Bạn trai Mis Thy là ai – Mối quan hệ thật sự giữa Mis Thy và Pew Pew

Bạn trai Mis Thy là ai – Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cô nàng Mis Thy vì thế các bạn có thể hiểu hơn về cô nàng xinh đẹp, tài năng này.

Bạn trai Mis Thy là ai

Đời tư – Mối quan hệ của MisThy và PewPew

Gần đây, khi PewPew hoá “soái ca ngôn tình” và cưa đổ “hotgirl World Cup” Trâm Anh thì Misthy là cái tên thường được nhắc tới nhiều nhất. Khi PewPew và Trâm Anh khẳng định chỉ là bạn và không có ý định tiến đến một mối quan hệ xa hơn thì cộng đồng mạng lại được phen “thở phào”: “Đúng rồi! PewPew là của Misthy mà!”.

PewPew và Misthy là hai cái tên nổi danh trong cộng đồng chơi game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Chàng là streamer nổi tiếng với phong cách trò chuyện hài hước và cực “lầy lội” trong khi nàng cũng là một streamer được yêu quý bởi sự thông minh cùng vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính.

Từ lâu, PewPew và Misthy đã được các fan của game yêu mến vô cùng. Ai cũng mong hai streamer hot nhất này sẽ thành đôi. Cả hai đều từng chia sẻ rất quý mến nhau thậm chí, Misthy từng thừa nhận đã thích PewPew ngay từ lần gặp đầu tiên. Cả hai thường xuất hiện trong các Vlog và các livestream của nhau với những thử thách vui vẻ và thoải mái.Tham gia web drama đầu tay cùng nhau, PewPew và Misthy nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Những tương tác vô cùng đáng yêu và hài hước của cả hai làm cho nhiều người thích thú. Đặc biệt là khi Pew Pew chỉ lớn hơn MisThy 4 tuổi nhưng cô nàng lại liên tục gọi Pew Pew là “chú”. Mối quan hệ “chú – cháu” này để lại ấn tượng cho khán giả bởi sự đáng yêu và “bá đạo” của cả hai.

Thế nhưng cả Misthy và PewPew đều khẳng định mối quan hệ của họ chỉ là anh em bạn bè và đồng nghiệp quý mến nhau. Hiện tại, cả hai đều muốn chuyên tâm lo cho công việc và sự nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn hi vọng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”.

Những khó khăn mà MisThy đã từng trải qua trong nghề streamer

MisThy cũng đã từng nghĩ việc bỏ nghề Streamer lúc mới đi làm. Tại hồi đó nghề này mới quá mà, MisThy nghĩ xui xui mà nó sập một phát thì mình sẽ làm gì đây. Rồi MisThy nghĩ, rồi lại nghĩ mà… nghĩ hoài không ra nên MisThy quyết định mình sẽ sống chết với cái nghề này luôn. MisThy không có phương án B nên không còn đường lui và phải cố gắng thôi!

Nói về khó khăn thì nhiều lắm, nghề nào cũng vậy thôi! Phần lớn thời gian MisThy phải ở phòng stream rồi chơi game và tiếp xúc với máy tính rồi ánh đèn rất là nhiều. Ăn luôn trên bàn làm việc thì cũng không tốt cho sức khoẻ với cả stream nhiều thì MisThy đau đầu lắm! Sau đó MisThy phải stream điều độ hơn.

Ngoài công việc của một streamer, MisThy còn tham gia diễn xuất trong 1 số bộ phim và MV nữa đúng không? Bạn có dự định theo con đường diễn viên chuyên nghiệp?

Thực ra MisThy vẫn muốn công việc chính của mình là streamer thôi nhưng MisThy cũng thích thử sức. MisThy muốn mọi người thấy là à ngoài phòng stream thì MisThy cũng có thể làm công việc khác, hoá thân thành một người khác. Mọi người thấy MisThy sẽ có nhiều thứ để khám phá hơn là chỉ ngồi một chỗ để stream.

Bên cạnh Streamer thì MisThy có 1 đam mê từ hồi học lớp 12 đó là vẽ truyện tranh. Hồi đó MisThy chỉ ngồi vẽ thôi xong ba MisThy lại lên nói là con ơi con à con lo học đi rồi thi đại học xong con muốn làm gì con làm. Mà MisThy lên đại học cái mình mê game rồi cuộc đời đưa đẩy MisThy đi làm streamer nên mình cũng không vẽ nhiều nữa. Thỉnh thoảng thì MisThy cũng vừa stream vừa vẽ cho các bạn coi. Lỡ sau này MisThy già rồi mình không làm streamer được nữa thì mình sẽ vẽ truyện tranh kể về cuộc đời làm streamer của MisThy!

Hy vọng những thông tin ở trên đã giúp chúng ta hiểu hơn về cô nàng hotgirl xinh đẹp nổi tiếng MisThy của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Tiểu sử diễn viên Midu

Tiểu sử ca sĩ Kay Trần

Tiểu sử cầu thủ Nguyễn Quang Hải

Tiểu sử cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Tiểu sử cầu thủ Vũ Văn Thanh

Tiểu sử cầu thủ Lương Xuân Trường