Diễn viên Huy Phong quê ở đâu? Diễn viên Huy Phong cao bao nhiêu?

Diễn viên Huy Phong quê ở đâu? Huy Phong được biết đến cùng với nickname Joong Kel, sở hữu một gương mặt điển trai cùng với vóc dáng cao ráo cùng một phong cách thời trang cực ổn, hiện tại nam diễn viên Huy Phong đang là một nhân tố mới đầy triển vọng của nữ đạo diễn trẻ triệu view Luk Vân. Bài viết Diễn viên Huy Phong quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh.

Diễn viên Huy Phong quê ở đâu?

dien-vien-huy-phong-que-o-dau

Diễn viên nam Huy Phong sinh ngày 4 tháng 12 năm 1994, đến nay anh đã 24 tuổi.

Huy Phong quê tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam.  Hiện anh sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Huy Phong tên thật là Vũ Huy Phong

Huy Phong hay anh còn được biết đến cùng với nickname Joong Kel, sở hữu một gương mặt điển trai với vóc dáng cao ráo cùng với phong cách thời trang cực ổn, hiện tại nam diễn viên Huy Phong đang là một nhân tố mới đầy triển vọng của nữ đạo diễn trẻ triệu view Luk Vân. Mới đây, đối với vai diễn nam chính ở trong bộ phim ngắn Full house phiên bản Việt đã khiến cho không ít các bạn trẻ hâm mộ và yêu mến nhờ vào lối diễn xuất rất tự nhiên cùng với nụ cười tươi đầy mê mẩn của mình.

Đam mê thời trang từ lúc nhỏ chính vì vậy khi anh còn nhỏ Huy Phong luôn tìm tòi sáng tạo trong việc tạo dáng để cho sau này có thể thực hiện mơ ước trở thành một người mẫu ảnh của mình. Rồi sau đó cùng với vẻ ngoài bảnh bao của mình anh cũng đã trở thành một người mẫu nghiệp dư, có nhiều lần đi làm người mẫu ảnh Huy Phong cũng đã gây được ấn tượng tốt và được rất nhiều người chú ý trong đó lại có nữ đạo diễn trẻ Luk Vân . Nhờ biết facebook của Huy Phong qua một số người bạn, sau khi xem một số video mà anh đã diễn lúc chụp ảnh ngay sau đó đạo diễn Luk Vân cũng đã có lời mời muốn cùng hợp tác cùng với anh chàng trong một số dự án mới và anh cũng đã nhận lời. Do đó, ngoài khoảng thời gian học ở trường Đại Học ngoại ngữ & Tin học Thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh công việc là làm người mẫu ảnh Huy Phong cũng đã tham gia vào một số bộ phim ngắn của đạo diễn Luk Vân. Bên cạnh đó, anh cũng đã trở thành nam diễn viên độc quyền của công ty Mowo – là công ty trực thuộc sự điều hành của Luk Vân.

Tuy được xem là một trong số 6 gương mặt mới trong ekip Mowo, dù cho bản thân chưa từng được trải qua một lớp đào tạo nào thế nhưng mà với sự tự tin có được ở trong nghề người mẫu của mình cộng với sự chỉ dẫn rất tận tình trải qua những khó khăn thì cuối cùng Huy Phong cũng hoàn thành được tốt vai diễn của chính mình. Anh cũng đã không ngừng cố gắng hơn nữa đặc biệt đối với anh đam mê hiện giờ đó là công việc diễn xuất, cũng chính vì vậy trong thời gian đến Huy Phong sẽ học một khóa về diễn xuất để mà trau dồi khả năng của mình và anh cũng đã học cách lồng tiếng để mà phục vụ cho công việc sau này của mình.

Diễn viên nam Huy Phong trong quan hệ với người nổi tiếng khác

Huy Phong đang được rất nhiều người nhận xét rằng anh chàng có ngoại hình và gương mặt khá giống với nam diễn viên nổi tiếng người Thái Mike Angelo trong phim Full house phiên bản Thái nhưng mà riêng bản thân Phong thì nhận thấy nam diễn viên Mike Angelo đẹp trai hơn mình rất nhiều.