Chăm sóc sức khỏe làn da với máy tính thời hiện đại

Chăm sóc sức khỏe làn da với máy tính là điều cần thiết nếu không muốn chúng ta ngày càng xấu xì và già nua đi trước tác động của sản phẩm công nghệ không hề tốt cho sức khỏe này.

Sử dụng kem dưỡng và xịt khoáng – Chăm sóc sức khỏe làn da với máy tính

?????????????????????????????????

Bức xạ từ các máy tính dẫn đến sự mất nước ở da mặt, vì vậy, hãy thường xuyên thoa kem dưỡng ẩm hoặc phun nước xịt khoáng để cân bằng độ ẩm cho da. Tốt nhất là trước khi đến cơ quan và đầu buổi chiều.

Rửa mặt sạch – Chăm sóc sức khỏe làn da với máy tính

Bàn phím máy tính là vị trí có thể chứa các vi khuẩn gây hại da, chưa kể bức xạ nhiệt từ máy tính cũng làm da dễ khô, xỉn màu, mọc mụn, .… Vì thế, hãy chắc chắn rằng bạn luôn vệ sinh da mặt và bàn tay của bạn sạch sẽ mỗi ngày. Sau một ngày làm việc, hãy rửa mặt thật sạch vì chúng ta hay có thói quen sử dụng bàn tay của mình thực hiện hoạt động chống càm hoặc sử dụng chúng để xoa lên da mặt và việc rửa sạch tay là cách để loại bỏ các yếu tố gây hại trên da.

Chế độ ăn cho bệnh nhân đột quỵ

Dưỡng chất cần thiết phòng bệnh đột quỵ

Chăm sóc da từ bên trong – Chăm sóc sức khỏe làn da với máy tính

Làn da khoẻ mạnh nhất là khi được chăm sóc và bảo vệ một cách toàn diện từ sâu bên trong. Không chỉ dừng ở việc bảo vệ da bên ngoài, chúng mình cũng cần chăm sóc từ bên trong bằng cách tăng cường rau củ, trái cây để bổ sung vitamin và hạn chế thực phẩm cay nóng, các loại tác nhân gây hại cho làn da và cơ thể của chúng ta khi thực hiện làm việc với máy tính lâu ngày nữa nhé.

Trồng cây chống bức xạ – Chăm sóc sức khỏe làn da với máy tính

Chăm sóc da khi làm việc nhiều với máy tính 4

Trồng một số loại cây như sen đá, xương rồng, lô hội, … là một gọi ý hay cho chúng ta vì khi sử dụng những loại cây này ngoài mang lại tác dụng trang trí cho không gian thì chúng còn giúp hạn chế phần nào tác hại của bức xạ nhiệt.

Hơn nữa, đặt cây trên bàn làm việc trong ngày cũng giúp lọc không khí, tốt hơn cho làn da nói riêng và sức khoẻ nói chung. Vì thế, lời khuyên cho bạn là nên trồng một chậu cây nhỏ xinh xắn gần bàn làm việc nhé.

Khi thực hiện tất cả những điều này bạn sẽ có được một làn da đẹp và khỏe mạnh nhất như mong muốn của bản thân và tha hồ làm việc với chiếc máy tính mà không ngại ảnh hưởng đến làn da và nhan sắc của mình.

Bệnh đột quỵ kiêng ăn gì?

Bệnh đột quỵ nên ăn gì?

Chế độ dinh dưỡng khoa học – Chăm sóc sức khỏe làn da với máy tính

Người làm việc nhiều bên máy tính muốn là “chủ nhân” của làn da đẹp thì ngoài việc áp dụng những thói quen chăm sóc làn da từ bên ngoài, còn cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng.
[ads]