9 điều ít biết về mỹ nam ‘hạ gục trái tim’ IU và Park Bo Young

9 điều ít biết về mỹ nam ‘hạ gục trái tim’ IU và Park Bo Young – Cùng nhau khám phá 9 điều thú vị về Jo Jung Suk – mỹ nam đang chinh phục cảm tình các khán giả đối với bộ phim Oh My Ghostess.

9 điều ít biết về mỹ nam ‘hạ gục trái tim’ IU và Park Bo Young

9-dieu-it-biet-ve-my-nam-ha-guc-trai-tim-iu-va-park-bo-young

Khoảng thời gian gần đây, thì bộ phim truyền hình Oh My Ghostess của kênh tvN cũng ngày càng chinh phục cảm tình của các khán giả nhờ vào nội dung hấp dẫn, độc đáo, kịch bản dí dỏm, lại hài hước và điều quan trọng nhất đó là sự hợp tác quá ăn ý giữa hai diễn viên chính là Jo Jung Suk và Park Bo Young. Nếu Park Bo Young nổi tiếng đã lâu cùng với nhiều tác phẩm đình đám như là A Werewolf Boy và Ông ngoại tuổi 30 thì Jo Jung Suk lại là  một diễn viên đang lên ở trên màn ảnh Hàn.

Cùng nhau tìm hiểu 9 điều thú vị về mỹ nam này:

  1. Đã có bạn gái

Jo Jung Suk chính là bạn trai của nữ ca sĩ Gummy. Chuyện hẹn hò của cả hai người bị phát hiện vào hồi tháng 2 năm nay. Được biết rằng, cặp đôi này đã quen biết qua sự giới thiệu của bạn bè và mối tình của họ cũng đã được hơn 2 năm.

9-dieu-it-biet-ve-my-nam-ha-guc-trai-tim-iu-va-park-bo-young-1

  1. Gặp khó khăn khi quay phim cùng với Park Bo Young

Jo Jung Suk đã từng chia sẻ rằng diễn chung cùng với Park Bo Young thật khó bởi vì cô nàng quá đáng yêu ở ngoài đời thực. Bởi vì sự dễ thương của Park Bo Young, Jo Jung Suk cũng thường phá lên cười khi anh đang quay phim, khiến cho cảnh quay phải thực hiện lại.

  1. Từng sánh cặp bên cạnh rất nhiều người đẹp

Jo Jung Suk cũng khá may mắn khi đã từng được sánh đôi bên rất nhiều mỹ nữ đình đám ở trong làng giải trí Hàn. Có thể kể tới Lee Joon Yi trong phim The King 2 Hearts, IU trong phim You’re the Best Lee Soon Shin, Shin Min Ah trong phim My Love My Bride…

  1. Bắt đầu nổi tiếng cùng với vai trò diễn viên nhạc kịch

9-dieu-it-biet-ve-my-nam-ha-guc-trai-tim-iu-va-park-bo-young-2

Không những chỉ biết diễn, đánh đàn guitar, và nhảy mà Jo Jung Suk lại còn hát rất hay. Mỹ nam này cũng bắt nổi tiếng cùng với vai trò là diễn viên nhạc kịch khi tham gia vào các tác phẩm đình đám như là Hedwig, Grease, Blood Brothers… Một điều khá thú vị đó là trong Grease, anh cũng đã khoe lưng trần tới hơn 300 lần.

  1. Nổi tiếng ở trên màn ảnh bắt đầu từ Architecture 101

Jo Jung Suk đã trở nên nổi tiếng trên màn ảnh sau khi đã thể hiện vai phụ trong một bộ phim ăn khách Architecture 101. Anh đã được khen là thể hiện nhân vật của mình lại quá xuất sắc đến nỗi rất nhiều ngôi sao khác cũng đã nghĩ rằng đó chính là con người thật ở ngoài đời của anh.

  1. Sẽ sớm được “bùng nổ”

9-dieu-it-biet-ve-my-nam-ha-guc-trai-tim-iu-va-park-bo-young-3

Sau khi hàng loạt tác phẩm đình đám và đặc biệt đó là Oh My Ghostess, Jo Jung Suk đã được dự đoán sẽ sớm được vươn lên hàng ngũ ngôi sao trên màn ảnh xứ Hàn.

  1. Không nấu ăn giỏi

Dù cho trong Oh My Ghostess, Jo Jung Suk đã vào vai một đầu bếp danh tiếng nhưng mà trên thực tế, anh lại không nấu ăn giỏi.

  1. Rất được các phái nữ yêu mến

Các bạn diễn cũng hé lộ rằng Jo Jung Suk có một khả năng chinh phục bất cứ cô gái nào nếu như anh thực sự quyết tâm. Nhưng anh không phải là một người dễ dãi. Dù đã từng sánh cặp bên rất nhiều người đẹp nhưng mà Jo Jung Suk lại luôn xác định rõ ràng ranh giới giữa công việc với đời sống riêng tư. Sau khi xảy ra tin đồn tình cảm đối với Lee Joon Yi sau một bộ phim The King 2 Hearts, Jo Jung Suk cũng đã chia sẻ thẳng thắn ở một lễ trao giải được truyền hình trực tiếp rằng hai người họ không hề hẹn hò.

9-dieu-it-biet-ve-my-nam-ha-guc-trai-tim-iu-va-park-bo-young-4

Jo Jung Suk đã từng chơi trò pepero (cùng nhau ăn bánh và sau khi hết bánh hai người sẽ môi chạm môi) cùng với Song Ji Hyo. Thế nhưng mà trò chơi này cũng không nói nên điều gì bởi vì cả hai đều là các diễn viên chuyên nghiệp.

  1. Nói nhiều

Các bạn diễn nhạc kịch đã từng “phàn nàn” rằng Jo Jung Suk đã “mắc bệnh” nói nhiều. Anh chàng đã thể hiện rõ điều này cùng với màn nói không ngừng trước camera ở trong chương trình Running Man. Với khả năng trên, thì Jo Jung Suk cũng có thể sẽ trở thành một MC ở trong tương lai.