Bạn trai Hồ Bích Trâm là ai – Những thông tin bất ngờ về đời tư của Hồ Bích Trâm

Bạn trai Hồ Bích Trâm là ai – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin về bạn trai của diễn viên Hồ Bích Trâm!

Bạn trai Hồ Bích Trâm là ai

Những Scandal của Hồ Bích Trâm

Hồ Bích Trâm đã có một cuộc hỗn chiến cùng với vợ của người tình ngay trong quán bar.

Cô đã nhận được rất nhiều lời mời cho các vai diễn nặng ký trong những bộ phim Hoàng tử xấu trai, Dây leo hạnh phúc, Hoàng tử ăn mày, Đồng quê, Song Hùng kì dị, Hoa cúc xanh, Mật mã chuông gió…

Xây dựng một hình ảnh trong sáng, cô gái trẻ đã nhận được tình cảm yêu mến của công chúng. Thế nhưng mà, một vài tấm ảnh mới đây của người đẹp lại khiến cho khán giả vô cùng ngỡ ngàng.

Một vài bức ảnh đã được một cư dân mạng chia sẻ cùng với lời dẫn “sốc với cảnh diễn viên trẻ đánh nhau”. Theo miêu tả ban đầu thì ảnh đã ghi lại cảnh Hồ Bích Trâm gây sự và đánh nhau cùng với một người phụ nữ trong quán bar.

Dù cho được những người chung quanh can ngăn nhưng mà cô vẫn quyết cho “đối thủ” của mình một bài học. Mãi cho tới khi có sự can ngăn của lực lượng bảo vệ, thì cuộc chiến của hai người phụ nữ mới dừng lại.

Được biết rằng người phụ nữ bị Hồ Bích Trâm ra tay không ai khác đó chính là vợ của người đàn ông đang có quan hệ tình cảm cùng với người đẹp. Tuy nhiên, rất nhiều người hoài nghi rằng, đây là cảnh diễn của Hồ Bích Trâm ở trên một bộ phim nào đó. Hiện tại chưa rõ tính xác thực của các hình ảnh trên.

Bạn trai Hồ Bích Trâm là ai?

Mới đây, diễn viên Minh Luân gây sốc khi lên sóng truyền hình xin lỗi người yêu mới để quay lại với người yêu cũ. Anh nói:

“Bây giờ, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới người yêu mới: “Anh muốn xin lỗi, anh không muốn tiếp tục khiến một người nào đó đau khổ vì mình không yêu người ấy. Hiện tại, anh vẫn còn rất yêu người cũ”.ban-trai-ho-bich-tram-la-ai

Còn với người yêu cũ, tôi thực sự muốn quay lại với cô ấy. Tôi chỉ muốn nói rằng: “Anh yêu em”.

Tôi hi vọng cuộc sống sắp tới của tôi sẽ hạnh phúc với người cũ và không liên quan tới người mới nữa. Tôi và người cũ cũng đã nói chuyện và hiểu nhau rồi”. Bạn trai lên truyền hình xin lỗi vì muốn quay lại với người cũ, Hồ Bích Trâm: Tôi thấy buồn cười.
[ads]
Minh Luân chia sẻ trong chương trình Hát câu chuyện tình. Cách hành xử của Minh Luân với người mới nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Từ đó danh tính bạn gái mới mà bị Minh Luân phũ trên truyền hình cũng bị tìm ra, đó chính là nữ diễn viên xinh đẹp Hồ Bích Trâm.

Sau nhiều lần liên hệ, suy nghĩ kĩ càng Hồ Bích Trâm mới nhận lời chia sẻ cảm xúc của mình về chuyện tình cảm đã qua với Minh Luân.

- Mới đây, diễn viên Minh Luân gây bất ngờ khi lên truyền hình xin lỗi người yêu mới để quay lại với người yêu cũ trong khi ai cũng biết người mới chính là Hồ Bích Trâm. Cảm xúc của chị khi tiếp nhận thông tin này như thế nào?

Thật ra khi clip đó được chia sẻ rộng rãi, Trâm đang đi quay phim và cũng không quan tâm lắm mặc dù bạn bè gửi rất nhiều trong inbox facebook.

