‘Đại Boss’ Trương Hàn khoe siêu xe trên phố

‘Đại Boss’ Trương Hàn khoe siêu xe trên phố – Trương Hàn đã xuất hiện khá nổi bật cùng với một chiếc siêu xe Lamborghini màu xanh.

Gia đình của Trương Hàn

Con đường tình yêu của Trương Hàn và mỹ nữ Cổ Lực Na Trát

Mẹo hay làm đẹp

‘Đại Boss’ Trương Hàn khoe siêu xe trên phố

Mới đây, Trương Hàn cũng đã gây chú ý khi xuất hiện ở trên đường phố cùng với một trang phục đen lịch lãm, và đeo kính râm. Không chỉ thế, “đại Boss” cũng còn thu hút được mọi ánh nhìn bởi vì chiếc Lamborghini màu xanh có giá trị lên đến hàng triệu tệ.

dai-boss-truong-han-khoe-sieu-xe-tren-pho

Tuy nhiên, có một số người đã phê bình tài tử khi đã phát hiện ra chiếc xe chưa có đăng ký biển kiểm soát. “Lái xe ở trên đường mà chưa được cấp phép ư? Đây cũng chính là hành vi vi phạm pháp luật đấy”.

Trương Hàn là một nam diễn viên trẻ đã được yêu thích ở tại Trung Quốc hiện nay. Anh đang gây chú ý nhờ vào các phim Vườn sao băng, Sam Sam đến đây ăn nào, Đẳng cấp quý cô… Nhờ thế mà, tài sản của anh đã tăng lên đáng kể, việc sở hữu một chiếc siêu xe cũng không phải chuyện khó hiểu.

dai-boss-truong-han-khoe-sieu-xe-tren-pho-1

Về đời tư, anh gần đây đã gây chú ý cùng với thông tin bỏ rơi Trịnh Sảng cặp kè Cổ Lực Na Trát.

Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát đã công khai tình cảm vào ngày 9/8/2015. Để minh chứng tình cảm cùng với người mới, anh đã xóa toàn bộ ảnh cũ từng có bên người yêu cũ – Trịnh Sảng. Đồng thời anh cũng còn tiết lộ việc sớm kết hôn với người đẹp họ Cổ. Không ngờ, một thời gian sau, ảnh tình cảm giữa Cổ Lực Na Trát và bạn trai cũ đã bị phát tán. Vài tin đồn đã cho biết Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát cũng đã xảy ra chiến tranh lạnh.

dai-boss-truong-han-khoe-sieu-xe-tren-pho-2

“Chỉ đến gần đây, thì họ mới hàn gắn tình cảm. Tuy nhiên, họ cũng chưa hề nghĩ đến chuyện kết hôn”.