Cuộc sống hôn nhân viên mãn của diễn viên Jeon Ji Hyun

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của diễn viên Jeon Ji Hyun – Đã kết hôn vào năm 2012, thì nữ diễn viên Jeon Ji Hyun cũng đang sống rất hạnh phúc bên cạnh ông xã điển trai và cũng lại sắp chào đón đứa con đầu lòng.

Diễn viên Jeon Ji Hyun là ai?

Tiểu sử diễn viên Jeon Ji Hyun

Mẹo hay làm đẹp

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của diễn viên Jeon Ji Hyun

cuoc-song-hon-nhan-vien-man-cua-dien-vien-jeon-ji-hyun

Diễn viên Jeon Ji Hyun được sinh vào năm 1981. Cô đã được các khán giả biết đến qua những bộ phim như “Cô nàng ngổ ngáo”, và “Vì sao đưa anh tới”.

Xinh đẹp lại nổi tiếng, Jeon Ji Hyun đã được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Cô cũng đã từng dính nghi vấn hẹn hò cùng với chàng nam diễn viên Bi Rain.

cuoc-song-hon-nhan-vien-man-cua-dien-vien-jeon-ji-hyun-1

Sau khi tin đồn tình ái với Bi Rain, cô đã công khai chuyện tình cảm cùng với Choi Jun Hyuk. Được biết rằng, anh là nhân viên làm việc ở trong lĩnh vực ngân hàng. Vì đây chính là lần đầu tiên Jeon Ji Hyun đã tiết lộ bạn trai kể từ khi gia nhập vào làng giải trí cho nên Choi Jun Hyuk đã nhận được sự quan tâm của những người hâm mộ.

cuoc-song-hon-nhan-vien-man-cua-dien-vien-jeon-ji-hyun-3

Được biết rằng, gia thế của Choi Jun Hyuk lại rất khủng. Bà của anh chính là Lee Young Hee- là nhà thiết kế trang phục hanbok danh tiếng và đã từng mở Bảo tàng Hàn Quốc Lee Young Hee ở tại Manhattan, New York.

Bố của Choi Jun Hyuk chính là nhà điều hành một trong số những công ty quản lý tài sản lớn nhất tại Hàn Quốc trong khi mẹ anh là Lee Jung Woo- là nhà thiết kế nổi tiếng. Anh trai chính là cựu thành viên của nhóm nhạc X-Large và đã kết hôn cùng với con gái của chủ tịch tập đoàn bất động sản Hang Lung Group có trụ sở ở Hong Kong.

Nữ diễn viên đã từng chia sẻ, Choi Jun Hyuk cũng chính là người bạn cùng quê với cô. Nhưng mối quan hệ của họ lại không thực sự thân thiết cho tới khi anh bị bệnh và đã được nữ diễn viên này tận tình chăm sóc.

cuoc-song-hon-nhan-vien-man-cua-dien-vien-jeon-ji-hyun-2

Choi Jun Hyuk cũng đã cầu hôn Jeon Ji Hyun khi họ cùng nhau đi du lịch ở Nhật Bản cùng với chiếc nhẫn kim cương 3 cara. Trước khi lễ cưới được diễn ra, chỉ có nữ diễn viên Jeon Ji Hyun gặp mặt báo chí để chính thức tuyên bố về chuyện kết hôn.

Tháng 4/2012, thì đôi uyên ương đã tổ chức đám cưới ở một khách sạn tại Seoul sau hai năm hẹn hò.

Sau khi đã kết hôn, Jeon Ji Hyun vẫn còn khá kín tiếng ở trong chuyện tình cảm. Jeon Ji Hyun và chồng cũng thường xuyên đi du lịch vào những ngày lễ.

Đây là một trong số những bức ảnh hiếm hoi được tiết lộ chân dung người chồng điển trai của Jeon Ji Hyun đã được phóng viên Hong Kong chụp lại.

Hạnh phúc thêm được trọn vẹn khi nữ diễn viên mới đây đã chia sẻ thông tin cô đang mang thai đứa con đầu lòng sau khoảng ba năm kết hôn.