Ca sĩ Nhật Kim Anh quê ở đâu? Thông tin về ca sĩ Nhật Kim Anh

Ca sĩ Nhật Kim Anh quê ở đâu? Nhật Kim Anh đã bắt đầu tham gia vào các hoạt động âm nhạc từ khi năm cô 16 tuổi, và với những thành công nhất định cùng với album đầu tiên đó là Chuyện tình nàng KA. Bài viết Ca sĩ Nhật Kim Anh quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô.

Tiểu sử ca sĩ Nhật Kim Anh

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn quê ở đâu?

Mẹo hay làm đẹp

Ca sĩ Nhật Kim Anh quê ở đâu?

ca-si-nhat-kim-anh-que-o-dau

Nhật Kim Anh tên thật đó là Phan Kim Huê

Nhật Kim Anh sinh vào ngày 15 tháng 8 năm 1985, đến nay cô đã 32 tuổi.

Nhật Kim Anh hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh.

Cô là nữ ca sĩ, là diễn viên điện ảnh, là diễn viên kịch người mẫu ảnh, và là người mẫu quảng cáo của Việt Nam và cũng chính là Ảnh Hậu đầu tiên của Liên hoan Phim Quốc tế Việt Nam lần thứ nhất cùng với một vai Cầm trong phim Long thành cầm giả ca.

ca-si-nhat-kim-anh-que-o-dau-1

Quê gốc của cô tại Thanh Hóa, lấy nghệ danh đó là Nhật Kim Anh, một số người đã cho rằng cô lấy tên là ăn theo nam ca sĩ Nhật Tinh Anh nhưng mà thực ra không phải vậy bởi cô chọn nghệ danh này trước khi mà nhóm 1088 (có thành viên đó là ca sĩ Nhật Tinh Anh) ra đời. Trong khoảng thời gian đầu, hầu hết những ca khúc do cô biểu diễn đều bởi nhạc sĩ Bằng Cường sáng tác.

Nhật Kim Anh đã bắt đầu tham gia vào các hoạt động âm nhạc từ năm cô 16 tuổi . Sự nghiệp của cô mới bước đầu đã có những thành công nhất định cùng với album đầu tiên Chuyện tình nàng KA.