Ca sĩ Bảo Anh quê ở đâu? Thông tin về ca sĩ Bảo Anh

Ca sĩ Bảo Anh quê ở đâu? Bảo Anh là nữ ca sĩ mà giọng ca của cô đã từng được so sánh với Taylor Swift, cô gái trẻ cũng đã khá quen thuộc đối với những cuộc thi văn nghệ dành cho lứa tuổi teen. Bài viết Ca sĩ Bảo Anh quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử ca sĩ Bảo Anh

Thanh Duy Idol bật mí 10 bí mật thú vị

Mẹo hay làm đẹp

Ca sĩ Bảo Anh quê ở đâu?

Bảo Anh có tên đầy đủ là Nguyễn Hoài Bảo Anh.

Bảo Anh sinh vào năm 1992, tính đến nay đã 25 tuổi.

Bảo Anh hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh.

ca-si-bao-anh-que-o-dau

Cô đã từng là một gương mặt ấn tượng trong rất nhiều cuộc thi âm nhạc dành cho lứa tuổi teen. Cô gái 20 tuổi tới từ TP. HCM và hiện tại đang làm công việc kinh doanh cùng với gia đình. Năm 2008, Bảo Anh cũng đã lọt vào top 12 thí sinh của vòng chung kết Tiếng ca học đường.

Năm 2009, Bảo Anh lại tiếp tục đoạt giải đồng hạng cùng với Văn Mai Hương ở ‘Tiếng Hát Học Đường’ cùng với ca khúc ‘Ăn khế trả vàng’. Có người đã từng nhận xét về giọng hát lúc đó của Bảo Anh như sau: ‘Nguyễn Hoài Bảo Anh khi hát rất có cá tính, tố chất nhí nhảnh rất ấn tượng, giọng “teen” đặc trưng, một khí chất vui nhộn và thanh cao, một phong cách biểu diễn khá chuyên nghiệp, cả trang phục hợp bài hát và ấn tượng, dĩ nhiên đó là đẹp sắc sảo rồi nhưng giọng hát chưa được tình cảm trầm ấm, cũng chưa có nét trữ tình trong giai điệu. Cần luyện những ca khúc trầm ấm, tình cảm, và nhịp điệu bài hát chậm nhưng mà sâu lắng!

Bảo Anh cùng với ca khúc “Ăn khế trả vàng” ở cuộc thi Tiếng Hát Học Đường 2009.

Năm 2010, Nguyễn Hoài Bảo Anh lại tiếp tục đoạt giải triển vọng của cuộc thi H2T Icon 2010 do Báo Hoa học trò đã tổ chức.

Nguyễn Hoài Bảo Anh cùng với vũ điệu nóng bỏng ở cuộc thi H2T Icon 2010 bởi báo Hoa Học Trò tổ chức.

ca-si-bao-anh-que-o-dau-1

Năm 2012, Nguyễn Hoài Bảo Anh đã chinh phục được trái tim của 2 ca sỹ Thu Minh cùng với nam ca sỹ nhạc rock Trần Lập trong một cuộc thi Giọng hát Việt bằng một chất giọng trong sáng và ngọt ngào. Thậm chí là, nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà lại còn ví Bảo Anh như một Taylor Swift của Việt Nam.

Nguyễn Hoài Bảo Anh đã hóa thân một cô nàng quyến rũ ở The Voice.

Vẻ đẹp của Bảo Anh khiến cho nhạc sĩ Trần Lập quên mất cả thói quen nhận xét đi thẳng vào chuyên môn của mình, anh cũng chỉ khẽ khàng nói: ‘Em là một phần thiếu ở trong bức tranh toàn cảnh của đội anh. Anh tìm kiếm điều này cũng đã lâu rồi. Hôm nay, anh cũng đã bấm chuông và anh cũng sẽ thực sự nổi giận đối với chính mình nếu như anh không làm điều đó’.

Vẻ đẹp thánh thiện và cũng trong sáng của Nguyễn Hoài Bảo Anh.

Sau khi đã về cùng với đội của ca sỹ Trần Lập, Bảo Anh đã được đặt biệt danh riêng để những thành viên trong đội gọi. Theo huấn luyện viên Trần Lập, thì Nguyễn Hoài Bảo Anh (BaoAnh Nguyen) cũng sẽ có nickname là Red Angel – bởi vì đằng sau cái mong manh, và thanh khiết của cô lại tiềm ẩn 1 cá tính mạnh mẽ cũng sẵn sàng bùng cháy khi đã có đủ điều kiện cần thiết.