Diễn viên Lê Bê La quê ở đâu? Thông tin về diễn viên La Bê La

Diễn viên Lê Bê La quê ở đâu? Lê Bê La là nữ diễn viên của điện ảnh người Việt Nam, cô được biết đến sau bộ phim như là Cổng mặt trời, Ở lại thế gian, Hoa nắng, và Người tình bí ẩn… Bài viết Diễn viên Lê Bê La quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử diễn viên Lê Bê La

Ca sĩ Hải Băng là ai?

Mẹo hay làm đẹp

Diễn viên Lê Bê La quê ở đâu?

dien-vien-le-be-la-que-o-dau

Lê Bê La sinh vào ngày 20 tháng 10 năm 1987, đến nay cô đã 31 tuổi.

Lê Bê La được sinh ra tại Đắk Lắk.

Năm 2005, Lê Bê La cũng đã thi đậu vào trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2008, cô cũng đã bén duyên với truyền hình cùng với vai diễn đầu tay trong một bộ phim Giấc mơ cổ tích.

Năm 2011, cô đã lọt vào top 5 của giải Mai Vàng cùng với vai Tùng trong Cổng mặt trời và top 3 của giải HTV Awards cùng với vai Hạ Vy trong Ở lại thế gian.

Năm 2013, cô đã nhận được giải thưởng HTV Awards cùng với vai Nguyệt trong bộ phim Thời gian để yêu và vai Trà trong bộ phim Cá cược cuộc đời.

Vào ngày 31 tháng 5 năm 2012, Lê Bê La kết hôn cùng với Hải Thanh (một phó đạo diễn phim truyền hình). Hai người đã quen nhau khi cùng tham gia vào bộ phim Cổng mặt trời. Hai người đã có với nhau một con trai (sinh năm 2015).

dien-vien-le-be-la-que-o-dau-1

Mãi cho tới tận bây giờ, khi cô trở thành một diễn viên được rất nhiều người biết tới thì Lê Bê La vẫn giữ đang riêng cho mình một chất “mộc” của Cao Nguyên đặc trưng. Giản dị trong các bộ quần áo gọn gàng, lại đơn giản; mộc mạc trong cả lời ăn tiếng nói và cũng thẳng thắn, lại chân tình trong cư xử. Tình yêu nghệ thuật của Lê Bê La lại bắt nguồn từ tình yêu quê hương đắm say cùng với mảnh đất nắng cháy đất đỏ bazan, và những con đường đất đỏ, dưới ánh mặt trời nắng đỏ cùng với những rẫy cao su, và cà phê bạt ngàn. Những ngày cô theo mẹ lên rẫy đó, cũng không ít lần cô bé Lê Bê La lại cất tiếng ca giữa núi rừng lộng gió. Nhưng mà hoàn cảnh gia đình khi đó khó khăn đối với 5 anh chị em, Lê Bê La cũng chỉ dám len lén nghĩ về giấc mơ đối với nghệ thuật trong đầu chứ cũng không dám nói với ai. Thỉnh thoảng thì cô cũng tham gia vào văn nghệ ở trường để thỏa niềm đam mê của mình. Khi còn ở nhà, mỗi lúc xem chương trình Gặp nhau cuối tuần là cô lại bắt chước diễn theo như y hệt làm cho cả ngày cười nghiêng ngả.