Diễn viên Song Joong Ki là ai? Thông tin về diễn viên Song Joong Ki

Diễn viên Song Joong Ki là ai? Song Joong Ki xuất hiện lần đầu tiên ở trên truyền hình cùng với tư cách là thí sinh trong chương trình Quiz Korea đài KBS. Anh vượt qua tất cả các vòng thi và đã bước vào chung kết (mà không chiến thắng). Anh đã trở thành người mẫu trang bìa cho College –tập chí dành cho sinh viên. Bài viết Diễn viên Song Joong Ki là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ về anh.

Tiểu sử diễn viên Song Joong Ki

Mẹo hay làm đẹp

Park Bo Gum một viên ngọc quý của showbiz Hàn

Diễn viên Song Joong Ki là ai?

dien-vien-song-joong-ki-la-ai

Song Joong Ki sinh vào ngày 19 tháng 9 năm 1985, 33 tuổi.

Song Joong Ki quê ở tại thành phố Daejeon, Hàn Quốc, tuổi con trâu.

Nhóm máu A, cao 1m78, nặng 65kg.

Mẫu bạn gái lý tưởng của Song Joong Ki là một cô gái vừa dễ thương lại vừa quyến rũ, giống như là Hong Eun Hee và Miranda Kerr (nhưng mà cả hai đều đã kết hôn!). Ngoài ra, Joong Ki lại nói anh thích đôi môi của IU và cũng thấy vui khi nhìn cô ấy hát.

Thông tin về Song Joong Ki

Song Joong Ki đã xuất hiện lần đầu tiên trên truyền hình cùng với tư cách là thí sinh trên chương trình Quiz Korea đài KBS, anh thậm chí còn vượt qua tất cả các vòng thi và đã bước vào chung kết (nhưng mà không chiến thắng). Anh đã trở thành một người mẫu trang bìa cho College –tập chí dành cho sinh viên.

dien-vien-song-joong-ki-la-ai-1

Chiều cao: 178cm, Cân nặng: 65kg, Nhóm máu: A, Chòm sao: Virgo / Chòm sao : Xử Nữ

Family: Father, Mother, Older Brother, and Younger Sister (Joong Ki is the middle child)

Học vấn: Khoa Quản Trị Kinh Doanh thuộc trường Đại học Sungkyunkwan

Song Joong Ki sinh ngày 19 tháng 9 năm 1985 ở tại thành phố Daejeon, Hàn Quốc, tuổi con trâu. Nhóm máu A, cao 1m78, nặng 65kg.

Biệt danh của Song Joong Ki là: 2 không (không phẫu thuật thẩm mỹ và không hút thuốc lá)

Family: Song Joong Ki có một người anh trai trông hoàn toàn khác mình (nam tính, cơ bắp) và một đứa em gái kém 7 tuổi tên Song Seul Ki.

Học vấn: Khoa Quản Trị Kinh Doanh thuộc trường Đại học Sungkyunkwan. Bạn thân nhất: Im Joo Hwan, Song Ji Hyo, Yeo Wook Hwan, Kim Jae Joong, Park Yoochun, Lee Kwang Soo.

Mẫu bạn gái lý tưởng của Song Joong Ki đó là cô gái vừa dễ thương mà lại vừa quyến rũ, giống như là Hong Eun Hee và Miranda Kerr (nhưng mà cả hai đều đã kết hôn!). Ngoài ra, Joong Ki đã nói anh thích đôi môi của IU và cảm thấy vui khi nhìn cô ấy hát.

Khi nhìn Song Joong Ki, khó có ai có thể đoán chính xác được tuổi của anh, anh luôn được gắn với các từ như “đáng yêu, dễ thương” nhưng mà trên thực tế, Song Joong Ki sinh vào năm 1985 và năm nay anh đã bước sang tuổi 31.  Sở hữu một làn da đẹp như là ngọc trai, chiều cao 1m78 và một nụ cười rạng rỡ, Song Joong Ki cũng luôn đứng đầu danh sách các cuộc bình chọn về diễn viên có một làn da đẹp nhất xứ Hàn. Cư dân mạng lại còn gọi Song Joong Ki với biệt danh là: mỹ nam “2 không”: không phẫu thuật thẩm mỹ và không hút thuốc lá.

dien-vien-song-joong-ki-la-ai-2

Song Jong Ki cũng là một vận động viên trượt băng tốc độ. Khi anh còn học trung học, anh đã đạt tới trình độ quốc gia và đã từng 3 lần tham dự vào giải Trượt băng tốc độ quốc gia. Dù đã từng giành huy chương nhưng mà Song Joong Ki phải từ bỏ môn thể thao này sau khi anh bị chấn thương. Sau đó, bố mẹ đã cho Song Joong Ki tham gia vào lớp học diễn xuất để cải thiện những kỹ năng giao tiếp xã hội. Khi anh làm diễn viên, anh đã hóa thân thành vận động viên trượt băng tốc độ trong phim truyền hình Triple.

The Innocent Man (được biết tới dưới tên Nice Guy) chính là dấu mốc lần đầu tiên của Song Joong Ki đóng vai chính trong phim truyền hình. Diễn xuất rất nội tâm và sắc thái của anh về nhân vật ”không phải anh hùng cũng không phải là một kẻ phản diện” nhận được vô số những lời khen ngợi. The Innocent Man đã thu hút nhiều lượt xem và đã nhận về vô số lời tán thưởng. Với ấn tượng mà anh đạt được ở phòng vé của tác phẩm điện ảnh A Werewolf Boy, Song Joong Ki lại ngày càng củng cố được hình ảnh của mình ở trên báo chí như là một ”Vị cứu tinh” của thể loại phim tình cảm cả ở trên màn ảnh lớn lẫn cả màn ảnh nhỏ. Nhưng mà Song Joong Ki cũng khẳng định anh ấy thà làm diễn viên tốt hơn là diễn viên nổi tiếng, và có kế hoạch sẽ luôn giữ được bình tĩnh, tiếp tục tích lũy thêm các kinh nghiệm như anh đã làm trước đó.

Trước khi anh lên đường đi nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình, thì Song Joong Ki đã tổ chức một buổi họp mặt các fan ngày 17 tháng 08 năm 2013. Anh đã nhập ngũ ngay sau đó vào ngày 27 ở khu vực binh đoàn số 102, tại Chuncheon. Anh đã xuất ngũ ngày 26 tháng 05 năm 2015.