Diễn viên hài Huỳnh Phương quê ở đâu?

Diễn viên hài Huỳnh Phương quê ở đâu? Huỳnh Phương đang được biết đến là một trong số các thành viên của nhóm hài Faptv. Cùng với tính cách hài hước, và vui tính của mình anh đã được xem là một hiện tượng của mạng sau khi mang đến cho các khán giả những tiếng cười từ những điều giản dị nhất. Bài viết Diễn viên hài Huỳnh Phương quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Diễn viên hài Huỳnh Phương quê ở đâu?

dien-vien-hai-huynh-phuong-que-o-dau

Diễn viên hài Huỳnh Phương sinh ngày 11 tháng 12 năm 1992, đến nay anh đã 26 tuổi.

Huỳnh Phương quê tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Anh đang sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Huỳnh Phương có tên thật là Nguyễn Huỳnh Duy Phương

Anh đã được biết đến là một trong số những thành viên trong nhóm hài Faptv. Cùng với tính cách hài hước, và vui tính của mình anh đã được xem là một hiện tượng của mạng sau khi mang đến cho các khán giả những tiếng cười từ những điều giản dị nhất.

Một số chương trình hài anh tham gia:

Làng hài mở hội

Thách thức danh hài

Cười xuyên việt

Chung sức 2015

Người bí ẩn

Bạn có thực tài

Ngạc nhiên chưa 2015

Lữ khách 24h

Đàn ông phải thế 2016

Cười xuyên việt

Vốn là một sinh viên của trường sân khấu điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh, vào năm 2015 anh đã chính thức gia nhập vào nhóm hài Faptv và đã gây được sự chú ý của các khán giả cùng với vai diễn ông chủ của Vinh Râu ở trong một loạt Seri Cơm nguội. Sau đó, thì anh cùng với các bạn trong nhóm của mình như là Thái Vũ, Y Nhu, Vinh Râu cũng đã tạo nên một hình ảnh nhóm hài mới ở trên sân khấu của các chương trình bao gồm có Thách thức danh dài, Cười xuyên Việt,…

Có thể nói rằng nhóm hài Faptv của anh rất thành công được như là ngày hôm nay là nhờ vào từng phong cách hình thái biểu diễn của từng thành viên ở trong nhóm. Riêng đối với diễn viên hài Huỳnh Phương, thì anh lại lấy được tiếng cười của các khán giả ở lối diễn tự nhiên, chuyên nghiệp kết hợp cùng với một khuôn mặt “buồn cười khi không cười” của anh chàng.

dien-vien-hai-huynh-phuong-que-o-dau-1

Khoảng hơn một năm qua gắn bó cùng với nhóm hài Faptv cùng nhau tham gia vào thị trường hài, Huỳnh Phương cũng đã học hỏi được rất nhiều kỹ năng cũng như là kinh nghiệm của các bạn đồng nghiệp. Nhờ vào đó mà cái chất hài của nhóm này cũng như chất hài trong Huỳnh Phương đã được rất nhiều khán giả yêu mến và ủng hộ bởi vì sự giản dị, gần gũi gắn bó lại không phô trương đó cũng chính là điều ấn tượng của khán giả về nhóm hài này. Cũng đã có rất nhiều sản phẩm hài của nhóm hài của anh cũng mang nhiều ý nghĩa tới cho cộng đồng mạng bởi vì những món ăn tinh thần từ những clip hài nhẹ nhàng tình cảm đến các clip mang tính đả kích sâu cay cùng với những vấn đề rất nóng đang được diễn ra trong xã hội, và nhóm hài của anh cũng đã dần khẳng đình được vị trí của mình ở trong lòng các khán giả trẻ.

Một số clip tiêu biểu:

Các kiểu giựt cô hồn

Người nổi tiếng

Trẻ em xưa và nay

Câu chuyện người tốt

Đám cưới thời hiện đại

Cuộc sống gia đình của Huỳnh Phương

Vào đầu tháng 12/2016, diễn viên hài Huỳnh Phương đã bất ngờ công bố về người bạn gái của mình – Ngọc Ngân ở trên sóng truyền hình trong chương trình Huỳnh Phương cũng không cảm thấy e ngại khi anh hôn môi bạn gái của mình một cách rất tình cảm. Được biết rằng, anh và bạn gái của mình đến nay quen nhau đã được hơn 2 năm và bạn gái của anh hiện tại đang làm việc ở trong lĩnh vực thời trang – trang sức.