Tới tối khuya khi mở clip ra coi thì Trâm có 2 cảm xúc là: Buồn cười và bất bình.

Trâm suy nghĩ và phân vân nhiều lắm. Trâm nghĩ không biết có nên nói ra sự thật không hay để mọi chuyện cứ vậy, ra sao thì ra.

Cuối cùng, Trâm chọn cách đối diện để… chấm dứt vì Trâm không muốn ai đó đã tuyên bố “bỏ mình” giữa hàng triệu khán giả truyền hình rồi mà cứ làm phiền và hiện hữu trong cuộc đời của mình mãi.

- Ngoài bất ngờ, Trâm có thấy bức xúc không khi anh ấy nói: “Anh muốn xin lỗi, anh không muốn tiếp tục khiến một người nào đó đau khổ vì mình không yêu người ấy”. Với câu nói này chẳng khác gì Minh Luân khẳng định chưa bao giờ yêu Hồ Bích Trâm?

Mẹ và gia đình Trâm là sốc nhất vì khi quyết định chia tay anh, Trâm chỉ nói với gia đình là hai đứa không hợp nhau nên dừng lại.

Nhưng sau khi mọi người xem chương trình đó thì ai cũng ngỡ ngàng. Mẹ Trâm cũng có vài lần trong lúc ấm ức cho con gái đã tính gọi điện để nói chuyện với anh nhưng Trâm không đồng ý.

Có thể anh chưa bao giờ yêu Trâm như lời anh từng nói. Có thể do Trâm ngộ nhận và mù quáng khi nghe những lời nói ngọt ngào của anh để mộng tưởng nó là chân thành nên bất chấp lời khuyên ngăn của bạn bè, của đồng nghiệp để đến với anh.

Nhưng sau đó, Trâm cũng nhận ra và chán nản, mệt mỏi với tình yêu có cũng được, không có cũng chẳng sao từ anh. Thế nên rất nhiều lần, Trâm đã muốn chấm dứt nhưng anh nói sẽ thay đổi vì gia đình hai bên cũng đã gặp mặt.

Nhưng rồi, Trâm vẫn phải quyết định dừng lại vì không thể chấp nhận cách yêu của anh và cũng thể để anh xem Trâm như vật thế thân.

Trâm cũng phát hiện, anh có quá nhiều điều bí mật không rõ ràng với cả tôi hay với người cũ. Thậm chí là các cô gái xa lạ khác nữa.

Nói chung là sau khi chia tay thì Trâm tự nhủ trong lòng không bao giờ muốn gặp lại anh mặc dù nhiều lần anh muốn gặp Trâm để nói chuyện nhưng Trâm không đồng ý, đơn giản gặp để làm gì? Rất vô nghĩa.

- Vậy khi Minh Luân nói lời chia tay với Hồ Bích Trâm giữa hai người có xảy ra mâu thuẫn gì không hay anh nói thẳng là vì vẫn thương nhớ người cũ?

Trâm xin khẳng định lại một lần nữa, Trâm là người nói dừng lại. Trâm không thể cố gắng vun đắp hay hi sinh cho một người vô tâm, ích kỷ. Trâm dừng lại cũng là để bảo vệ mình khỏi những tổn thương mà cuộc tình đó mang lại.

Tại sao Trâm im lặng bao tháng qua nhưng hôm nay Trâm lại lên tiếng? Có thể có người sẽ nghĩ vì Trâm cay cú khi biết anh Luân quay lại với người cũ nhưng không, Trâm khẳng định mình không có cảm xúc đó.

Lý do là vì khi Trâm và anh Luân chưa chia tay, Trâm đã phát hiện chuyện anh qua lại với người cũ nên khi xem clip không còn thấy bất ngờ.

Trâm chỉ thấy bất bình và buồn cười vì những lời mà anh cho rằng chúng “chân thành” để che lấp sự dối trá của anh. Trâm là người thẳng tính, không muốn im lặng mãi nên đã quyết định một lần được nói ra hết rồi chấm dứt luôn. “Quay lại với người cũ thì mở miệng xin lỗi người mới để làm gì…”

- Bạn trai chia tay vì lý do chưa quên người cũ điều đó có khiến chị đau khổ và chị có hối hận vì đã yêu Minh Luân không?

