Chuyện dở khóc dở cười của anh chàng nấm lùn Trần Xuân Tiến

Chuyện dở khóc dở cười của anh chàng nấm lùn Trần Xuân Tiến. Xuân Tiến khá là đặc biệt bởi anh có một hình thể  khác với đám đông. Điều này cũng đã không làm cho Tiến được vui vẻ, thoải mái, trái lại thì nó lại chính là một gánh nặng đã đè lên tuổi thơ của anh. 

Xem thêm bài viết liên quan

Chuyện dở khóc dở cười của anh chàng nấm lùn Trần Xuân Tiến

chuyen-do-khoc-do-cuoi-cua-anh-chang-nam-lun-tran-xuan-tien

Xuân Tiến cũng đã kể lại: “Lên lớp 5, thì mình đã được tuyển chọn vào trong đội tuyển đi thi học sinh giỏi. Nhưng mà khi anh bước vào cổng trường, thì bác bảo vệ cũng đã chặn mình lại và nói: “Hôm nay thì lớp 1 thì nghỉ học để nhường chỗ cho những anh chị lớp 5” rồi anh đã bị đẩy ra. Mình phải trình thẻ là học sinh lớp 5 thì bác bảo vệ đã mới ngạc nhiên rồi mời mình vào. Cảm giác của mình khi đó thật sự là vừa buồn, và vừa xấu hổ, cho đến bây giờ thì khi mà đã trưởng thành mình nghĩ lại mới thấy nó vui”.

Trong năm học đầu tiên khi học ở cấp 3, Trần Xuân Tiến đã gần như là bị trầm cảm, khi anh đã không tiếp xúc hay là chơi với bất kỳ ai. Ngày còn nhỏ, thì ai cũng rất thích Tết nhưng Tiến thì lại không, vì ngày đó cậu chẳng thể nào tìm cho mình được bộ quần áo nào có thể ưng ý. Xuân Tiến đã kể lại: “Mình thì cũng lớn rồi, mà cỡ mình chỉ có ở loại quần áo cho những đứa con nít mới mặc vừa thôi. Các bạn  thì biết đấy, đồ của trẻ nhỏ đã không là siêu nhân, thì nó cũng là một hiệp sĩ, rồi nó màu mè hoa lá cành”. Chàng trai này  đã lại sợ máy quay và sợ chụp ảnh như là nỗi ám ảnh về chính thân hình bé nhỏ của chính mình đã đè nặng, đó cũng là lý do mà gia đình Tiến đã chỉ có được vài tấm ảnh ấu thơ.

“Em đã không được đẹp nhưng em rất là độc” – Chiều cao và tiểu sử của Trần Xuân Tiến

Nhìn lại chặng đường Tiến đã đi qua, thì không ai nhận ra được bóng hình trầm cảm, tự kỷ của chính chàng trai chuyên gây cười ở trong các clip khá đình đám ở trên mạng. Để nói về mình trong những ngày tháng cũ, Xuân Tiến cũng đã dung đến 3 từ: trầm cảm, hay suy nghĩ và sợ đám đông: “Suốt trong 18 năm mình sống ở cảnh buồn chán cho nên bây giờ mình cũng  đã chỉ muốn mang tiếng cười đến cho mọi người”.

Mọi chuyện cũng đã thay đổi khi Xuân Tiến tốt nghiệp trường THPT và anh học ĐH FPT Arena về chuyên ngành Thiết kế quảng cáo và phim ảnh. Xuân Tiến cũng đã quen và thân hơn với một nhóm bạn đã cùng ngành lập nên DAMtv, cùng nhau làm các clip hài mang thương hiệu là “dám làm, dám chịu”. Nhìn Trần Xuân Tiến của hiện tại, thì đã không ít những bạn bè cũ đã bất ngờ trước sự khác nhau như là “cực âm” và “cực dương” ở trong một con người.

Chuyện tình của Xuân Tiến và cả người mẫu Thanh Thảo đã gây sốt trên cộng đồng mạng

Một năm sau ngày anh đã được biết đến từ DAMtv, thì hình ảnh Trần Xuân Tiến và hình ảnh của người mẫu Lê Thanh Thảo cũng đã xuất hiện dày đặc ở trên cộng đồng mạng và trên giới truyền thông.

Tình yêu của chính họ cũng đã nhận được sự khen – sự chê, ngưỡng mộ – cả ngờ vực, thậm chí họ cũng đã bị ném đá của đông đảo những dư luận. Bản thân của Thảo và Tiến cũng đã chưa hề muốn công khai về việc yêu đương ở trên báo chí bởi như là vậy sẽ phải nhận dư luận từ rất nhiều phía, trong đó có cả gia đình. “Nhiều bạn đã buông những câu không hay làm cho tụi mình đọc mà thấy rất tủi thân kinh khủng, tụi mình chỉ biết khóc lóc” – Tiến đã chia sẻ.