Ca sĩ Hồ Việt Trung quê ở đâu? Thông tin về ca sĩ Hồ Việt Trung

Ca sĩ Hồ Việt Trung quê ở đâu? Hồ Việt Trung là một ca sĩ, nhạc sĩ đã được các khán giả biết đến qua các ca khúc như là: Anh nguyện chết vì em, Chuyện tình trên Facebook, Em là của Anh, Nhốt em vào tim, Nô lệ tình yêu, Yêu anh em nhé… Bài viết Ca sĩ Hồ Việt Trung quê ở đâu? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh nhé.

Tiểu sử ca sĩ Hồ Việt Trung

Saka Trương Tuyền và Lưu Chí Vỹ

Mẹo hay làm đẹp

Ca sĩ Hồ Việt Trung quê ở đâu?

Hồ Việt Trung sinh ra vào ngày 7 tháng 6 năm1983, tính đến nay anh đã 34 tuổi.

Hồ Việt Trung được sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Hồ Việt Trung tên đầy đủ là Hồ Việt Trung.

ca-si-ho-viet-trung-que-o-dau

Hồ Việt Trung là một ca sĩ, nhạc sĩ của làng âm nhạc ở tại Việt Nam. Anh đã được các khán giả biết đến qua những ca khúc là: Anh nguyện chết vì em, Chuyện tình trên Facebook, Em là của Anh, Nhốt em vào tim, Nô lệ tình yêu, và Yêu anh em nhé…

Vào tối ngày 28 tháng 7 năm 2016, thì Hồ Việt Trung đã xuất hiện ở tại buổi ra mắt bộ phim “Tik Tak Anh yêu em” cùng với nghệ sĩ Thành Lộc, Tú Vi, và Lương Thế Thành… xuất hiện ở buổi ra mắt bộ phim. Hồ Việt Trung cũng đã xuất hiện cùng với bộ trang phục vest trắng trông khá bảnh bao. Đây cũng chính là lần đầu tiên Hồ Việt Trung được thử sức đối với nghề diễn xuất.

Trước đó, thì anh từng thu hút các khán giả với các bộ phim ca nhạc ngắn như “Giải cứu tiểu thư”, cũng đã thu hút hàng triệu lượt xem ở trên Youtube. Trong “Tik Tak Anh yêu em” Hồ Việt Trung đã thủ vai Lộc, một người bạn thân của Tài, còn nhân vật chính là do Lương Thế Thành thủ vai.

Ở buổi ra mắt phim, nam ca sĩ này đã cho biết , cho dù đã từng diễn xuất trong các MV ca nhạc nhưng mà đây là lần đầu tiên anh diễn xuất cùng với vai trò là một diễn viên cho nên anh cũng đã có phần hơi hồi hộp. Nhưng được tham gia vào bộ phim cũng chính là một trải nghiệm lớn đối với nam ca sĩ này và anh cũng hy vọng rằng các khán giả sẽ ủng hộ vai trò này của mình.

ca-si-ho-viet-trung-que-o-dau-1

Vào cuối tháng 11 vừa qua, nam ca sĩ Hồ Việt Trung cũng đã xuất hiện ở trong chương trình “Tuyệt đỉnh song ca”. Trong các tiết mục biểu diễn của mình, Hồ Việt Trung đã kết hợp cùng với nữ ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim mang đến cho các khán giả những giai điệu tươi vui qua ca khúc là “Tàu về quê hương”. Ngoài ra cặp đôi này cũng còn mang đến những tình huống hài hước khiến cho sân khấu như bùng nổ. Hồ Việt Trung cũng đã được hai vị giám khảo đó là Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi về một khả năng diễn xuất lẫn cả ca hát của anh.

Những album của Hồ Việt Trung – Ca sĩ Hồ Việt Trung quê ở đâu?

Yêu Anh Em Nhé

Em Là Của Anh

Sắc Đẹp

Giác Quan Của Tình Yêu

Anh Nguyện Chết Vì Em

Chuyện Tình Trên Facebook (Single)

Người Quan Trong Nhất

Bức Tranh Không Màu