Các kiểu tóc cô dâu dễ thương

Các kiểu tóc cô dâu dễ thương – Đây chính là các kiểu tóc mà nhiều nàng dâu ao ước, hãy biến ước mơ đó trở thành hiện thật bằng chính cách các chọn cho mình được các kiểu tóc tuyệt đẹp quyến rũ và nổi bật ở trong ngày cưới của chính mình nhé. 

Các kiểu tóc cô dâu dễ thương

cac-kieu-toc-co-dau-de-thuong1

Tóc búi rối, có cài hoa luôn được rất nhiều cô dâu yêu thích.

cac-kieu-toc-co-dau-de-thuong2

Nhìn nghiêng hoặc chúng ta nhìn từ phía sau thì kiểu tóc này vẫn rất hiện đại và cực hấp dẫn.

cac-kieu-toc-co-dau-de-thuong3

Boho (hay là bohemian chính là phong cách của sự tự do, phóng khoáng, sự hoang dại và gợi cảm. Các sóng tóc xoăn boho chỉ gợn nếp lăn tăn rất mềm mại nên không làm cho khuôn mặt của cô dâu bị già.

Tóc tết một phần sẽ kết hợp để mà xõa với mái tóc được uốn lượn sóng, tạo thêm một vòng hoa trên đầu hoặc là cài các cánh hoa nhỏ, cô dâu này sẽ trở nên một công chúa xinh đẹp rạng ngời ngay bên bạch mã hoàng tử của chính mình

cac-kieu-toc-co-dau-de-thuong4

cac-kieu-toc-co-dau-de-thuong5

Tóc cô dâu đẹp theo kiểu Hàn Quốc

Tóc búi thấp nhẹ nhàng khiến cho cô dâu nhìn như một nàng công chúa.

Một kiểu tóc đơn giản nhưng lại tuyệt đẹp và phù hợp với các cô dâu có mái tóc dài ngang lưng. Dù là để trơn hay là kết hợp thêm với phụ kiện băng đô, cặp nơ, tóc xoăn buông xõa thì đều vô cùng ngọt ngào và đáng yêu.

Quý phái, quyến rũ và mang màu cổ điển là các ưu điểm mà kiểu tóc retro mang lại cho chính cô dâu. Và tất nhiên, với chính ưu điểm nổi bật đó, thì retro không thể nằm ngoài tuyển chọn những mẫu tóc yêu thích nhất của chính cô dâu trong mùa cưới năm nay.