12 điều ít biết về mỹ nam Lee Jong Suk

12 điều ít biết về mỹ nam Lee Jong Suk – Nam diễn viên Lee Jong Suk đã từng được đào tạo ở công ty SM và cũng đã có ý định debut như là một ca sĩ thần tượng.

Diễn viên Lee Jong Suk là ai?

Tiểu sử diễn viên Lee Jong Suk

Mẹo hay làm đẹp

12 điều ít biết về mỹ nam Lee Jong Suk

12-dieu-it-biet-ve-my-nam-lee-jong-suk

Ngày mai vào ngày 23/8, thì nam tài tử Hàn Lee Jong Suk cũng sẽ tới TP HCM để tham gia vào một sự kiện quảng cáo. Trước lúc chờ được tận mắt nhìn ngắm chàng ngôi sao của bộ phim Đôi tai ngoại cảm, Bác sĩ xứ lạ. Cùng với chúng mình nghía qua một số thông tin rất thú vị về anh chàng mỹ nam này nhé!

1. Lee Jong Suk quê quán ở tại Yong Gi. Sau khi anh được nhận vào một trường nghệ thuật, thì anh lên Seoul bắt đầu một cuộc sống tự lập.

2. Nam diễn viên đã khởi nghiệp từ nghề người mẫu và cũng là model trẻ nhất của Seoul Collection.

12-dieu-it-biet-ve-my-nam-lee-jong-suk-1

Lee Jong Suk là một nam diễn viên trẻ đang được hâm mộ nhất hiện nay. Những bộ phim khi có anh tham gia vào đều thành công lớn.

3. Lee Jong Suk đã từng là một cậu bé rất dễ xấu hổ và cũng không thể giơ tay phát biểu ở trong lớp học.

4. Nam diễn viên đã tiết lộ về người cha của mình rằng: “Cha tôi lại rất nghiêm khắc. Có lẽ ông ấy cũng không hài lòng bởi vì tôi là con cả nhưng mà lại quá nhút nhát so với các em. Điều đó cũng không xấu, tôi đã từng không thể nhìn vào phòng khách khi mà có cha ở đó bởi vì sợ”.

5. Nam diễn viên bộ phim I hear your voice đã tiết lộ thần tượng của anh là Bi Rain.

12-dieu-it-biet-ve-my-nam-lee-jong-suk-2

Nhờ có I hear your voice, nam diễn viên đã trở thành một cái tên nổi tiếng nhất Châu Á.

6. Lee Jong Suk đã được học đàn piano, võ taekwondo, vẽ, cờ của Hàn Quốc. Anh cũng thích chơi piano nhưng mà buộc phải dừng để mà học võ. Một lần, thì nam diễn viên đã gặp tai nạn trên đường khi đi học taekwondo và đã bị đứt dây chằng. Anh rất vui bởi vì nghĩ mình sẽ được nghỉ nhưng mà sau khi ra viện, thì người cha đã bắt anh đi học lại.

7. Lee Jong Suk đã từng có thời gian được đào tạo ở SM. Anh rất thân thiết cùng với thành viên SNSD Hyo Yeon và Yoon Ah.

8. Sau khi anh xem bộ phim Temptation of Wolves bởi Kang Dong Won đóng, anh chàng đã quyết định rời khỏi công ty và theo đuổi sự nghiệp làm người mẫu, diễn viên.

9. Nam người mẫu, diễn viên đã được đào tạo 3 tháng để trở thành một phi công và có thể lái được máy bay hạng nhỏ.

12-dieu-it-biet-ve-my-nam-lee-jong-suk-3

Ngày mai 23/8, Lee Jong Suk sẽ qua Việt Nam và giao lưu cùng với người hâm mộ.

10. Lee Jong Suk không phải là một người dễ kết bạn. Khi thân thiết với ai đó, anh sẽ là một người bạn rất trung thành.

11. Anh đã từng chuẩn bị để debut cùng với một nhóm nhạc tên Real cùng với vai trò là một rapper nhưng từ bỏ. Sau này, nhóm nhạc đã ra mắt cùng với tên gọi khác.

12. Lee Jong Suk lại có tửu lượng kém, anh cũng không uống được rượu.