Ca sĩ Min là ai? Thông tin về ca sĩ Min (Nguyễn Minh Hằng)

Ca sĩ Min là ai? Min được biết đến là vũ công chính của nhóm St.319. Nhưng những năm qua, Min đã có một bước đột phá mới trong sự nghiệp nghệ thuật khi cô đã tách khỏi St319 và cho ra mắt ca khúc trẻ trung, cũng các động tác vũ đạo phù hợp đối với giới trẻ. Bài viết Ca sĩ Min là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử ca sĩ Min

Người mẫu Vĩnh Thụy là ai?

Mẹo hay làm đẹp

Ca sĩ Min là ai?

Ca sĩ Min sinh vào ngày 7 tháng 12 năm 1988, đến nay cô đã 29 tuổi.

Min có tên thật chính là Nguyễn Minh Hằng

Hiện tại Min đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ chí Minh.

ca-si-min-la-ai

Cô là một thành viên nổi bật trong nhóm St.319, gần đây thì Min đã xuất hiện cùng với vai trò là ca sỹ và nhanh chóng đã thu được những thành công nhất định. Min là một trong số những thành viên rất nổi bật không những về mặt ngoại hình xinh đẹp mà cô lại còn nhảy đẹp, thu hút.

Cô nàng đã xuất hiện xinh đẹp và bí ẩn trong đoạn clip dance cover Sherlock của nhóm St.319, người đầu tiên trong nhóm có được project cover solo-dance cover Only One của BoA và đã được chính BoA dành tặng rất nhiều khen ngợi. Cộng với việc cô có chuyện tình đẹp với Nhật Minh – một hot Xytler đồng thời là Stylist của St.319, đối với cộng đồng fan Kpop, đặc biệt là người yêu mến nhóm nhảy St.319 có lẽ cặp đôi này lại không còn xa lạ gì. Từng học tại trường European University Viadrina, Đức. Năm 2014 cũng là một năm khá thành công đối với Min khi cô liên tiếp tung ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng và được rất nhiều người đón nhận như là: album Stuck, MV Get Out, Luôn bên anh..

ca-si-min-la-ai-1

Min được xem là một trong số những thành viên nổi bật nhất nhì nhóm St.319. Trước đây, cô đã từng có thời gian sống và học tập khá nhiều năm ở trường European University Viadrina, Đức. Sau đó, cô trở về Việt Nam làm biên tập viên một kênh truyền hình. Min đam mê nhạc Hàn từ rất lâu rồi. Chính niềm đam mê này giúp Min gặp được nhóm St.319 trong buổi Audition của nhóm. Rất tình cờ thôi bởi vì hôm đó Min không quyết tâm thi lắm. Nhưng mà đến nơi được bạn bè ủng hộ cho nên Min lấy hết can đảm để tham gia. Và nếu như không thi thì Min cũng hối hận lắm lắm. Mọi chuyện cũng rẽ hướng khi Min tham gia vào hoạt động trong nhóm nhảy St.319 và đã được đánh giá cao về vũ đạo. Min đã từng được “Nữ hoàng Kpop” BoA khen ngợi khi coi xong clip cover của cô cùng với ca khúc Only one.