Điều ít biết về một gia đình bề thế của Lan Khuê

Điều ít biết về một gia đình bề thế của Lan Khuê – Dù cho cô là người của công chúng tuy nhiên Lan Khuê lại kín tiếng trong chuyện đời tư.

Tiểu sử Hoa hậu Lan Khuê

Diễn viên Harry Lu quê ở đâu?

Mẹo hay làm đẹp

Điều ít biết về một gia đình bề thế của Lan Khuê

dieu-it-biet-ve-mot-gia-dinh-be-the-cua-lan-khue

Ít có ai biết được rằng, cả gia đình Lan Khuê, từ ông ngoại, cho đến bố mẹ và cả cô dì cũng đều là giảng viên đại học. Bố mẹ Lan Khuê cũng chính là giảng viên trường Đại học sư phạm TP.HCM. Ông ngoại cô cũng chính là hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học Sư phạm TP.HCM – GS, Nhà giáo nhân dân Trần Thanh Đạm.

Ông ngoại của Lan Khuê cũng đã từng có 10 năm giữ vị trí Hiệu trưởng của trường Đại học Sư phạm TP.HCM, đã làm giảng viên, nghiên cứu, lý luận văn học, và Ủy viên Hội đồng Lý luận – Phê bình Văn học Nghệ thuật trung ương.

dieu-it-biet-ve-mot-gia-dinh-be-the-cua-lan-khue-1

Sinh ra trong một gia đình tri thức, Lan Khuê đã bị ảnh hưởng không ít. Suốt 12 năm, Lan Khuê đều là học sinh giỏi và sau đó là sinh viên của khoa tiếng Đức, của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, nhưng mà Lan Khuê vẫn quyết định xin bố mẹ để tới với con đường nghệ thuật.

Năm 18 tuổi, Lan Khuê đã bày tỏ với bố mẹ ước mơ làm người mẫu của mình. Sở hữu một hình thể chuẩn 84-60-88, cô gái sinh vào năm 1993 nung nấu ước mơ sẽ được đặt chân và thử sức trên các sàn diễn thời trang. Để không phụ lòng gia đình, thì Lan Khuê luôn nỗ lực và đã giành được nhiều thành công ở trong sự nghiệp của mình.

dieu-it-biet-ve-mot-gia-dinh-be-the-cua-lan-khue-2

Năm 2012, Lan Khuê đã bất ngờ được cử là đại diện Việt Nam để tham dự cuộc thi Siêu mẫu Châu Á 2012 và đã đạt giải 3. Năm 2013, Lan Khuê đã xuất sắc đạt giải cao nhất của cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam năm 2013. Năm 2014, cô đã giành vương miện của cuộc thi Hoa khôi Áo dài.