Chuyện tình cảm của ca sĩ Quang Hà

Chuyện tình cảm của ca sĩ Quang Hà khá là rắc rối. ‘Người tình 4 năm’ của nam ca sĩ Quang Hà vừa xác nhận thông tin là đã đường ai nấy đi với nam ca sĩ ‘Chàng Ngỡ’ này vì những lý do nhạy cảm. Hãy cùng mình tìm hiểu về chuyện tình cảm của anh nhé 

Chuyện tình cảm của ca sĩ Quang Hà 

chuyen-tinh-cam-cua-ca-si-quang-ha

 

Mới đây, những thông tin của ca sĩ Quang Hà và Thu Hà – người  đã được giới truyền thông và giới công chúng biết đến là bạn gái của nam ca sĩ Chàng Ngỡ này trong suốt 4 năm qua, đã bí mật chia tay và khiến mọi người khá là bất ngờ.

chuyen-tinh-cam-cua-ca-si-quang-ha

Thu Hà đã buồn bã chia sẻ trên trang cá nhân của mình cách đây không lâu: “Vẫn biết là tình cảm là một câu chuyện cá nhân và cứ hãy giữ cho riêng mình thôi…nhưng đến lúc lên tiếng vì không muốn lừa dối chính bản thân mình và lại không muốn chỉ mang danh nghĩa là người yêu thôi nữa…thật ra thì bao lâu nay chúng tôi đã không còn hạnh phúc như mọi người vẫn nhìn thấy trên báo chí, chúng tôi (QH –TH) đã chính thức chia tay nhau, không còn bên nhau và đã đường ai nấy bước…!”.

Phía của ca sĩ Quang Hà vẫn chưa chính thức lên tiếng về vieech chia tay, nhưng sau khi liên lạc với Thu Hà, cô đã xác nhận là thông tin chia tay cùng những lý do khá nhạy cảm đã khiến bản thân của cô không thể chia sẻ cụ thể được .  Vào tháng 5 vừa rồi, nhiều thông tin đã cho biết, ca sĩ Quang Hà và anh trai đã bị lừa mất sổ đỏ của căn nhà gần 4 tỷ đồng.

Hi vọng với những thông tin từ bài viết này: Năm sinh và tiểu sử của ca sĩ Quang Hà đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về nam ca sĩ này. Nếu nhưu bài viết có sai hoặc thiếu sót thì các bạn có thể comment bên dưới để chúng tôi có thể bổ sung nhé!

Chiều cao của ca sĩ Quang Hà: “Cần kéo dài chân thêm 20 cm”.

 

chuyen-tinh-cam-cua-ca-si-quang-ha

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mình đẹp hơn. Những đường nét trên mặt hay là trên cơ thể mà chúng ta chưa thể tự tin hay muốn thay đổi một chút thì bạn phải nhờ đến “dao kéo”. Miễn sao là đừng lạm dụng là được. Không ai có một vẻ đẹp hoàn hảo cả. Chúng ta có thể sẽ thay đổi sao cho phù hợp chứ đừng đánh mất đi chính bản thân mình.

Bản thân của tôi chưa chỉnh sửa gì và tôi cũng không có ý định gì để thay đổi gì. Nếu có làm thì tôi nghĩ mình chỉ cần pahir kéo chân dài ra thêm 20 cm thôi là ok

Quang Hà bị mẫu teen 16 tuổi “dìm hàng”

Là khách mời trong một buổi ra mắt album vol 1 của ca sĩ Zu Hiếu Thuận, diễn ra tại Trung tâm hội nghị Diamond Place, tại TP.Hồ Chí Minh hôm 16/5, cô người mẫu teen Ngọc Quý đã thu hút được mọi ánh nhìn bởi đôi chân dài khá miên man và gương mặt của cô rất baby ấn tượng. Tạo dáng cùng nhân vật chính và đàn anh Quang Hà, Ngọc Quý rất nổi trội với chiều cao “khủng” là 1m78.

Đứng cạnh người đẹp, Zu Hiếu Thuận và đàn anh Quang Hà đã trở nên lép vế bởi đôi chân dài tới tận 1m15 của người mẫu Ngọc Quý

Xem thêm

Mẹo hay làm đẹp

Chiều cao của Quang Hà

Sự nghiệp của ca sĩ Quang Hà