Diễn viên Lương Mạnh Hải quê ở đâu? Diễn viên Lương Mạnh Hải cao bao nhiêu?

Diễn viên Lương Mạnh Hải quê ở đâu? Lương Mạnh Hải là một nam diễn viên trẻ, được biết đến qua những bộ phim tiêu biểu như: Tuyết nhiệt đới, Hồn Trương Ba da hàng thịt, Bỗng dưng muốn khóc, Vừa đi vừa khóc. Bài viết Diễn viên Lương Mạnh Hải quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Diễn viên Lương Mạnh Hải quê ở đâu?

dien-vien-luong-manh-hai-que-o-dau

Lương Mạnh Hải sinh năm 1981, 37 tuổi.

Lương Mạnh Hải hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội

Anh là nam diễn viên điện ảnh và truyền hình người Việt Nam. Lương Mạnh Hải là một nam diễn viên trẻ, triển vọng của làn điện ảnh Việt Nam. Ít có ai biết trước khi đến với điện ảnh, anh từng là một phóng viên của tạp chí Tiếp thị gia đình, Thế giới văn hóa. Anh đã từng lọt vào Top 3 Nam diễn viên chính xuất sắc của HTV Award vào năm 2006.

Anh đang được biết đến với vai trò người diễn viên qua những bộ phim tiêu biểu như: Tuyết nhiệt đới, Hồn Trương Ba da hàng thịt, Bỗng dưng muốn khóc, Vừa đi vừa khóc…

Lần đầu tiên anh tham gia đóng phim trong một bộ phim “Nữ tướng cướp” với một vai phụ nhỏ và cát – xê 2 triệu đồng, có lẽ Lương Mạnh Hải cũng chỉ nghĩ mình đi đóng phim như một anh phóng viên bởi vì tò mò mà ghé chân thăm một mảnh đất lạ rồi sẽ lại lên đường, và bỏ lại mảnh đất đó. Nhưng mà kể từ vai phụ đầu tiên, giờ ngồi điểm lại, Lương Mạnh Hải cũng đã có một gia tài kha khá những vai chính nổi đình nổi đám trong rất nhiều bộ phim của Vũ Ngọc Đãng.

Lương Mạnh Hải là con trai út trong gia đình gồm có hai anh em trai. Bố anh làm du lịch, mẹ anh làm y tá, anh trai thì làm trong lĩnh vực hàng không, chỉ riêng có Lương Mạnh Hải lại học chuyên ngành Chứng khoán của Học viện Ngân hàng, nhưng mà sau khi ra trường thì lại đi làm báo rồi chuyển qua làm diễn viên.

Lương Mạnh Hải không chỉ nổi tiếng với các vai diễn trong những bộ phim của Vũ Ngọc Đãng mà lại còn nổi tiếng với nước da trắng, môi hồng và gương mặt thư sinh khiến cho khán giả yêu thích. Nhưng mà hồi nhỏ nước da trắng của Lương Mạnh Hải luôn mang vẻ xanh xao, ốm yếu, bởi vì tuổi thơ của chàng diễn viên này là một tuổi thơ nay ốm mai yếu, gắn liền với ốm đau, và bệnh tật.

Nói đến chuyện làm đẹp của đấng mày râu, Lương Mạnh Hải cũng đã thẳng thắn thừa nhận bản thân đã từng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ mũi bởi vì mọi người nói rằng mũi của anh tẹt, cần nâng mũi cao hơn để làm thay đổi tướng số và có thêm nhiều tiền.

Khá đắn đo về lời khuyên này và đã từng định sang Hàn Quốc để chỉnh sửa mũi nhưng mà sau đó, Lương Mạnh Hải đã quyết giữ nguyên bản chiếc mũi của mình bởi vì nhận được lời khuyên từ cô bạn xinh đẹp Minh Hằng

Phim đã tham gia

Nữ tướng cướp (2004) (phim điện ảnh)

Hồn Trương Ba, da hàng thịt (2006) (phim điện ảnh)

Tuyết nhiệt đới (2006) (phim truyền hình – HTV7) với Anh Thư & Thanh Hằng

Bỗng dưng muốn khóc (2008) (phim truyền hình – VTV1) với Tăng Thanh Hà

Đẹp từng centimet (2009) (phim điện ảnh) với Tăng Thanh Hà

Ngôi nhà hạnh phúc (2009) (phim truyền hình – VTV3) với Minh Hằng

Hot boy nổi loạn (2011) (phim điện ảnh) với Hồ Vĩnh Khoa

Vừa đi vừa khóc (2014) (phim truyền hình – VTV3) với Minh Hằng

Con ma nhà họ Vương (2015) (phim điện ảnh)

Vòng Eo 56 (2016) (phim điện ảnh) với Ngọc Trinh

Hot boy nổi loạn 2 (2017) (phim điện ảnh) với La Quốc Hùng