Ca sĩ Chu Bin là ai? Thông tin về ca sĩ Chu Bin

Ca sĩ Chu Bin là ai? Chu Bin được biết là ca sĩ hát rất thành công với những bản nhạc Hãy Xem Là Giấc Mơ, Giấc mơ vô hình, Một Lần nữa thôi,… cũng đã được rất nhiều bạn trẻ đón nhận. Bài viết Ca sĩ Chu Bin là ai? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh nhé.

Tiểu sử ca sĩ Chu Bin

Wendy Thảo tiết lộ chưa bao giờ biết tiếng yêu

Mẹo hay làm đẹp

Ca sĩ Chu Bin là ai?

Ca sĩ Chu Bin sinh vào ngày 26 tháng 7 năm 1985, đến nay anh đã 32 tuổi.

Chu Bin hiện tại đang sinh sống và hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Chu Bin có tên thật chính là Chu Đăng Thanh.

ca-si-chu-bin-la-ai

Anh cũng đã được biết là một nam ca sĩ hát rất thành công về những bản nhạc Hãy Xem Là Giấc Mơ, Giấc mơ vô hình, Một Lần nữa thôi,… cũng đã được rất nhiều bạn trẻ đón nhận.

Các Album của Chu Bin

Xuân Lộc Vàng

Hãy Tin Anh Lần Nữa

Em Của Ngày Hôm Nay (Single)

Vì Một Biển Đông (Single)

Anh Đã Sai

Người Dưng (Single)

Anh Chỉ Cần Bên Em

Lo

Nơi Đâu Tìm Thấy Em

Hãy Xem Là Giấc Mơ

Giải thưởng Chu Bin đạt được

Năm 2008 giành giải nhất chương trình Album vàng 2008.

Lọt top 30 Vietnam Idol năm 2007.

Chu Bin thời còn trẻ

Chu Bin chính là một cái tên không hề xa lạ gì trong làng võ thuật taekwondo.

Anh đã từng đoạt huy chương ở cuộc thi Takewondo trẻ toàn quốc cách đây khoảng 6 năm và đã làm huấn luyện viên môn Taekwondo.

ca-si-chu-bin-la-ai-1

Gia đình của Chu Bin

Anh là đứa con út trong một gia gồm có ba anh em. Vốn chính là người gốc Bắc vào Tây Nguyên để làm kinh tế mới, và gia đình Chu Bin cũng đã trải qua quá nhiều sóng gió. Họ đã phải liên tục di chuyển địa điểm mong có đầy đủ lương thực sống qua ngày. Vốn là võ sư Karatedo, trong lúc mùa màng nhàn rỗi, thì cha đẻ của Chu Bin đã mở những lớp võ để mà kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Thế võ đầu tiên của cậu bé Thanh được cha dạy năm anh vừa mới lên 3 tuổi. Cậu bé Thanh khi ấy đen cháy, múa may các động tác rất đẹp đã khiến cho ai cũng đều thầm hiểu, rồi cậu là một tài năng trong làng võ thuật Việt Nam.

Lúc Đăng Thanh chưa tròn 4 tuổi, thì ba mẹ anh chia tay vì bất đồng quá nhiều quan điểm và mẹ của anh đưa cả ba con trở ra ngoài Bắc để sinh sống tại quê ngoại Thái Bình. Khoảng hơn một năm sau, ba của Thanh đã theo ra và đón cả hai cậu con trai cả và út về quê nội tại Nam Định cùng với lý do là tiếp tục nghiệp võ cho hai con. Ở cùng với cha một thời gian ngắn thì cuộc sống hai đứa trẻ đã bắt đầu đảo lộn nghiêm trọng. Bởi vì trong thời gian ly hôn, thì cha của Thanh lại nghiện rượu nặng. Chính vì thế trong suốt quá trình ở cùng với cha, thì ngoài những phút tỉnh táo hiếm hoi, thì ông lại thường chìm trong men say và chửi bới, cả đánh đập hai đứa nhỏ. “Tôi đã sợ cha tới mức ghét cả môn võ Karatedo mà ông truyền dạy”, Chu Bin đã tâm sự.