Diễn viên Quý Bình là ai? Thông tin về diễn viên Quý Bình

Diễn viên Quý Bình là ai? Quý Bình là một nam diễn viên Việt Nam cũng đã được biết đến qua rất nhiều bộ phim như là: “Hoài Biệt”, “Chuyện tình công ty quảng cáo”, “Cá rô anh yêu em”, “Dù gió có thổi”… Bài viết Diễn viên Quý Bình là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh nhé.

Tiểu sử diễn viên Quý Bình

Biến đổi nhan sắc của Đinh Ngọc Diệp qua 10 năm

Mẹo hay làm đẹp

Diễn viên Quý Bình là ai?

Quý Bình sinh vào ngày 17 tháng 11 năm 1983, tính đến nay anh đã 34 tuổi.

Quý Bình hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam

Quý Bình có tên thật là Lê Quý Bình, là một nam diễn viên tại Việt Nam đã được biết đến qua rất nhiều bộ phim như là: “Hoài Biệt”, “Chuyện tình công ty quảng cáo”, “Cá rô anh yêu em”, “Dù gió có thổi”…

dien-vien-quy-binh-la-ai-1

Năm 2001, sau khi anh đã tốt nghiệp trung học, Quý Bình cũng đã bước chân vào môi trường quân đội tuy nhiên anh vẫn luôn ấp ủ ước mơ sẽ trở thành một diễn viên.

Sau khoảng một năm trong quân ngũ, thì Quý Bình mới lấy hết can đảm để mà nộp hồ sơ đăng ký dự thi trường Cao đẳng sân khấu và điện ảnh. May mắn đã đến với Quý Bình là anh đã trúng tuyển, nhưng mà trong năm đầu tiên ở trường Quý Bình là một sinh viên duy nhất khoác trên mình chiếc áo lính.

Trong ba năm anh học cao đẳng, trong lúc bạn bè anh đều tranh thủ chạy show thì anh vẫn còn đi học đều đặn và cũng tranh thủ trau dồi thêm những kiến thức về âm nhạc, và điện ảnh để tích lũy thêm nhiều kiến thức cho sự nghiệp sau này. May mắn lại mỉm cười đối với Quý Bình khi anh đã được chọn đóng vai Khải trong một bộ phim “Nữ bác sĩ”. Với một khuôn mặt sáng sân khấu cùng khả năng diễn xuất rất nhập vai, Quý Bình cũng đã mang đến những cảnh phim khiến cho khán giả xúc động rơi nước mắt.

Năm 2008, anh đã thủ vai diễn trong một bộ phim “Chuyện tình công ty quảng cáo”. Sau đó, anh lại tình cờ biết được có một đạo diễn người Mỹ đang tới Việt Nam để thực hiện một bộ phim điện ảnh thuộc đề tài chiến danh, và dựa trên một tác phẩm của nhà văn Bảo Ninh cho nên anh đã đến tham gia vào casting. Phải trải qua rất nhiều vòng casting, thì Quý Bình mới được chọn đóng vai chính trong bộ phim này. Bởi vì Quý Bình là người miền nam, trong khi đó vai diễn của anh lại là người bắc cho nên anh được nhà sản xuất phim đã yêu cầu ra Bắc tập huấn. Nhưng khi Quý Bình đang chuẩn bị để lên đường thì anh đã được tin bộ phim này đã bị hủy bỏ, đây chính là một điều tiếc nuối lớn với Quý Bình, bởi vì không dễ dàng gì để kiếm được một cơ hội làm việc cùng với một đạo diễn Hollywood.

dien-vien-quy-binh-la-ai

Năm 2009, Quý Bình cũng giành được Huy Chương vàng ở Liên hoan sân khấu thử nghiệm tổ chức ở Hà Nội, cho vai diễn của anh trong một vở kịch “Hào quang bóng tối”. Năm 2011, thì diễn viên sinh năm 1983 này lại còn giành được giải thưởng phim truyền hình HTV cho “Nghệ sĩ được yêu thích nhất”. Năm 2012, anh đã bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh khi anh tham gia bộ phim “Đam mê” của đạo diễn Phi Tiến Sơn. Sau đó, anh đã xuất hiện trong một bộ phim điện ảnh “Đường đua” của đạo diễn Khắc Huy.

Ngoài diễn xuất, thì Quý Bình còn đam mê đối với ca hát. Năm 2011, anh cho ra mắt một album ca nhạc gồm rất nhiều ca khúc mùa xuân, đây chính là một món quà Quý Bình đã dành tặng riêng cho cha mẹ và các người hâm mộ anh. Quý Bình còn đã từng giành chiến thắng trong cuộc thi hát và giải nhất của một cuộc thi Nam sinh thanh lịch 18 thông vườn trầu.