Bảo Ngọc cùng mẹ thực hiện bộ ảnh đáng yêu hớp hồn fan hâm mộ.

Sau Đồ rê mí và Gương mặt thân quen nhí vào năm 2015, cô bé Bảo Ngọc đến từ Cần Thơ cũng đã nhận được rất là nhiều tình cảm từ khán giả. Bảo Ngọc cùng mẹ thực hiện bộ ảnh đáng yêu hớp hồn fan hâm mộ.

Xem thêm bài viết liên quan

Bảo Ngọc cùng mẹ thực hiện bộ ảnh đáng yêu hớp hồn fan hâm mộ.

bao-ngoc-cung-me-thuc-hien-bo-anh-dang-yeu-hop-hon-fan-ham-mo

Với một gương mặt thanh thoát đậm chất miền Tây và cả tính cách lém lỉnh, năng động, cô bé có một chất giọng ngọt ngào này vừa cùng với mẹ thực hiện một bộ ảnh đã ao ước từ lâu.

Sở hữu được giọng hát miền Tây ngọt như là mía lùi kèm với khả năng cảm âm cực tốt, giọng ca đã được mệnh danh là “phiên bản nhí của diva Thanh Lam” luôn dễ dàng toả sáng ở tại mọi sân khấu.

Là một người luôn bên con ở trong tất cả những hoạt động chụp ảnh, quay hình, hay biểu diễn…mẹ bé Bảo Ngọc đã chia sẻ rằng vì đam mê nghệ thuật của mình ngày xưa đã không được cha mẹ ủng hộ nên bây giờ, khi mà biết con có năng khiếu và tình yêu thực sự đã dành cho các hoạt động này, chị nhất định sẽ bên cạnh và sẽ ủng hộ con

Khác với hình ảnh nhí nhảnh, và vô tư trên sóng truyền hình, Bảo Ngọc ở  ngoài đời là một cô bé năng động, tình cảm và rất biết quan tâm. Cô bé dành rất là nhiều cử chỉ yêu thương và đã chăm sóc cho mẹ của mình.

Chị Oanh (mẹ bảo Ngọc) đã chia sẻ: “Bảo Ngọc đã nhiều lần muốn chụp ảnh cùng với mẹ nhưng mà tôi cứ ngại. Vì đã dành hết thời gian để mà chăm sóc con, không để ý nhiều đến bản thân mình nên đôi khi tôi đã cũng cảm thấy rất tự ti và ít khi mà dám chụp ảnh với con. Được là cái bóng bên con, với tôi cũng đã đủ rồi…”.

Thế nhưng mới đây nhất, thì chị Oanh cũng đã quyết định sẽ cùng với con gái lưu lại các khoảnh khắc đáng yêu, thân thuộc của hai mẹ con hằng ngày.

Được biết, thì bộ ảnh này mẹ con Bảo Ngọc đã thực hiện nhân ngày Phụ nữ Việt Nam và đã đồng hành cùng với cuộc thi “Gìn giữ ký ức tuổi thơ” do Học viện đào tạo người mẫu CA3 tổ chức.

Key Bảo Ngọc cùng mẹ thực hiện bộ ảnh đáng yêu hớp hồn fan hâm mộ, Bảo Ngọc cùng mẹ thực hiện bộ ảnh đáng yêu hớp hồn fan hâm mộ, Bảo Ngọc cùng mẹ thực hiện bộ ảnh đáng yêu hớp hồn fan hâm mộ.