Diễn viên Doãn Quốc Đam là ai? Thông tin về diễn viên Doãn Quốc Đam

Diễn viên Doãn Quốc Đam là ai? Doãn Quốc Đam là nam diễn viên trẻ tài năng của màn ảnh Việt. Cùng với khả năng diễn xuất đa dạng, Doãn Quốc Đam đã từng thử sức nhiều dạng vai trong những bộ phim: Khi đàn chim trở về 3, Câu hỏi số 5, Khép mắt chờ ngày mai, Bạch mã hoàng tử… Bài viết Diễn viên Doãn Quốc Đam là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh.

Diễn viên Doãn Quốc Đam là ai?

dien-vien-doan-quoc-dam-la-ai

Diễn viên Doãn Quốc Đam sinh năm 1990, 28 tuổi.

Doãn Quốc Đam sinh ra tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam.

Doãn Quốc Đam là nam diễn viên trẻ tài năng của màn ảnh Việt. Với khả năng diễn xuất khá đa dạng, Doãn Quốc Đam đã từng thử sức nhiều dạng vai trong những bộ phim: Khi đàn chim trở về 3, Câu hỏi số 5, Khép mắt chờ ngày mai, Bạch mã hoàng tử… Trong phim Khi đàn chim trở về 3 và Câu hỏi số 5, Doãn Quốc Đam đều đảm nhận vai xã hội đen nhưng mà phải đến Trần Tú trong phim Người phán xử mới gây đã được ấn tượng mạnh với khán giả. Diễn xuất lại có chiều sâu, Doãn Quốc Đam đã thể hiện xuất sắc Trần Tú tham vọng, mưu lược, tàn bạo và rất lạnh lùng. Doãn Quốc Đam đang được đánh giá là diễn viên trẻ xuất sắc trong phim Người phán xử. Thông minh, lại tính toán từng ánh mắt, cử chỉ ở trong cách xây dựng nhân vật Trần Tú, Doãn Quốc Đam đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn và các khán giả. Doãn Quốc Đam cũng hy vọng vai diễn Trần Tú được ghi nhận để cho anh có thể đi bước đường nghệ thuật lâu dài.

Doãn Quốc Đam là một diễn viên trẻ có tần suất xuất hiện ở trên sóng truyền hình khá cao. Thời điểm Người phán xử được phát sóng, Doãn Quốc Đam cũng đã có một bộ phim khác sẽ lên sóng là Lặng yên dưới vực sâu.

Tú Vịt trong phim Người phán xử ngoài đời có một lối sống chẳng giống ai. Là diễn viên nhưng mà Doãn Quốc Đam không thích làm người nổi tiếng bởi vì không chịu được lời chửi bới của antifan. Doãn Quốc Đam đã tự nhận mình là kẻ khùng, anh lại thích làm những việc mà người khác không làm. Anh thích làm gì thì làm, không quan tâm những người khác nói gì. Trong khi bộ phim Người phán xử lại nhận được sự quan tâm lớn của công chúng, các diễn viên đều đặn lên báo, tham dự sự kiện nhưng mà anh thẳng thừng từ chối phỏng vấn. Doãn Quốc Đam rất thích “hữu xạ tự nhiên hương”, anh muốn để cho khán giả đánh giá mình chứ không có phải tự lên báo chia sẻ. Gu ăn mặc của Doãn Quốc Đam cũng đã có phần quái dị hơn người khác.

Doãn Quốc Đam lại không thích cuộc sống ồn ào ở Hà Nội, anh đã chọn cuộc sống bình lặng ở Thái Nguyên. Chỉ khi nào anh đóng phim, Doãn Quốc Đam mới đi xuống Hà Nội. Ngoài thời gian đóng phim, Doãn Quốc Đam đã tập trung cho công việc kinh doanh Pub nổi tiếng ở quê nhà.

Diễn viên Doãn Quốc Đam trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Doãn Quốc Đam và diễn viên Nguyễn Trọng Hùng đã vào vai anh em Trần Tuấn – Trần Tú trong bộ phim Người phán xử đều là học trò của NSND Lê Khanh. Hai diễn viên trẻ đã coi NSND Lê Khanh như người mẹ thứ hai của mình.