Ca sĩ Lan Trinh đã sẽ chia sẻ về mối tình 6 năm không có tình dục.

Ca sĩ Lan Trinh một nữ ca sĩ xinh đẹp, tuy nhiên cuộc sống vợ chồng của cô khá là hạnh phúc. Ca sĩ Lan Trinh đã sẽ chia sẻ về mối tình 6 năm không có tình dục.

Ca sĩ Lan Trinh đã sẽ chia sẻ về mối tình 6 năm không có tình dục.

ca-si-lan-trinh-da-se-chia-se-ve-moi-tinh-6-nam-khong-co-tinh-duc

 

Trong một chương trình talkshow Nghìn lẻ một chuyện phát sóng vào 17/05 trên HTV7, ca sĩ Lan Trinh đã sẽ chia sẻ về mối tình 6 năm không có tình dục.

Mở đầu câu chuyện, thì Cát Tường đã nhanh chóng đặt vấn đề: “Trong tình yêu, chuyện “quan hệ” là một chuyện rất quan trọng. Nó chính là cái để giữ lửa cho tình yêu đôi lứa, và giữ hạnh phúc gia đình được bền chặt. Thế nhưng mà trên thực tế không phải là cặp đôi nào cũng có cuộc sống hoàn hảo và viên mãn như vậy. Tuy nhiên thì có những cặp đôi do hoàn cảnh nhất định nên cuộc sông hôn nhân không có tình dục đi kèm. Liệu những người trong cuộc có cảm thấy là hạnh phúc hay không. Liệu có tồn tại một tình yêu không tình dục đi kèm?”.

Xuất hiện trong chương trình, Miko Lan Trinh đã tự tin diện một bộ đầm trắng đơn giản nhưng mà quyến rũ. Khác với sự hoạt bát hằng ngày, Lan Trinh đã có vẻ hơi khép nép và khá ngại ngùng khi nói về chủ đề này.

Tuy nhiên, dưới sự động viên của mọi người, thì nữ ca sĩ đã mạnh dạn chia sẻ về câu chuyện bản thân: “Về vấn đề này, thì Miko có một trải nghiệm của chính bản thân mình . Lan Trinh và người cũ đã yêu nhau 6 năm rất là hạnh phúc mà không có vấn đề tình dục. Tuy sau đó thì chia tay vì mỗi người có một hướng phát triển riêng chứ cũng không phải vì vấn đề đó. Đây là một mối tình đẹp nhất của Lan Trinh”.

Bất ngờ trước chia sẻ của nữ ca sĩ, Cát Tường đã không kìm nén được buột miệng hỏi ngay “làm thế nào hai bạn làm được điều đó?”.

Ngẩn người ra một chút khi mà nhớ lại chuyện xưa, Lan Trinh đã nói tiếp: “Đầu tiên là sự tôn trọng cả 2 dành cho nhau vì Lan Trinh đã nói rõ khoảng thời gian đó muốn gìn giữ. Người bạn đó rất là tôn trọng mình và bản thân bạn đó cũng đã muốn có 1 đêm động phòng đẹp dành cho cả hai. Do đó tụi em giữ gìn được tận 6 năm”.