Bất ngờ với dung nhan của mẹ hot boy Bê Trần

Bất ngờ với dung nhan của mẹ hot boy Bê Trần – Bê Trần (tên thật là Trần Quốc Anh) từ lâu cũng đã trở thành một gương mặt rất quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ. Bê Trần chính là cháu ruột của nghệ sĩ saxophone rất nổi tiếng Trần Mạnh Tuấn, song anh chàng cũng rất ít khi nhắc đến chuyện này bởi vì không muốn “dựa hơi” chú.

Bất ngờ với dung nhan của mẹ hot boy Bê Trần

bat-ngo-voi-dung-nhan-cua-me-hot-boy-be-tran

Bê Trần đã sở hữu rất nhiều nét đẹp từ mẹ.

Bê Trần đã bắt đầu nổi lên từ vài năm nay thông qua một video hát nhép rất dễ thương. Gây ấn tượng bởi một gương mặt điển trai đậm chất Hàn Quốc. Khoảng thời gian gần đây, Bê Trần với cô nàng hot girl Quỳnh Anh Shyn cũng là một trong số những cặp đôi đã chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn trẻ.

bat-ngo-voi-dung-nhan-cua-me-hot-boy-be-tran-3

Hôm qua (21/10), nhân vào ngày sinh nhật của mẹ, Bê Trần cũng đã đăng tải một bức ảnh mẹ anh đang cắt bánh sinh nhật cùng lời chú thích ảnh là: “Happy birthday mẹ yêu!”

Dung nhan trẻ trung và xinh đẹp của mẹ Bê Trần đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các bạn bè và người hâm mộ. Rất nhiều người đã cho rằng Bê Trần điển trai như vậy là vì thừa hưởng rất nhiều nét đẹp đến từ mẹ.

bat-ngo-voi-dung-nhan-cua-me-hot-boy-be-tran-2

Đây đã được cho là lần đầu tiên Bê Trần “khoe” về mẹ. Trước đó, khi anh trả lời trong 1 bài phỏng vấn về mối quan hệ tình cảm của mình với hot girl Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần đã từng nói rằng: “Cũng may là bố mẹ hai bên cũng đã không quá khó khăn và lại quá nghiêm khắc, nhưng mà đôi khi cũng bị bố mẹ phàn nàn bởi vì các cử chỉ thân mật hơi quá, thế cho nên mình và Quỳnh Anh cũng sẽ không làm quá”.

bat-ngo-voi-dung-nhan-cua-me-hot-boy-be-tran-1

Lùn Kut**: Anh Bê giống mẹ

Dương T**: Mẹ anh trẻ thế

Thu Bô**: Mẹ xinh

Kul L**: Mẹ anh trẻ quá!

Kiu Soo C**: Anh Bê giống mẹ :))

Mít M**: mẹ đẹp thế a

Thư Roy**: mẹ xinh + nhà đẹp + bánh ngon

Trang A**: mẹ anh đẹp thế, nhìn phúc hậu quá

Lưu **: giống mẹ

Anh Ku Phươ** Cái mũi cái miệng rất giống anh

Diem Tra**: Mẹ ấy trẻ và đẹp thế. Chúc mừng sinh nhật bác!

Tintin N**: Mama anh trẻ và xinh quá, hi

Lan Phương Vương Ho**: 2 mẹ con giống nhau mũi và cằm, cười cũng giống luôn

Tiểu Y**: 2 mẹ con giống nhau quá

Thao Tiff**: bác xinh thật ý