Con đường sự nghiệp của Cao Bá Hưng

Con đường sự nghiệp của Cao Bá Hưng – Cao Bá Hưng được sinh ra trong một gia đình có được truyền thống nghệ thuật, bố của Hưng cũng chính là giảng viên đàn guitar. Hiện tại đang sống và đã làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hưng cũng đã từng theo học piano từ lúc anh mới 8 tuổi, anh có thể chơi được các nhạc cụ như là piano, guitar, đàn tỳ bà, đàn kìm, guitar bass, chơi được đàn đoản, đàn tứ, đàn đá, chơi được trống dân tộc và các nhạc cụ dân tộc khác…

con-duong-su-nghiep-cua-cao-ba-hung

Với ca khúc “Có vấn đề” Cao Bá Hưng cũng đã trở thành quán quân cuộc thi âm nhạc “Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất” vào mùa đầu tiên (22/01/2017).

Tiểu sử của Cao Bá Hưng

Cô người mẫu 11 tuổi Bảo Trân ngày ấy giờ ra sao

Mẹo hay làm đẹp

Từ lúc nhỏ, thì Bá Hưng cũng đã thi vào lớp Tạo nguồn của chính Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen và anh cũng đã đi du học ở Trung Quốc. Khi trở về Việt Nam, thì Hưng đã tiếp tục theo học ở trường THPT để có thể trang bị được thêm kiến thức và thêm các dự định để anh theo học thêm một ngành khác. Bá Hưng đã từng tốt nghiệp cùng với chuyên ngành âm nhạc dân tộc thuộc hệ cao đẳng trong Học Viện Nghệ Thuật Quảng Tây (Trung Quốc) vào năm 2014.

con-duong-su-nghiep-cua-cao-ba-hung-1

Bá Hưng đã được các khán giả biết tới khi anh tham gia vào chương trình Vietnam’s Got Talent vào năm 2014 với nhóm nhạc “4 Chị Em”. Bên cạnh sự nghiệp ca hát thì anh cũng còn từng hợp tác với các nghệ sỹ khác trong vai trò sáng tác và với vai trò hoà âm phối khí… (Bá Hưng đã phối khí cho MV ca nhạc “Thật bất ngờ” của Trúc Nhân …). Hiện tại, Cao Bá Hưng đang là một thành viên ở trong nhóm nhạc 4 Chị Em. Gần đây, thì Cao Bá Hưng cũng còn góp mặt ở trong ekip thực hiện album “Love Đinh Hương” của chính ca sĩ Đinh Hương cùng với ca khúc “Babie”.