Cuộc đời của diễn viên Khả Như

Cuộc đời của diễn viên Khả Như  – Khả Như đang được rất nhiều người chú ý đến, đặc biệt đó là ở trong thời gian gần đây đã có thông tin là cô nàng này với Khương Ngọc đang yêu nhau. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cung cấp rõ ràng cho các bạn các thông tin về Cuộc đời của diễn viên Khả Như 

Cuộc đời của diễn viên Khả Như

cuoc-doi-cua-dien-vien-kha-nhu1

Sự trưởng thành của diễn viên Khả Như

Khi về đầu quân cho nền sân khấu của Thế giới trẻ, thì Khả Như đã tiếp tục “ghi điểm” trong vai Nhật Hạ (phim Chuyện tình Bangkok), trong vai là Thúy Diễm (phim Khát khao của chàng)… Đặc biệt, đó là vai bà mẹ kế ở ngay trong vở “Cõng mẹ đi chơi” đây cũng chính là một chân dung rất khác của nữ diễn viên Khả Như, cho thấy cô nàng diễn viên trẻ này không chỉ thành công ở ngay trong dạng vai cá tính mà cô nàng này còn có nhiều triển vọng ở ngay trong vai có một số phận trắc trở và trong vai tâm lý phức tạp.

Thành công ở ngay trên sân khấu đã đưa Khả Như bước sang lĩnh vực về phim truyền hình. Vai Lê – là vai cô vợ yêu chồng nhưng cô nàng này lắm lời và ích kỷ ở trong bộ phim Đại ca U70 nó cũng đã để lại khá nhiều ấn tượng đẹp cho những người xem điện ảnh.

Tốt nghiệp ở tại trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh trong thành phố HCM năm 2011, nữ diễn viên Khả Như đã từng phân vân ở trong chuyện ở lại thành phố hay là đi về quê vì “hình như là lĩnh vực nghệ thuật không phải là con đường dành cho chính bản thân mình”. Khi ấy, thì tình yêu và niềm kỳ vọng của chính ba mẹ dành cho cô con gái nhỏ duy nhất này nó đã là lý do lớn nhất để giữ chân Khả Như ở lại ngay tại Sài Gòn để tiếp tục phấn đấu hơn nữa.

Cô con gái rượu này cũng đã tiết lộ rất “sốc” rằng “một trong những lý do khiến cho tôi ngày càng quyết tâm phải trúng tuyển được tại trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh thành phố HCM bằng được vì cô nàng muốn thoát ly ra khỏi gia đình!”. Người cha của Khả Như vốn là một bộ đội xuất ngũ nên đã rèn cho chính con gái rượu theo kỷ luật của quân đội với “hàng trăm điều khó”: cô nàng không được dậy trễ, khi không có việc gì làm thì cô cũng phải thức dậy vào lúc 6g sáng, buổi tối thì cô không được về nhà sau 20g; khi đi phải đi nhẹ, phải nói khẽ, Khả Như không được chạy nhảy lung tung; ăn uống thì ăn phải nhẹ nhàng, ăn không được khua chén, khua muỗng; làm việc gì thì phải làm cho đến nơi đến chốn…

cuoc-doi-cua-dien-vien-kha-nhu2

Kỷ luật thép đó nó đã được áp dụng từ khi nào thì Khả Như cũng không thể nhớ, chỉ cho cô biết đến lúc cô đã đi làm ở ngay tại UBND Thị xã Ngã Bảy (tại Hậu Giang), mọi điều khoản của quy tắc này vẫn không hề có bất kỳ một sự thay đổi nào.

Category:

sao

Tags:

, ,