Trong trường hợp này, không phải anh ấy chia tay Trâm hay bọn Trâm chia tay nhau mà là Trâm tự nguyện rời xa anh ấy.

Đau khổ thì cũng có nhưng không nhiều bởi trong khoảng thời gian tìm hiểu cũng không xuất hiện nhiều sự cảm động trong tình yêu mà chỉ toàn xảy ra những chuyện không chấp nhận được.

Lần đầu, Trâm có thể bỏ qua để cho cả hai cơ hội. Lần thứ hai Trâm có thể tiếp tục tự che mắt mình bỏ qua vì Trâm nghĩ, mình phóng lao phải theo lao.

Nhưng tới lần thứ n thì Trâm nghĩ đàn bà có ngu thì cũng đừng ngu nhiều quá, kẻo đàn ông khinh thường nên Trâm quyết định từ bỏ, và tới lần đó thì đau khổ cũng hoá hư vô rồi.

Còn nói về hối hận cho cuộc tình này không thì tất nhiên là không rồi, tình yêu là sự tự nguyện, không ai ép buộc cả. Nhưng Trâm tiếc cho mình, khi không gặp đúng người. Trong tình cảm con gái luôn là người chịu thiệt thòi.

- Sau khi câu chuyện của Minh Luân phát sóng, nhiều người tỏ ra thương Hồ Bích Trâm và họ tìm ra được danh tính của chị. Điều này có ảnh hưởng tới cuộc sống của chị không và Minh Luân có liên lạc gì với chị sau chương trình?

Khi nghệ sĩ chia sẻ một điều gì đó sẽ luôn có 2 luồng ý kiến trái chiều. Có người thương Trâm thì đả kích anh ấy, có người ngược lại.

Trâm làm nghề cũng vỏn vẹn 6-7 năm, từ không quen mấy cũng thành quen thôi nên không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hiện giờ.

Khán giả họ có quyền nói về những điều họ nghĩ, đồng cảm thì được nhờ không đồng cảm cũng không thể trách họ được. Có thể do showbiz có quá nhiều câu chuyện tình cảm tung toé trên báo chí khiến khán giả nghi ngờ hoặc thấy mệt mỏi.

Trâm chỉ nghĩ, nếu anh Luân quyết định công khai quay lại với người cũ thì mở miệng xin lỗi người mới để làm gì, xem như không có sự tồn tại của Trâm cũng được.

Đẳng này vừa xin lỗi vừa làm tổn thương khi nói trên truyền hình là “không yêu người mới và còn rất yêu người cũ”.

Đó là điều làm Trâm cảm thấy buồn cười. Vậy mà lúc quen Trâm thì nói về những tổn thương mà anh ấy phải chịu với người cũ và không bao giờ muốn quay lại, lời nói bây giờ mất trọng lượng quá .

- Sau mối tình với Minh Luân, Trâm có sợ yêu không hay đã tìm được cho mình một chàng trai nào khác chưa?

Trâm chia tay cũng không quá lâu để tôi kịp mở lòng với một người nào khác. Trâm là người khó mở lòng và cũng kém nắm giữ tình yêu, chắc do duyên số chưa đến nên từ sau mối tình này Trâm sẽ cẩn trọng và nghiêm túc lựa chọn hơn.

Trâm không sợ khó khi tìm kiếm người phù hợp, Trâm chỉ sợ rằng cứ nghĩ là tìm được rồi, tưởng hợp mà lại không hợp. Trâm thì chịu khó đó, nhưng thanh xuân không biết có chịu kiên nhẫn đứng yên chờ tôi không.

Hy vọng các bạn sẽ có thêm những thông tin về Hồ Bích Trâm và hiểu hơn về cô nàng xinh đẹp này.

Thông tin về ca sỹ Noo Phước Thịnh

Ca sỹ Gin Tuấn Kiệt

Tiểu sử ca sĩ Vanh Leg

Tiểu sử nghệ sỹ Trường Giang

Ca sỹ Võ Hạ Trâm