Diễn viên Jun Vũ là ai? Sự thật về diễn viên Jun Vũ

Diễn viên Jun Vũ là ai? Jun Vũ là một hot girl, một người mẫu kiêm diễn viên trẻ đang được phía cộng đồng mạng quan tâm. Từ năm cô 15 tuổi, Phương Anh đã bắt đầu định cư ở Thái Lan. Cô tham gia vào làng gia trí từ khá sớm. Từ khi cô còn là một thiếu niên, Phương Anh đã làm người mẫu cho rất nhiều thương hiệu thời trang và tạp chí danh tiếng. Bài viết Diễn viên Jun Vũ là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Diễn viên Jun Vũ là ai?

dien-vien-jun-vu-la-ai

Diễn viên Jun Vũ sinh ngày 4 tháng 6 năm 1995, đến nay cô đã 23 tuổi.

Jun Vũ sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Hiện cô sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Bangkok, nước Thái Lan.

Jun Vũ có tên thật là Vũ Phương Anh

Là một hot girl, một người mẫu kiêm diễn viên trẻ đang được phía cộng đồng mạng quan tâm. Từ năm cô 15 tuổi, Phương Anh đã bắt đầu định cư tại Thái Lan. Cô tham gia vào làng gia trí từ khá sớm. Từ khi cô còn là một thiếu niên, Phương Anh đã làm người mẫu cho khá nhiều thương hiệu thời trang và các tạp chí danh tiếng. Hiện nay, người đẹp 9x này đang theo học về chuyên ngành quản trị kinh doanh, và tham gia vào các hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam và cả quốc tế.

Cuối năm 2015, Phương Anh đã bắt đầu nổi tiếng hơn khi cô xuất hiện trong MV âm nhạc “Sau tất cả” của ca sĩ Erik, một ca khúc cũng trở thành bản hit đình đám ở trong giới trẻ Việt Nam. Cũng từ đây, Phương Anh đã bắt đầu tham gia vào các lĩnh vực khác, trong đó cũng có lĩnh vực điện ảnh. Năm 2016, cô tham gia vào hai bộ phim điện ảnh đang được đánh giá cao đó là “Cho em gần anh thêm chút nữa” và “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy”. Cũng trong năm này, cô cũng đã nhận được giải thưởng “Diễn viên chính xuất sắc nhất” ở Giải thưởng Ngôi Sao Xanh. Tháng 4 năm 2017, Phương Anh đã bất ngờ được xướng tên ở hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” ở lễ trao giải Cánh Diều Vàng, cùng với vai My trong phim điện ảnh “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy”.

dien-vien-jun-vu-la-ai-1

Phương Anh đã cho biết, khi biết mình chính là người đã giành được giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” ở lễ trao giải Cánh Diều Vàng, và cô đã cảm thấy rất áp lực. Khi quay phim, cô lại luôn đặt tâm vào việc làm sao để cho mọi người hài lòng, nếu không sẽ không cảm thấy xứng đáng đối với danh hiệu này. Giải thưởng Cánh Diều Vàng cũng đã đem lại cho Phương Anh cơ hội thăng tiến nhanh hơn ở trong sự nghiệp điện ảnh, giúp cho cô nhận được rất nhiều hợp đồng diễn xuất hơn nữa.

Cùng với gương mặt đáng yêu, và vẻ ngoài đầy cá tính, Phương Anh đã từng được cư dân mạng Việt đặt cho biệt danh đó là “Cô bé trà sữa”. Sau những sự thành công trong điện ảnh của Phương Anh, thì Báo chí Trung Quốc đã dành cho người đẹp 9X này các lời khen, thậm chí có bài báo cũng còn cho rằng thần thái của Phương Anh sánh ngang đối với Angela Baby .

Diễn viên Jun Vũ trong quan hệ với người nổi tiếng khác

Jun Vũ và Võ Cảnh, B Trần, Kim Nhã, Jun (365 Daband), là nữ diễn viên của bộ phim “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy”.