Cận cảnh nhan sắc như hot girl của vợ Only C

Cận cảnh nhan sắc như hot girl của vợ Only C – Dù cho cô không hoạt động trong ngành giải trí tuy nhiên Ngân Hà – vợ mới cưới của Only C lại có một gương mặt rất xinh xắn, và không thua kém gì bất cứ hot girl nào.

Tiểu sử ca sĩ Only C

Bí mật gia thế ‘khủng’ chưa từng tiết lộ của ca sĩ Quang Vinh

Mẹo hay làm đẹp

Cận cảnh nhan sắc như hot girl của vợ Only C

can-canh-nhan-sac-nhu-hot-girl-cua-vo-only-c

Only C có khai sinh là Nguyễn Phúc Thạch, là nhạc sĩ trẻ, là nhà sản xuất có tiếng ở Sài Gòn. Tên tuổi của anh cũng đã bắt đầu vụt sáng từ năm 2013, ngay sau khi bài hát “Anh không đòi quà” cũng đã được trình làng và gây bão ở khắp giới trẻ. Only C cũng đã được đánh giá đó là nhanh nhạy đối với những trào lưu ở trên mạng xã hội, khi anh đã liên tiếp cho ra đời các bài hát đã ăn theo trào lưu như là “Đắng lòng thanh niên”, “Thanh niên cứng”,… Hiện nay, thì Only C đang tham gia vào chương trình “The Remix: Hòa âm và ánh sáng” cùng với vai trò producer, và cùng team với Isaac.

Dù cho khá nổi tiếng nhưng mà Only C khá kín tiếng về chuyện đời tư. Mãi cho đến ngày 25/1 vừa qua, sau khi chương trình The Remix được lên sóng ngay sau lễ cưới của anh, những người đang yêu mến Only C mới biết anh… cưới vợ. Vợ của anh tên là Ngân Hà, sinh năm 1993, đã từng là du học sinh ở Australia. Cả hai yêu nhau 1 năm trước lúc đi đến đám cưới. Đặc biệt, dù cho không hoạt động trong ngành giải trí nhưng mà Ngân Hà có một gương mặt rất xinh xắn, và không thua kém bất cứ hot girl nào. Vẻ ngoài của hai người đã được đánh giá là rất tương xứng.

Only C đã từng tâm sự: “Không hoạt động trong Showbiz nhưng mà vợ tôi luôn thông cảm và đứng phía sau hỗ trợ cho nên tôi cảm thấy mình may mắn.”

Cùng ngắm nhan sắc như hot girl của cô vợ 9x xinh đẹp của Only C nhé:

can-canh-nhan-sac-nhu-hot-girl-cua-vo-only-c-1 can-canh-nhan-sac-nhu-hot-girl-cua-vo-only-c-2 can-canh-nhan-sac-nhu-hot-girl-cua-vo-only-c-3 can-canh-nhan-sac-nhu-hot-girl-cua-vo-only-c-4