An Nguy là thí sinh thấp nhất, già nhất The Face gây sự chú ý

An Nguy là thí sinh thấp nhất, già nhất The Face gây sự chú ý – Nổi tiếng là một trong số nữ Vlogger đang được yêu thích, với cô gái 29 tuổi An Nguy đã nhận được nhiều sự quan tâm của các khán giả khi cô tham gia vào chương trình thực tế.

Tiểu sử của An Nguy

Diễn viên Trịnh Sảng là ai?

Mẹo hay làm đẹp

An Nguy là thí sinh thấp nhất, già nhất The Face gây sự chú ý

An Nguy có tên thật là Ngụy Thiên An, đã sinh năm 1987 và lại có một chiều cao dưới 1,7 m. Trước khi cô tham gia vào The Face, An Nguy là một trong số Vlogger được yêu thích nhất ở Việt Nam cùng với các video thu hút đến hàng triệu lượt xem trên kênh Youtube. Fanpage của cô đã có tới gần ba triệu lượt người theo dõi. An Nguy cũng đã từng có nhiều năm học tập ở Mỹ sau khi cô đã bỏ dở năm cuối khoa Giáo dục đặc biệt của Đại học Sư phạm Hà Nội.

an-nguy-la-thi-sinh-thap-nhat-gia-nhat-the-face

Sở hữu một gương mặt rất xinh xắn theo như kiểu hot girl, thì An Nguy đã được phía giới trẻ hâm mộ cũng không thua kém gì các ngôi sao giải trí.

Tháng 4/2016, An Nguy đã gây bất ngờ khi trở về Việt Nam và đã xuất hiện ở vòng loại The Face tổ chức ở TP HCM. Cô đã vào top 15 của cuộc thi.

Với một vóc người nhỏ bé, An Nguy đã gây tranh cãi tại một chương trình tìm kiếm người mẫu. Nhưng cá tính cùng sự quyết tâm cao độ giúp cho An Nguy đã chinh phục được Lan Khuê và Phạm Hương. Cả hai vị huấn luyện viên đều cho cô gái sinh năm 1987 ẩn chứa rất nhiều bất ngờ, là một nhân tố đặc biệt của chương trình và đã đưa ra nhiều lý lẽ để mà thuyết phục An Nguy về đội. Cuối cùng, thì cô chọn theo đội Phạm Hương.

an-nguy-la-thi-sinh-thap-nhat-gia-nhat-the-face-1

Ở tập đầu tiên, thì An Nguy thể hiện rõ sự lúng túng ở trong cách tạo dáng, và biểu cảm gương mặt khi cô thực hiện thử thách chụp ảnh mặt mộc.

Ở tuổi 29, cô đã được đánh giá cao về vẻ ngoài trẻ trung và cũng không có nhiều khác biệt so với những cô gái cùng đội kém mình 10 tuổi.

Ở tập hai, cô đang đi giày cao gót, mặc đồ bơi catwalk để mà thực hiện thử thách của chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên đi giày cao gót và catwalk cho nên An Nguy phải luyện tập rất nhiều. Tiêu chí của cô khi đến cuộc thi đó là “cần cù bù thông minh”.

Phạm Hương đã phải chỉ dạy cho An Nguy đến từng bước đi. Nhiều bình luận trên trang mạng xã hội cho là phần catwalk của An Nguy “trông như đi chợ”. Nhưng cô vẫn nhận được tới hàng trăm nghìn lượt thích và bình luận ở trên fanpage cá nhân.

an-nguy-la-thi-sinh-thap-nhat-gia-nhat-the-face-2

Cho đến phần catwalk với trang phục nhà thiết kế Chung Thanh Phong, An Nguy đã “lột xác” cùng với váy bó sát có cổ chữ V xẻ sâu, đi đôi giày cao gót và trang điểm rất đậm. Phạm Hương đã nhận xét An Nguy có sự tiến bộ rõ rệt và cũng nỗ lực hết sức trong quá trình luyện tập cho nên được chọn đi tiếp vào vòng sau. Nhưng khả năng đi xa của thí sinh này đã được đánh là không cao.

An Nguy xuất hiện cùng với Phạm Hương và các đồng đội trong một buổi ra mắt ở TP HCM. Cô đã mặc suit trắng kết hợp cùng với giày cao gót, đã lọt thỏm giữa huấn luyện viên và những thí sinh khác. Chia sẻ cùng với báo giới, cô cho biết mình sẽ đi thi để tìm thêm những trải nghiệm mới mẻ và cũng biết ơn Phạm Hương rất kiên nhẫn đối với một thí sinh còn non nớt về nghề như cô.

an-nguy-la-thi-sinh-thap-nhat-gia-nhat-the-face-3

Cô đã thu hút ống kính mỗi lúc xuất hiện. An Nguy đã chia sẻ sau The Face, cô cũng sẽ tìm kiếm cơ hội để tham gia vào showbiz nhiều hơn.