Ca sĩ Hương Tràm quê ở đâu? Thông tin về ca sĩ Hương Tràm

Ca sĩ Hương Tràm quê ở đâu? Hương Tràm là quán quân trong cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên năm 2012. Sau khi cô đăng quang, thì Hương Tràm cho biết cuộc thi The Voice chính là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mình và cũng mong các khán giả nhìn vào sự thành công của chương trình và dưới sự nỗ lực của thí sinh mà đừng để ý đến chuyện không hay. Bài viết Ca sĩ Hương Tràm quê ở đâu? dưới đây cho bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nàng này nhé.

Mẹo hay làm đẹp

Tiểu sử ca sĩ Hương Tràm

Những bí mật “động trời” của Chi Dân chưa từng tiết lộ

Ca sĩ Hương Tràm quê ở đâu?

ca-si-huong-tram-que-o-dau

Hương Tràm tên thật là Phạm Thị Hương Tràm

Hương Tràm sinh vào ngày 15 tháng 1 năm 1995, cho đến nay cô đã 22 tuổi.

Hương Tràm được sinh ra ở thành phố Vinh, Nghệ An, nước Việt Nam.

Cô đã từng học sinh lớp 12, của Trường Trung học Phổ thông Huỳnh Thúc Kháng (Vinh). Cô được sinh ra trong một gia đình đã có truyền thống về nghệ thuật.

Cô sinh ra trong một gia đình có một truyền thống về nghệ thuật. Bố chính là Nghệ sĩ ưu tú Tiến Dũng chuyên dòng nhạc dân gian, đã từng đoạt Huy chương Vàng tiếng hát chuyên nghiệp toàn quốc vào năm 1987 cùng với ca khúc “Đi trong hương tràm”, nay anh đang là Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch Nghệ An. Mẹ chính là bà Dư Thị Thủy, nghệ sĩ ở đoàn ca múa Nghệ An. Hương Tràm còn có một người anh trai là Phạm Tiến Mạnh, là thí sinh dự thi đã lọt vào top 10 chương trình Sao Mai Điểm hẹn vào năm 2010.

ca-si-huong-tram-que-o-dau-1

Cuộc thi Giọng hát Việt

Sau khi đêm phát sóng đầu tiên của một chương trình vào tối ngày 8 tháng 7 năm 2012, cùng với phần trình diễn rất xuất sắc ca khúc “I’ll always love you”, cô đã nhận được một sự lựa chọn của bốn vị giám khảo. Sau đó, cô đã chọn vào đội của Thu Minh.

Sau khi cô đăng quang, cô đã cho biết cuộc thi The Voice chính là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình và mong các khán giả nhìn vào thành công của chương trình và sự nỗ lực của thí sinh mà đừng để ý đến chuyện không hay.

ca-si-huong-tram-que-o-dau-2

Giải thưởng đạt được – Ca sĩ Hương Tràm quê ở đâu?

Quán quân của Giọng hát Việt năm 2012

Giải Nghệ sĩ mới của năm của Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến năm 2012

Giải nhất cup Vàng cuộc thi The Remix-Hòa Âm Ánh Sáng năm 2016

Giải thưởng top 20 MV của năm (Ngốc)YAN VPOP20 AWARD