Cách làm dài mi bằng trà xanh tự nhiên hiệu quả nhanh chóng

 Cách làm dài mi bằng trà xanh tự nhiên – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những mẹo làm dài mi nhanh chóng nhất nhé!

 Cách làm dài mi bằng trà xanh tự nhiên

Có được bộ lông mi dài và đẹp tự nhiên là mong muốn không ít của những chị em. Nếu không may sở hữu phải bộ lông mi ngắn và thưa các chị em có thể sử dụng nguyên liệu tự nhiên để có thể làm lông mi dài và đẹp hơn. Và một trong nguyên liệu tự nhiên mà được phái đẹp lựa chọn hiện nay đó chính là trà xanh.
[ads]
Lý do nên dùng trà xành để làm dài mi

Lý do khiến lông mi ngắn và thưa là do lông mi không hấp thụ được các dưỡng chất cần thiết. do nang mi của chị em bị teo lại hoặc bị bít lại bởi phấn mắt dẫn đến mi mắt hấp thụ các dưỡng chất trở nên khó khăn hơn. Bên cạnh đó, việc nang mi bị hư tốn nếu như bạn lạm dụng cấy nối mi hay gắn mi giả quá nhiều.

Hướng dẫn cách làm dài mi bằng trà xanh tự nhiên

Chỉ cần những điều này thôi đủ để khiến các chất dinh dưỡng trong cơ thể không thể đến được lông mi. Kể cả những dưỡng chất cần thiết khác bổ sung từ bên ngoài vào cũng không thể tới được gốc mi. Do vậy mà các sợi mi trở nên thiếu sức sống, vã dĩ nhiên nó sẽ làm chậm sự phát triển và yếu đi từ đó lông mi sẽ bị rụng dần.

Nhưng với cách làm dài mi bằng trà xanh sẽ giúp bạn có được bộ lông mi đẹp như mong muốn. Như đã biết trong trà xanh là thức uống quen thuộc của nhiều người dân Việt bởi nó công dụng cực kỳ hiệu quả đối với sức khỏe như: chống ung thư, chống lão hóa..  Không chỉ dừng lại đó mà trà xanh còn có tác dụng “thần kỳ” trong việc đẩy nhanh sự phát triển của lông mi rất hiệu quả bởi nhờ có dưỡng chất flavonoid giúp kích thích lông mi mọc dài nhanh chóng. Vì thế mà bạn không phải cần đến bất cứ một sản phẩm dưỡng mi đắt tiền nào hết mà chỉ với cách sử dụng trà xanh tự nhiên là bạn đã có được hàng lông mi dài, dày và cong vút như ý muốn.

Để thực hiện cách làm dài mi bằng trà xanh hiệu quả bạn nên chuẩn bị : 200g trà xanh; Ấm đun nước và thau

Cách làm dài mi bằng trà xanh được thực hiện bằng cách đun nước trà xanh dùng để rửa mi hàng ngày. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn nên mua chọn những lá trà xanh còn tươi , tránh những lá bị khô héo, dập nát. Mua về rửa sạch để ráo nước

Bước 2: Bạn dùng tay để vò nát lá trà xanh như vò nát lá rau ngót ấy

Bước 3: Sau đó lấy ấm cho nước đun nước sôi rồi thả lá trà đã vò nát vào.

Bước 4: Nước trà sau khi sôi bạn để ấm rồi bạn dùng tay thoa dần lên lông mi, sau đó thì dùng nước trà để rửa mặt luôn.cach-lam-dai-mi-bang-tra-xanh-tu-nhien

Với cách làm dài mi bằng trà xanh bạn chỉ cần thực hiện khoảng 5 phút mỗi ngày. Và sau 3 tuần bạn sẽ cảm nhận được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, các bạn nên biết làm gì thì cũng phải có kiên trì. Chính vì thế việc làm đẹp bằng phương pháp tự nhiên đòi hỏi bạn phải có tình nhẫn nãi, kiên trì trong thời gian dài thì mới có thể đạt được kết quả như mong muốn nhé.

Với những gợi ý ở trên về cách làm dài mi hy vọng các chị em sẽ bỏ túi được những bí quyết hay và làm đẹp cho bản thân mình. Nhờ đó luôn tự tin và hấp dẫn.