Ca sĩ, người mẫu Ái Phương là ai? Thông tin về Ái Phương

Ca sĩ, người mẫu Ái Phương là ai? Người mẫu Ái Phương là một ca sĩ, cũng là một người mẫu, có giọng nữ trung, cùng cách hát khá là truyền cảm và quyến rũ, người đẹp này đặc biệt có cách xử lý các ca khúc khá tinh tế và để lại khá nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Bài viết Ca sĩ, người mẫu Ái Phương là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử ca sĩ, người mẫu Ái Phương

Mái nhà đơn sơ tại quê của Hồ Văn Cường

Mẹo hay làm đẹp

Ca sĩ, người mẫu Ái Phương là ai?

ca-si-nguoi-mau-ai-phuong-la-ai

Ca sĩ Ái Phương hay tên đầy đủ là Phan Lê Ái Phương

Ái Phương sinh ngày 20 tháng 11 năm 1989, đến nay cô đã 29 tuổi.

Cô là một ca sĩ, đồng thời cũng là người mẫu Việt Nam.Ái Phương được khán giả biết tới nhiều nhất khi đạt giải trong cuộc thi “Đồng Siêu mẫu Việt Nam năm 2011”. Trong năm 2015, người mẫu Ái Phương nhận giải Ca sĩ triển vọng với giải thưởng âm nhạc tại “Làn Sóng Xanh”, cô cũng được nhận đề cử là Nghệ sĩ mới của năm trên Zing Music Awards (ZMA).

Cô có tên đầy đủ là Phan Lê Ái Phương, sinh ngày 20 tháng 11 năm 1989 ở Thành phố Hồ Chí Minh. Người mẫu Ái Phương đã tốt nghiệp đại học ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại một Trường Đại học trong Thành phố Hồ Chí Minh.

Với chất giọng nữ trung, cùng với cách hát khá truyền cảm và quyến rũ, cô đặc biệt có những pha xử lý ca khúc khá tinh tế và để lại khá nhiều dấu ấn cho người nghe nhạc. Nhiều ca khúc pop ballad giàu chất tự sự và sâu lắng đó là thế mạnh của Ái Phương. Đồng thời đó là khả năng phát âm và hát tiếng Anh khá đạt chuẩn, Ái Phương cũng dần gây ấn tượng với các ca khúc nhạc nước ngoài, không những thế cô cũng còn có khả năng chơi đàn piano khá thuần thục để kết hợp khi biểu diễn.

Ái Phương có khả năng ăn nói lưu loát và làm chủ được sân khấu, cô còn được mời tham gia vào nhiều chương trình lớn của nhiều đài truyền hình trong vai trò là một người dẫn chương trình.

ca-si-nguoi-mau-ai-phuong-la-ai-1

Ngoài ra, cô người mẫu này còn có khả năng sáng tác khá là tốt. Với ca khúc mang tên“Trót yêu” được đông đảo khán giả chú ý đến và yêu thích cùng với phần thể hiện của nam ca sĩ Trung Quân Idol, và ca khúc có tên “Lỗi ở yêu thương” với phần thể hiện của nam ca sĩ Thanh Duy Idol khá thành công.

Ngoài ngoại hình xinh đẹp làm sáng sân khấu, Ái Phương còn gây ấn tượng mạnh bởi một giọng hát truyền cảm và ngọt ngào khi thể hiện trong phần thi tài năng cùng với ca khúc “Hello Việt Nam”.

Nổi bật hơn trong giọng hát ngọt ngào chứa đầy cảm xúc khi tham gia vào cuộc thi mang tên “Cặp đôi hoàn hảo”, cô tiếp tục được khán giả hâm mộ cũng như ban giám khảo đánh giá rất cao về chuyên môn lẫn các tiềm năng để có thể phát triển nghề nghiệp.

Người mẫu Ái Phương chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp cùng với những sản phẩm âm nhạc:

– Tháng 4.2012 single Xin lỗi anh.

– Tháng 10 ra mắt vol1 Như chưa từng yêu.

– Tháng 12 Single Cô dâu.

– Cuối tháng 12.2013 music video Hai thế giới

ca-si-nguoi-mau-ai-phuong-la-ai-2

Các ca khúc pop ballad mang đầy chất tự sự và sâu lắng đã làm nổi bật nên thế mạnh của nữ ca sĩ này– với giọng hátnữ trung, cùng với cách hát truyền cảm và đầy quyến rũ. Cùng với đó là khả năng phát âm và hát tiếng Anh khá đạt chuẩn, cô cũng đã tạo nên ấn tượng riêng cho mình với các ca khúc nhạc nước ngoài, không những thế cô cũng có khả năng chơi đàn piano khá thuần thục khi được kết hợp để biểu diễn.

Trong music video mang tên Hai thế giới được giới thiệu vào cuối năm 2013, cô người mẫu xinh đẹp đã thể hiện một hình ảnh mới rất cá tính và năng động hơn, đây cũng là một sự thể hiện cho phong cách mới của nữ ca sĩ này.