Diễn viên Trần Phương Nam là ai? Thông tin về diễn viên Trần Phương Nam

Diễn viên Trần Phương Nam là ai? Trần Phương Nam là biên kịch kiêm diễn viên kênh Đậu Phộng TV, là một kênh nhỏ của một nhóm hài triệu view Faptv. Đậu Phộng TV đã được khán giả trẻ yêu mến bởi vì tiếng cười nhân văn, và bài học ý nghĩa trong mỗi tác phẩm. Bài viết Diễn viên Trần Phương Nam là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Diễn viên Trần Phương Nam là ai?

dien-vien-tran-phuong-nam-la-ai

Diễn viên Trần Phương Nam sinh năm 1996, 22 tuổi.

Trần Phương Nam quê tại Tỉnh Quảng Ngãi, nước Việt Nam. Anh đang sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Trần Phương Nam là biên kịch kiêm diễn viên kênh Đậu Phộng TV, là một kênh nhỏ của một nhóm hài triệu view Faptv. Đậu Phộng TV đang được khán giả trẻ yêu mến bởi vì tiếng cười nhân văn, và bài học ý nghĩa trong mỗi tác phẩm.

Trần Phương Nam đã được khán giả biết đến khi tham gia vào chương trình “Thách thức danh hài”. Bên cạnh đó, chàng trai đến từ Quảng Ngãi cũng đã ghi dấu ấn trong rất nhiều chương trình giải trí khác như là: Chọn mặt gửi vàng, Hóa đơn may mắn, Đấu trường tiếu lâm, 100 triệu 1 phút… Trần Phương Nam đã giành vị trí Á quân ở trong chương trình Tuyệt đỉnh siêu diễn. Hot boy 9X cũng có rất nhiều thành tích xuất sắc khác như là: Giải nhất cuộc thi hài kịch Pháp luật “chuyện không của riêng em”, giải nam diễn viên xuất sắc nhất cuộc thi Sinh viên cười do SCTV tổ chức, và lọt vào bán kết cuộc thi Tiếng cười sinh viên của HTV. Sau khi đã tích lũy một số kinh nghiệm cho bản thân, thì Trần Phương Nam đã mạnh dạn casting vào các nhóm làm phim và may mắn đã trở thành diễn viên của FapTv. Trần Phương Nam sau đó đã tham gia vào trong Series tình cảm học đường “Là anh”, “Em của anh đừng của ai” và sitcom “Ký túc xá” của Đậu Phộng Tv.

Ngoài khả năng về diễn xuất và viết kịch bản, Trần Phương Nam lại còn có nhiều tài lẻ ở trong lĩnh vực nghệ thuật như là: Ca hát, nhảy múa… Được rất nhiều khán giả yêu mến, Trần Phương Nam lại cảm thấy rất vui, và là nguồn động lực để phấn đấu nhiều hơn để mà hoàn thiện bản thân nhưng mà đây cũng là áp lực lớn đối với chàng trai trẻ.

dien-vien-tran-phuong-nam-la-ai-1

Không những chỉ năng nổ trong các hoạt động nghệ thuật, Trần Phương Nam lại thường xuyên tham gia vào các hoạt động Đoàn và là chương trình thiện nguyện ở quê. Gần đây, Trần Phương Nam đã tham gia chiến dịch giải cứu dưa hấu cho các bà con Quảng Ngãi.

Diễn viên Trần Phương Nam trong quan hệ với người nổi tiếng khác

Khi nhắc tới Trần Phương Nam được rất nhiều người sẽ nhớ ngay đến biệt danh “Cháu trai Trường Giang” sau khi đã tham gia “Thách thức danh hài”. Trần Phương Nam lại có nét diễn hài hước, duyên dáng và một giọng nói miền Trung giống như giám khảo Trường Giang của “Thách thức danh hài”.

Tham gia vào nhóm hài Faptv, Trần Phương Nam có được cơ hội diễn chung với nhiều diễn viên trẻ, và tài năng như: Vinh Râu, Huỳnh Phương, Thái Vũ, hot girl ảnh thẻ Lan Hương…