Cặp đôi mới nổi Triệu Lệ Dĩnh – Trần Vỹ Đình vội vã tái hợp

Cặp đôi mới nổi Triệu Lệ Dĩnh – Trần Vỹ Đình vội vã tái hợp – Trần Vỹ Đình là nam ca sĩ, vũ công, diễn viên người ở tại Hồng Kông. Anh đã từng là cựu thành viên của nhóm nhạc trẻ Sun Boy’z trước đây ở Hồng Kông. Bài viết Cặp đôi mới nổi Triệu Lệ Dĩnh – Trần Vỹ Đình vội vã tái hợp dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa.

Trần Vỹ Đình sinh năm bao nhiêu?

Trần Vỹ Đình cao bao nhiêu?

Trần Vỹ Đình – Thái Trác Nghiên

Thông tin về Trần Vỹ Đình

Diễn viên Trần Vỹ Đình sinh vào ngày 21 tháng 11 năm 1985, và đến nay anh đã 32 tuổi thuộc cung hoàng đạo là Bò Cạp.

Trần Vỹ Đình được sinh ra tại Hồng Kông.

Năm 2013, anh cũng đã chuyển hướng phát triển sang thị trường Đại Lục. Mùa hè vào năm 2014, cùng với một vai diễn cổ trang nó đã đem tên tuổi của Trần Vỹ Đình vụt sáng và ngày càng nổi tiếng.

cap-doi-moi-noi-trieu-le-dinh-tran-vy-dinh-voi-va-tai-hop

 

Từ khi đến Đại Lục, anh cũng đã tập trung phát triển sự nghiệp đóng phim của mình như là tham gia vào các bộ phim “Thiếu niên tứ đại danh bổ”, “Cổ kiếm Kỳ Đàm”, “Biệt đội cứu hỏa”, “Hoạt Sắc Sinh Hương”, “Đại oanh tạc”, “Tước Tích”, “Thục Sơn”, “Lão cửu môn”, “Chuyện nhỏ điên rồ mang tên tình yêu”, …

Ngoài ra, anh cũng còn thường xuyên xuất hiện trong các show truyền hình, làm MC cũng như là làm gương mặt đại diện quảng cáo cho một số thương hiệu nổi tiếng ở trong và ngoài nước.

Cặp đôi mới nổi Triệu Lệ Dĩnh – Trần Vỹ Đình vội vã tái hợp

Sau khi “Thục sơn chiến kỷ” không lâu, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh cùng với Trần Vỹ Đình đã vội tái hợp ở trong dự án truyền hình “Lão cửu môn”.

cap-doi-moi-noi-trieu-le-dinh-tran-vy-dinh-voi-va-tai-hop-1 cap-doi-moi-noi-trieu-le-dinh-tran-vy-dinh-voi-va-tai-hop-2

Thời gian gần đây, thì ngoài Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh khiến cho không ít khán giả nữ phải ghen tỵ khi cô đóng cặp cùng với “nam thần” Trần Vỹ Đình trong dự án truyền hình Thục sơn chiến kỷ. Sau khi tác phẩm này đã được trình chiếu trên trang Iqiyi, Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình đã nhanh chóng trở thành cặp “tiên đồng ngọc nữ” ở trên màn ảnh. Vừa qua, cặp đôi này lại tiếp tục tái hợp ở trong dự án mới mang là tên Lão cửu môn.

Mới đây nhất, thì hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh – Trần Vỹ Đình có mặt ở trong buổi lễ khai máy của Lão cửu môn đã nhanh chóng trở thành tâm điểm bản luận ở trên weibo. Đa phần cư dân mạng cũng đều gửi lời chúc mừng đến hai người. Từng có tin những đồn cho biết, Triệu Lệ Dĩnh chỉ tham gia cùng với tư cách khách mời trong tác phẩm này.

Nhưng theo thông tin chính thức từ trang Sina, cô diễn viên họ Triệu cũng sẽ đảm nhận vai chính Doãn Tân Nguyệt. Theo như nguyên tác, đây cũng chỉ là một vai phụ nhỏ. Song khi mà chuyển thể thành phim, vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh cũng đã được cất nhắc lên hàng chính.

Về nội dung, Lão cửu môn đã được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nam Phái Tam Thúc. Tác phẩm kể về 9 gia tộc làm nghề đạo mộ ở tại Trung Quốc – tự xưng là Lão cửu môn. Nhân vật chính của phim đó là Trương Khởi Sơn (Trần Vỹ Đình thủ vai), người thuộc Thượng tam môn và đã từng là một chuyên gia đạo mộ. Sau này, Trương Khởi Sơn đảm nhận chức vị tướng quân ở trong quân đội, đồng thời chính là đế đốc Cửu Môn – người đứng đầu tổ chức Lão cửu môn.

cap-doi-moi-noi-trieu-le-dinh-tran-vy-dinh-voi-va-tai-hop-3

Ngoài Lão cửu môn, Triệu Lệ Dĩnh cũng còn chuẩn bị tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua dự án truyền hình dân quốc có tên là Yên Chi. Trong bộ phim, đặc công “Yên Chi” Triệu Lệ Dĩnh cũng có rất nhiều cảnh quay hành động, thậm chí còn là cả bắt trói và tra tấn.

Ở tác phẩm này, cô lần nữa tái hợp cùng với Lục Nghị kể từ sau Vân trung ca. Trong bộ phim cổ trang, thì nhân vật Bách Hợp của Triệu Lệ Dĩnh cũng chỉ có thể yêu đơn phương “Lưu Phất Lăng” Lục Nghị. Sang đến Yên Chi, thì nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh lại nhận được sự cổ vũ cùng với tình yêu của Chu Thiết Sơn (Lục Nghị thủ vai).

Yên Chi và Lão cửu môn dự kiến lên sóng ở tại Trung Quốc vào năm 2016. Khác với Yên Chi, Lão cửu môn sẽ chỉ có phát hành trực tuyến trên mạng.