Cuộc sống gia đình của Ngô Thanh Thanh Tú

Ngô Thanh Thanh Tú một Á Hậu của cuộc thi Hoa Hậu năm 2016. Cô được đánh giá là hơn cả nhan sắc của Hoa Hậu 2016 Mỹ Linh bởi phong cách dịu dàng và một chiều cao khủng với gương mặt sáng láng. Hãy cùng mình tìm hiểu về Cuộc sống gia đình của Ngô Thanh Thanh Tú

Ngô Thanh Thanh Tú thời sinh viên

cuoc-song-gia-dinh-cua-ngo-thanh-thanh-tu

Thanh Tú là người rất thông minh ngay từ khi cô còn tấm bé

Trong suốt những năm học về tiểu học và trung học cô đã đạt được nhiều thành tích ở trong học tập

Á hậu Thanh Tú học tại cấp ba tại trường Chu Văn An. Nơi đây Ngô Thanh Thanh Tú đã được các thầy cô và bạn bè rất yêu quý.

Thanh Tú đỗ học viện ngoại giao vào năm 2012 với số điểm may mắn và đã tốt nghiệp đại học vào vào năm 2016.

Hiện tại thì Ngô Thanh Thanh Tú là một người có thể nói được 3 thứ tiếng Anh, Pháp, Nhật. Cô đã từng đạt điểm số IELTS 6.5. Thanh Tú đang phấn đấu hơn nữa để mà có thể làm việc trong bộ ngoại giao.

Cuộc sống gia đình của Ngô Thanh Thanh Tú

cuoc-song-gia-dinh-cua-ngo-thanh-thanh-tu

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú sinh ra và đã lớn lên trong một gia đình nề nếp và rất quyền quý.

Gia đình cô có hai chị em gái. Thanh Tú là em gái của á hậu 1 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam vào năm 2015 Trà My. Trà My hiện đã lấy chồng là đại gia ở tại Hải Dương.

Bố mẹ của hai á hậu thì hiện đang là cán bộ tại Bộ Ngoại Giao. Cả gia đình đang sống trong khu chung cư ở tại khu đô thị Mỹ Đình Hà Nội.

Thanh Tú đã được sinh ra trong một gia đình khá giả nên cũng đã được đùm bọc, chở che và được hỗ trợ nhiều. Chính vì thế khi mà đi thi Hoa Hậu Việt Nam năm 2016 cô được cho là người có sự đầu tư lớn nhất trong tất cả các thí sinh tham gia

Xem thêm

Mẹo hay làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử của Á Hậu Thanh Tú

Tiểu sử của Á Hậu Thanh Tú