5 yếu tố giúp tăng khả năng mang thai tự nhiên cho phụ nữ

5 yếu tố giúp tăng khả năng mang thai tự nhiên cho phụ nữ – Những yếu tố sẽ giúp tăng khả năng mang thai tự nhiên cho phụ nữ ngoài các yếu tố sức khỏe, và tinh thần. Với các cặp vợ chồng lấy nhau cũng đã lâu nhưng mà chưa có con thì rất lo lắng, có nhiều cách giúp cho bạn mang thai tự nhiên dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây, saobiz.com sẽ chia sẻ với các chị em phụ nữ một số yếu tố giúp cho tăng khả năng thụ thai tự nhiên thông qua những sinh hoạt và thói quen hàng ngày giúp cho gia đình nhanh chóng có thêm một thành viên mới, mời các bạn cùng nhau tham khảo.

5-yeu-to-giup-tang-kha-nang-mang-thai-tu-nhien-cho-phu-nu

  1. Thay đổi cách thức “chuyện ấy”

Để làm tăng cơ hội thụ thai, bạn hãy thực hiện “chuyện ấy” lần lượt là 3 ngày, 2 ngày và 1 ngày trước và trong khi rụng trứng. Đó cũng chính là lời khuyên của các chuyên gia thai sản.

Bạn cũng có thể làm thay đổi cách thức thực hiện chuyện ấy. Quan hệ từ phía sau (có thể theo tư thế chú cún) cũng sẽ mở được lối rộng đường cho việc thụ tinh và làm tăng tỷ lệ mang thai ở chị em phụ nữ (nhất là những người có tử cung hẹp, nghiêng).

Các yếu tố giúp tăng khả năng mang thai tự nhiên cho phụ nữ

Dấu hiệu chuyển dạ mẹ bầu cần phải biết

Mẹo hay làm đẹp

  1. Nhiệt độ cơ thể tới thời kỳ rụng trứng

Có bao giờ bạn có thắc mắc về thời điểm rụng trứng của mình? Hầu hết phụ nữ rụng trứng vào khoảng 2 tuần trước khi chu kỳ kinh nguyệt. Chính vì vậy, theo dõi và tính toán chu kỳ rụng trứng cũng chính là điều quan trọng cho việc thụ thai. Hãy theo dõi biểu đồ nhiệt độ của bạn và cũng thường thì, nhiệt độ của cơ thể sẽ tăng từ 0.5 tới 1.6 độ sau khi rụng trứng. Ngoài ra, một vài cơn đau bụng cũng chính là dấu hiệu cho một kỳ rụng trứng đang tới đối với nhiều người.

5-yeu-to-giup-tang-kha-nang-mang-thai-tu-nhien-cho-phu-nu-1

  1. Giảm cân

Vẻ mập mạp cũng có thể rất đáng yêu nhưng mà không tốt chút nào cho việc mang thai và sinh nở. Theo như nhiều thống kê thì phụ nữ thừa cân khó thụ thai hơn các người có thân hình thon thả. Vì vậy, nếu như muốn sớm có thiên thần nhỏ, hãy áp dụng cho chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý kết hợp cùng với tập thể dục đều đặn.

  1. Thêm hàu vào thực đơn

Hàu là thực phẩm sẽ góp phần tăng khả năng thụ thai rất lớn.Vấn đề khó thụ thai cũng không chỉ của riêng chị em mà đó còn là “tâm tư” của các ông chồng. Để giúp cho tinh binh của chàng trở nên mạnh mẽ hơn, một chế độ ăn giàu kẽm đó là điều cần thiết. Hàu được coi là thức ăn không chỉ giàu kẽm mà còn nhiều khoáng chất. Chính vì thế, đừng bỏ qua món hàu ở trong thực đơn các bà nội trợ nhé.

5-yeu-to-giup-tang-kha-nang-mang-thai-tu-nhien-cho-phu-nu-2

  1. Chất bôi trơn tự nhiên

Cùng với những phụ nữ bị khô âm đạo, chuyện ấy sẽ trở nên khá khó khăn và nhiều loại gel bôi trơn lại cũng có thể làm hại tinh trùng như tiêu diệt hoặc là làm giảm chất lượng. Có một giải pháp khác tự nhiên và cũng an toàn hơn cho trường hợp này đó là lòng trắng trứng gà. Nhiều người cũng còn chuộng phương pháp này bởi vì lòng trắng trứng không có mùi như gel bôi trơn và đã tạo cảm giác gần giống như chất bôi trơn tự nhiên của phụ nữ. Nhưng một số phụ nữ có cơ địa mẫn cảm có thể dị ứng đối với lòng trắng trứng nên cũng cần cẩn trọng khi sử dụng.