Chân dung mẹ ruột người đẹp chuyển giới Hương Giang Idol

Chân dung mẹ ruột người đẹp chuyển giới Hương Giang Idol – Mẹ của Hương Giang Idol tên thật chính là Đinh Thị Hiền, năm nay bà cũng đã gần 60 tuổi, cũng chính là một người phụ nữ hiền lành, và cả ngày cũng chỉ quẩn quanh đối với bếp núc.

Gia đình ca sĩ Hương Giang Idol

Ca sĩ Hương Giang Idol quê ở đâu?

Mẹo hay làm đẹp

Chân dung mẹ ruột người đẹp chuyển giới Hương Giang Idol

Theo như lời kể của ca sĩ Hương Giang, thì cô đã được sinh ra trong một gia đình bình thường tại Hà Nội, và bố cô làm nghề thiết kế các tấm bảng pano quảng cáo.

Mẹ của cô có tên là Đinh Thị Hiền, năm nay bà cũng đã gần 60 tuổi, cũng là một người phụ nữ hiền lành, và cả ngày cũng chỉ quẩn quanh đối với bếp núc.

chan-dung-me-ruot-nguoi-dep-chuyen-gioi-huong-giang-idol

Khi mà ca sĩ Hương Giang còn là một người con trai, thì bằng những linh cảm người mẹ, bà cũng đã nhận ra đứa con trai mình có sự khác biệt so với các bạn bè cùng trang lứa.

Điều này khiến cho bà vô cùng hốt hoảng và đã chôn sâu nỗi buồn của của mình trong những giọt nước mắt đắng cay, và lặng lẽ.

chan-dung-me-ruot-nguoi-dep-chuyen-gioi-huong-giang-idol-3

Thế nhưng mà khác với nhiều người khi mẹ phát hiện ra giới tính thật sự của con mình khác, bà càng thương con, bà lại càng sống gần gũi và bao dung đối với con hơn.

Ngày biết ca sĩ Hương Giang Idol đã giấu bố mẹ đi chuyển giới, bà lại cảm thấy vô cùng day dứt và cũng thương con. Bởi vì trong cái lúc khó khăn nhất, và đau đớn nhất ấy, bà cũng không thể ở cạnh để chia sẻ với con.

chan-dung-me-ruot-nguoi-dep-chuyen-gioi-huong-giang-idol-1

Hiện nay, Hương Giang sống ở Sài Gòn còn bố mẹ thì ở tại một ngôi nhà trên phố Khâm Thiên – Hà Nội. Mỗi lần khi nhớ con bà lại lên mạng, vào Facebook để nhìn ngắm con cho đỡ nhớ.

Về mặt ngoại hình, mẹ Hương Giang đang sở hữu những nét đẹp đôn hậu, và hiền hòa của một người phụ nữ đang hết lòng chăm lo cho gia đình.

chan-dung-me-ruot-nguoi-dep-chuyen-gioi-huong-giang-idol-2

Cách đây cũng không lâu, Hương Giang và mẹ cùng nhau tham gia trong tập 10 của chương trình ‘Chuẩn cơm mẹ nấu’ để mà trổ tài nấu nướng. Trong một phần giới thiệu, ca sĩ dí dỏm nói, bởi vì cả cô và mẹ đều xinh cho nên sẽ đặt tên đội là Nhan Sắc.

Bà Đinh Hiền đã từng tâm sự với báo chí rằng mong muốn lớn nhất của bà chính là Hương Giang tìm được một người đàn ông tử tế và cũng nhất mực thương yêu cô.