Diễn viên Gia Huy quê ở đâu?

Diễn viên Gia Huy quê ở đâu? Gia Huy – thành viên của nhóm hài FapTv. Gia Huy đã xuất hiện trong một Series tình cảm học đường đầu tay của nhóm FapTv. “Là anh” là một thể loại khác hẳn so với sở trường là hài “siêu bựa” của FapTv, đang xoay quanh lớp học bất ổn với các học sinh vô cùng “bá đạo”, và các tình huống dở khóc dở cười, những trò quậy phá, và tinh nghịch… Bài viết Diễn viên Gia Huy quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Diễn viên Gia Huy quê ở đâu?

dien-vien-gia-huy-que-o-dau

Diễn viên Gia Huy sinh năm 1994, đến nay anh đã 24 tuổi.

Gia Huy hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Hot boy Gia Huy tên đầy đủ là Lương Gia Huy

Gia Huy là thành viên của một nhóm hài FapTv. Gia Huy đã xuất hiện từ Series tình cảm học đường đầu tay của nhóm FapTv. “Là anh” là một thể loại khác hẳn so với sở trường hài “siêu bựa” của nhóm FapTv, đang xoay quanh lớp học bất ổn với các học sinh vô cùng “bá đạo”, các tình huống dở khóc dở cười, và những trò quậy phá, tinh nghịch… Vai diễn một chàng trai lạnh lùng của Gia Huy ở trong “Là anh” được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Sau khi đã kết thúc “Là anh” Gia Huy đã nhận thấy bản thân cần phải cố gắng hơn nữa để trau dồi thêm khả năng diễn xuất. Chia sẻ về các khó khăn trong vai diễn đầu đời, Gia Huy đã cho biết: “Ban đầu Gia Huy đã nghĩ việc diễn xuất hết sức đơn giản. Bản thân cũng chỉ cần diễn theo cảm xúc nhưng mà khi đứng trước máy quay không có ít lần Gia Huy bị đơ. Để cảm nhận nhân vật và thể hiện trọn vẹn cảm xúc không phải điều đơn giản”. Gia Huy cảm thấy rất may mắn khi có đạo diễn và những diễn viên hòa đồng khiến cho chàng tự nhiên hơn.

Khi kết thúc Series đầu tiên, hot boy 9X vẫn đang đồng hành cùng với FapTv ở trong vai trò hậu kỳ. Sự vắng bóng của Gia Huy ở trong Series 2 “Chàng trai của em” khiến cho nhiều khán giả hụt hẫng. Nhiều fan đã cảm thấy thích thú khi Series 3 ở lĩnh vực phim học đường của nhóm FapTv lại có sự trở lại của Gia Huy. Cặp đôi diễn viên chính ở trong “Em của anh đừng của ai” Gia Huy và cô hot girl ảnh thẻ Lan Hương khiến cho fan đứng ngồi không yên bởi vì độ đáng yêu của cả hai. Gia Huy có một màn lột xác trưởng thành, và chuyên nghiệp hơn ở trong “Em của anh đừng của ai”.

dien-vien-gia-huy-que-o-dau-1

Gia Huy thời còn trẻ

Gia Huy đã tốt nghiệp trường THPT Nguyễn Thị Diệu (TP HCM) và anh theo học trường Đại học Hoa Sen.

Diễn viên Gia Huy trong quan hệ với người nổi tiếng khác

Bên cạnh các thành viên kỳ cựu mang thương hiệu của FapTv như là Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu… Series tình cảm học đường của FapTv đã quy tụ dàn diễn viên trẻ, ngoại hình ưa nhìn cùng với lối diễn xuất tự nhiên. Mỗi Series dài khoảng 12-18 tập, mỗi tập đều có lượt xem khủng và cũng đều nằm trong top trending của Youtube. Hình tượng nam thần học đường đi cùng với hot girl học giỏi khiến cho các bạn trẻ thích thú. Chàng trai lạnh lùng Gia Huy hay là Tuấn Hải đa tài làm đốn tim bao thiếu nữ.