Chuyện tình của Cát Tường và Võ Minh Thành

Cát Tường và Võ Minh Thành – Cát Tường là cái tên không còn quá xa lạ với chúng ta, cô được mọi người biết đến nhiều nhất với vai trò là MC trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò”. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ nói về chuyện tình đũa lệch của Cát Tường và Võ Minh Thành cùng các cặp đôi trong showbiz.

Chuyện tình của Cát Tường và Võ Minh Thành

Dù chênh lệch về tuổi tác nhưng những cặp đôi MC Kỳ Duyên-Duy Hân, cặp danh ca Thanh Hà-Roland, Cát Phượng-Kiều Minh Tuấn họ đều rất hạnh phúc bên nhau…

cat-tuong-va-vo-minh-thanh1

Sau cuộc hôn nhân cùng với Quách Ngọc Ngoan và mối tình ngắn ngủi cùng với Quý Bình, thì giờ đây Lê Phương đang vô cùng hạnh phúc cùng với bạn trai kém 9 tuổi, đó là ca sỹ Trung Kiên.

Lê Phương đã từng chia sẻ“Tôi cảm nhận được tình yêu của anh, anh sẵn sàng vì mình làm tất cả. Ở chốn đông người, thì anh không ngại cúi xuống, cột dây giày hoặc là mang giày cho tôi. Tôi hạnh phúc hơn cả khi anh ấy đã vượt qua mọi định kiến, để yêu thương con trai tôi vô điều kiện”.

cat-tuong-va-vo-minh-thanh2

Sau nhiều năm làm người mẹ đơn thân, nữ diễn viên Cát Tường cũng đã công khai bạn trai kém 10 tuổi: đó là người mẫu Võ Minh Thành từng đoạt được giải Á quân cuộc thi Mr & Miss Diversity Culture International” đã được tổ chức tại Philippines và anh lọt vào Top 10 trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2012.

Hơn bạn trai 10 tuổi nhưng người đẹp Cát Tường vô cùng tự tin khi cho rằng tuổi tác nó không hề gây trở ngại gì đến tình cảm của chính cặp đôi.

cat-tuong-va-vo-minh-thanh3

Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, thì nữ nghệ sĩ Cát Phượng đã mất một thời gian dài cô mới vượt qua. Giờ đây thì chị đã tìm được hạnh phúc mới ngay bên cạnh nam diễn viên đó chính là Kiều Minh Tuấn đang rất thành công với vai diễn nam chính trong bộ phim “Em chưa 18″ hiện tại đang làm mưa làm gió ở tại các rạp chiếu phim.

Kiều Minh Tuấn là diễn viên nhỏ hơn Cát Phượng 8 tuổi, anh đã từng chia sẻ: “Tôi không quan trọng chuyện tuổi tác mà tôi quan trọng đó là hợp hay không. Tuổi đẹp mà không hợp tính cách thì cuối cùng rồi cũng chia tay như thường. Có những người chồng họ ít tuổi hơn vợ nhưng họ vẫn sống hạnh phúc viên mãn bên nhau đó thôi. Trong tình yêu, thì không có gì gọi là tiêu chuẩn, càng không có công thức chung giữa tất cả mọi người”.