Ca sĩ nhạc pop Kim Hyun Joong là ai? Thông tin về ca sĩ nhạc pop Kim Hyun Joong

Ca sĩ nhạc pop Kim Hyun Joong là ai? Kim Hyun Joong là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc. Anh nổi tiếng từ sau khi tham gia vào vai nam chính trong phim “Vườn sao băng” cùng các diễn viên khác như là Lee Min-ho và Kim Bum. Bài viết Ca sĩ nhạc pop Kim Hyun Joong là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Ca sĩ nhạc pop Kim Hyun Joong là ai?

ca-si-nhac-pop-kim-hyun-joong-la-ai

Ca sĩ nhạc pop Kim Hyun Joong sinh vào ngày 6 tháng 6 năm 1986, 32 tuổi.

Kim Hyun Joong hiện tại đang sinh sống và làm việc ở tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc.

Kim Hyun Joong là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc. Anh nổi tiếng từ sau khi tham gia vào vai nam chính trong một bộ phim “Vườn sao băng” cùng với các diễn viên khác là Lee Min-ho và Kim Bum. Đối với vai diễn Yoon Ji-hoo ở trong phim “Vườn sao băng”, Kim Hyun-Joong cũng trở thành một trong các biểu tượng phong cách ở Hàn Quốc, đồng thời cũng đã giành được nhiều giải thưởng do khán giả bình chọn. Anh cũng chính là trưởng nhóm của một nhóm nhạc nam rất nổi tiếng là SS501.

Kim Hyun Joong cũng còn được gọi bằng biệt danh là Sharp Boy. Kim Hyun Joong giành được khá nhiều giải thưởng âm nhạc như là giải thưởng Daesang ở Lễ trao giải Tower Records’ K-Pop Lovers! Awards, những giải thưởng từ Yahoo! Buzz , giải “Nghệ sĩ nam hát đơn xuất sắc nhất” ở Lễ trao giải Âm nhạc châu Á Mnet lần thứ 13 vào năm 2011. Kim Hyun Joong là một ngôi sao rất đắt show ở Hàn Quốc, anh đã được mời tham gia vào rất nhiều quảng cáo, rất nhiều bộ phim cũng như rất nhiều chương trình truyền hình lớn.

ca-si-nhac-pop-kim-hyun-joong-la-ai-1

Kim Hyun Joong đã có một mối tình công khai đối với một người gọi là cô Choi. Từ năm 2014, cặp đôi này cũng bắt đầu có nhiều mâu thuẫn. Cho đến tháng 08/2014, cô Choi cũng đã gửi đơn kiện Kim Hyun Joong hành hung mình tới cơ quan chức năng. Sau khoảng một thời gian dài xét xử rồi hòa giải, nhưng mà sự việc vẫn còn chưa được giải quyết dứt điểm. Bên cạnh đó, cô gái này cũng hạ sinh một đứa bé của cô và Kim Hyun Joong, nhưng mà Kim Hyun Joong cũng đã lên tiếng phủ nhận. Sau khi cô gái này đã đem con đi xét nghiệm ADN thì kết quả lại cho thấy có tới 99.9999% đứa trẻ chính là con của anh. Trước sự việc này, thì cha mẹ của Kim Hyun Joong cũng đã mở một cuộc họp báo để xin lỗi và xin chịu trách nhiệm về việc sẽ nuôi dưỡng đứa trẻ này. Ngày 08/07/2016, thì Kim Hyun Joong và bạn gái cũ lại một lần nữa phải trình diện trước toàn quận trung tâm Seoul để mà dự phiên tòa bào chữ lần thứ hai cho vụ kiện kéo dài 2 năm này. Trước đó, thì Văn phòng công tố viên quận Đông Seoul cũng đã đưa ra kết luận, bạn gái của Kim Hyun Joong đã trắng án cáo buộc bởi vì tội phỉ báng, tố cáo sai sự thật, lừa đảo, và tống tiền… Kim Hyun Joong đã đâm đơn kiện.

ca-si-nhac-pop-kim-hyun-joong-la-ai-2

Phim Kim Hyun Joong đã tham gia:

Nonstop 5

Hotelier

Can Love Be Refilled?

Spotlight

Vườn sao băng

Inspiring Generation

Dream High

Playful Kiss

City Conquest

Chương trình thực tế:

Golden Fishery

We Got Married

Haptic Mission

X-Man / New X-Man

Strong Heart

Running Man

Family Outing

Happy Together 3

K-Pop Star conquering the World

Barefooted Friends

Happy Camp

Night After Night

Secret

Strong Heart

Cool Kiz On The Block

Quảng cáo:

Samsung Anycall Blue

Mighty Mac

Đồng phục Elite

Sữa lắc Lotte Milkshake

Giày Converse

Samsung Anycall Haptic Pop

T.I For Men

Mì ăn liền NongShim

Le Coq Sportif

Samsung Anycall Jet

Nước khoáng Dinamic Kin (Coca Cola)

Gà rán Hotsun

Samsung Card

MVIO

Basic House

I’m David

Mỹ phẩm Tony Moly

Mỹ phẩm The Face Shop[6]

Hang Ten

Coupang Spring Campaign

Lotte Duty Free

Aeon Heatfact (Nhật Bản)

Aeon Coolish Fact (Nhật Bản)

Đại sứ Du lịch Seoul

Slim Beauty House (Nhật Bản)

Đại sứ Danh dự của Quỹ phát triển những mục tiêu thiên niên kỷ của Liên Hợp Quốc vào tháng 3 năm 2012

Centerpole