Bí mật động trời về Phạm Băng Băng

Bí mật động trời về Phạm Băng Băng – Dù cho đã nhiều lần lên tiếng để phản đối rồi lại làm ngơ để mà học cách làm quen đối với thị phi, mà không vì thế mà Phạm Băng Băng cũng sẽ được yên khi tiếp tục có thông tin chỉ ra âm mưu mà công ty quản lý của cô đã từng thành công khi đã “đè bẹp” các ngôi sao khác ở trong Cbiz giành được vị trí Hoa đán số 1.

Diễn viên Phạm Băng Băng quê ở đâu?

Phạm Băng Băng cao bao nhiêu?

Mẹo hay làm đẹp

Bí mật động trời về Phạm Băng Băng

Tờ Sina đã đặt vấn đề là giữa những công ty quản lý của những sao ở trong showbiz Hoa ngữ sẽ luôn tồn tại một quy tắc “cuộc chiến ngầm” sau khi đã tiến hành điều tra, hay phỏng vấn các chuyên gia và người trong cuộc.

bi-mat-dong-troi-ve-pham-bang-bang

Cuộc chiến để giành giật vị trí làm đại sứ, gương mặt đại diện…

Theo như nhân vật thạo tin trong Cbiz vừa mới đây cũng đã cung cấp một loạt danh sách các ngôi sao đã bị phía công ty quản lý của Phạm Băng Băng đã vùi dập cho đến mức “không ngóc đầu lên được”. Nguồn tin này cũng đã miêu tả lại thủ đoạn mà công ty của họ Phạm áp dụng rất thành công để cho cô có được một vị trí như ngày hôm nay.

Nội dung nguồn tin trên cập đến có một nữ diễn viên Lý Băng Băng, dù cho về tuổi tác giữa hai người hầu như lại không quá chênh lệch nhau gì nhiều, Phạm Băng Băng sinh vào năm 1981 còn phía Lý Băng Băng sinh năm 1973. Nhưng Lý Băng Băng từ lâu đã trở thành người đại diện của một số thương hiệu quốc tế trong lúc đó họ Phạm cũng chỉ luôn tìm cách cố gắng để bắt chước hoặc giằng giật cho bằng được để tỏ ra hay không tỏ ra thua chị kém em.

Ngoài ra, thì trên lĩnh vực điện ảnh, Lý Băng Băng đã từng được chú ý và được đánh giá cao khi tham gia vào trong những bom tấn của Hollywood như là The Forbidden Kingdom – Vua kungfu (2008) để rồi đến 3 năm sau cô lại tiếp tục vào vai nữ chính trong một bộ phim điện ảnh Tuyết Hoa bí phiến (Snow Flower and the Secret Fan) của hãng Fox. Đồng thời, thì người đẹp họ Lý còn gây được nhiều sự chú ý mạnh từ những chuyên gia điện ảnh cũng như khiến cho khán giả thế giới nhớ mặt đặt tên.

bi-mat-dong-troi-ve-pham-bang-bang-1

Tiếp sau đó là những hình ảnh Lý Băng Băng vừa gợi cảm cũng vừa mạnh mẽ ở trong Resident Evil 5: Retribution vào năm 2012 của đạo diễn Paul Anderson đánh dấu một bước nhảy vọt và với sự hiện diện đầy ngoạn mục bằng một tài năng của Lý Băng Băng tại kinh đô điện ảnh bậc nhất trên thế giới như Hollywood.

Ngoài ra, trong khoảng thời gian tới cái tên Lý Băng Băng lại tiếp tục tấn công đến thị trường điện ảnh quốc tế bằng bom tấn Hollywood khác đã nói về những người máy biến hình đó là Transformer 4 của đạo diễn Michael Bay. Tiếp nữa chính là một vai diễn khá nặng ký trong một bộ phim khoa học giả tưởng 400 Boys.

Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng luôn diễn ra các “cuộc chiến ngầm”?

Còn cô nàng đã bị cho là rất hay kèn cựa Phạm Băng Băng thì sao? Năm 2012 cũng chính là năm đáng nhớ của một ngôi sao 32 tuổi khi có vai diễn trong bom tấn Hollywood đó là Iron Man 3 phiên bản đã dành cho thị trường Trung Quốc.

bi-mat-dong-troi-ve-pham-bang-bang-2

Vốn là ban đầu khán giả nước này đã từng xôn xao để rồi kỳ vọng và cũng mong đợi được thấy các ngôi sao của đất nước tỷ dân như là Vương Học Kỳ và Phạm Băng Băng đã sánh vai cùng với nhân vật người sắt Tony Stark. Nhưng mà rồi, kỳ vọng bao nhiêu thì các khán giả Trung Quốc lại thất vọng đến bấy nhiêu khi biết được hai ngôi sao của họ cũng chỉ xuất hiện một cách thoáng qua ở trong phiên bản dành riêng cho nước này.

Phạm Băng Băng cũng chỉ xuất hiện như “vai phụ của vai phụ” ở trong Iron Man 3 phiên bản cho thị trường Trung Quốc.

Riêng bản quốc tế cùng với sự xuất hiện chỉ có 3 phút của nam tài tử Vương Học Kỳ thì những hình ảnh của Phạm Băng Băng ở “lặn mất tăm”. Còn ở trong phiên bản Trung Quốc, thì Phạm Băng Băng chỉ xuất hiện thoáng qua và đã được ví như “vai phụ của các vai phụ” hay là những vai diễn không cần tới những ngôi sao như Vương Học Kỳ hay là Phạm Băng Băng phải vào vai một cách quá thừa thãi đến vậy. Một sự thật quá phũ phàng nhưng cũng khiến cho dư luận Trung Quốc bẽ mặt và chưng hửng đối với sự ưu ái “đặc biệt” từ phía Hollywood.

bi-mat-dong-troi-ve-pham-bang-bang-3

Quay lại cuộc chiến ngầm tranh giành vai trò là người đại diện, đại sứ những thương hiệu nổi tiếng, có một nhân vật trong làng giải trí Hoa ngữ đã không tiện nêu tên tiết lộ cho biết rằng: “Các công ty quản lý của các sao để phát triển tên tuổi và tạo một vị trí trên trường quốc tế để cho “gà nhà”, việc tiếp cận và cũng mong muốn trở thành một gương mặt đại diện cho những thương hiệu quốc tế, xa xỉ, cao cấp và đắt tiền đó là một lộ trình cần thiết. Có nhiều công ty quản lý sao cũng đã tự liên lệ, móc nối đối với các thương hiệu nổi tiếng nhầm đạt được mục đích họ đặt ra.

Tuy nhiên khi nói đến hành vi “tranh giành” hay là “kèn cựa” vị trí người đại diện, tôi cũng không thể không nói tới công ty quản lý một ngôi sao hết sức nổi tiếng mà có không ai không biết đến các thủ đoạn làm là thắng của họ, họ cũng luôn muốn chà đạp lên người khác và cũng ẵm tay trên của người khác, dù thủ đoạn mà họ dùng đến gần như là không phải nhiều và thường xuyên”.

Nói đến đây chắc hẳn những người thạo tin cũng đều tự hiều ngầm với nhau về danh tính ngôi sao đã được nhân vật trên cung cấp không ai khác đó là Phạm Băng Băng và công ty quản lý của cô.

bi-mat-dong-troi-ve-pham-bang-bang-4

Phạm Băng Băng đã được cho là luôn tìm mọi thủ đoạn chà đạp, và hãm hại người khác để có được vị trí số 1.