29 tuổi Minh Hằng sở hữu một khối tài sản ít ai có được

29 tuổi Minh Hằng sở hữu một khối tài sản ít ai có được – Sau khoảng hơn 10 năm nỗ lực không mệt mỏi, thì Minh Hằng lại ngày càng trẻ trung, khá xinh đẹp và giàu có.

Ca sĩ Minh Hằng giàu tới mức nào?

Gia thế của ca sĩ Minh Hằng

Mẹo hay làm đẹp

29 tuổi Minh Hằng sở hữu một khối tài sản ít ai có được

Minh Hằng là một trong số những mỹ nhân nổi tiếng và lại giàu có nhất nhì showbiz Việt. Tính tới thời điểm này, người đẹp gốc Sài Gòn cũng chưa có tin đồn cặp kè đại gia nào, nhưng mà khối tài sản siêu khủng mà cô tự kiếm được đã khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

29-tuoi-minh-hang-so-huu-mot-khoi-tai-san-it-ai-co-duoc

Minh Hằng hiện tại đang sống cùng với mẹ trong một ngôi biệt thự triệu đô tại quận 2 ở TP.HCM. Ngôi nhà rộng cùng với nội thất hiện đại và có một bể cá cảnh rất đẹp ở bên trong. Mới đây, cô cũng đã cho biết, cô mới  tậu một căn hộ cao cấp hơn 2 tỷ dành tặng em trai.

Ngoài ra, thì Minh Hằng còn sở hữu một xế hộp khoảng 2,5 tỷ đồng và mới đây thì nữ ca sĩ, diễn viên xinh đẹp cũng đã tự lái chiếc xế hộp màu đỏ nổi bật có giá trị 6 tỷ khi tới trường quay làm giám khảo cho một chương trình Tôi là diễn viên.

29-tuoi-minh-hang-so-huu-mot-khoi-tai-san-it-ai-co-duoc-1

Trong một lần tâm sự cùng với báo giới, Minh Hằng cho hay, cô đã tự làm việc chăm chỉ để tự sắm xe, và sắm nhà,”.

29-tuoi-minh-hang-so-huu-mot-khoi-tai-san-it-ai-co-duoc-3

Minh Hằng cũng đã giải thích băn khoăn của rất nhiều người cô lấy tiền từ đâu để sắm cho mình các thứ không phải ai cũng làm được Cô giải thích rằng: “Nếu như xét về doanh thu từ bản quyền kinh doanh âm nhạc tại Việt Nam thì sẽ không có ca sĩ nào qua được tôi. Mọi người cũng có thể kiểm tra từ những nhà kinh doanh nhạc chuông, và nhạc chờ. Tôi biết mình sẽ phải kiếm tiền từ đâu và cách gì để cho tôi có doanh thu hiệu quả từ công việc. Nó đã thể hiện quá trình cố gắng lao động nghiêm túc mà tôi đã đặt ra chứ không phải đi vòng vo bằng bề nổi. Người ta cũng có thể bỏ tiền mua danh được, và mua bảng xếp hạng được… nhưng mà không mua được lòng yêu mến của các khán giả. Tôi kiếm tiền được là bằng sức lao động và cả trí óc của mình”.

29-tuoi-minh-hang-so-huu-mot-khoi-tai-san-it-ai-co-duoc-3 29-tuoi-minh-hang-so-huu-mot-khoi-tai-san-it-ai-co-duoc-4

Minh Hằng cũng sẽ không ngần ngại tiết lộ về việc ký những hợp đồng quảng cáo và đại diện cho sản phẩm. Cô  là một trong số những ca sĩ có cát-xê khá cao, cộng thêm những hợp đồng quảng cáo luôn phủ song ở trên truyền hình. Trong thời gian này, thì Minh Hằng lại còn khá đắt show giám khảo truyền hình. Trong năm 2015, cô cũng vừa mới nhận lời ký kết hợp đồng tham gia vào một show giải trí mang tên là “Chị ơi em đi Hàn Quốc”

29-tuoi-minh-hang-so-huu-mot-khoi-tai-san-it-ai-co-duoc-5

“Công việc của tôi cũng sẽ phải di chuyển suốt ngày, có tháng khi mở mắt ra là thấy sân bay. Thời gian tôi ngủ ở trên máy bay còn nhiều hơn là ở nhà. Đôi khi đi diễn về, thì tôi trẹo cả sống lưng, và trật cổ tay. Tiền từ đấy mà ra”, Minh Hằng đã khẳng định.