Đinh Kiến Phong và cô nàng hot girl Emmy đang yêu nhau?

Tin đồn Đinh Kiến Phong và cô nàng hót girl Emmy trong giai đoạn yêu nhau. Khi mà những hình ảnh từ tính của 2 người đang rộn ràng ở trên mạng xã hội. Hãy cùng mình tìm hiểu về chuyện Đinh Kiến Phong và cô nàng hot girl Emmy đang yêu nhau?

Đinh Kiến Phong và cô nàng hot girl Emmy đang yêu nhau?

dinh-kien-phong-va-co-nang-hot-girl-emmy-dang-yeu-nhau

 

 Phố lồng đèn Quận 5 –tại Hồ Chí Minh đã bất ngờ xuất hiện hình ảnh cặp đôi nam ca sĩ Đinh Kiến Phong và Hot girl EMMY tình tứ ở bên nhau khiến rất nhiều người không khỏi hoài nghi về mối quan hệ này của họ.

Đinh Kiến Phong đã được biết đến là một nam ca sĩ có khuôn mặt điển trai, thư sinh, và đã ghi dấu ấn tên tuổi của mình ở trong làng âm nhạc Việt Nam với nhiều ca khúc đã gây được sự chú ý ngay từ khi mới ra mắt, điển hình là vào album Hot đình đám nhất: Qua Đêm Nay

Còn cô nàng Hot girl EMMY cũng đã được đông đảo bạn trẻ, cộng đồng mạng biết đến khi là một Hot girl sự kiện đại diện cổ động viên hai môn thể thao đạt thành tích cao ở tại Hải Phòng.

Đều là hai nhân vật nổi tiếng với một lĩnh vực của riêng mình, nhưng sự xuất hiện tình cảm ở bên nhau của cặp đôi trên Phố lồng đèn lần này là sự bất ngờ lớn nhất dành cho người hâm mộ, bởi trước đó thì cả hai chưa từng công bố có một mối quan hệ đặc biệt nào khác ở trước đó.

Cặp đôi vui vẻ đã dạo chơi trên Phố lồng đèn.

dinh-kien-phong-va-co-nang-hot-girl-emmy-dang-yeu-nhau

Mặc dù vậy,thì người hâm mộ của cả hai đã đều cảm thấy vui nếu mà hai “thần tượng” của mình đã trở thành một “cặp đôi” đúng nghĩa, hoặc là ít nhất đây cũng là một giai đoạn đánh dấu sự hợp tác mới nào đó của hai cặp đôi này trong thời gian sắp tới?

Tuy bận rộn với khá nhiều dự án, nhưng cả Đinh Kiến Phong và EMMY cũng đã vẫn dành thời gian bên nhau dạo chơi ở Phố lồng đèn, chứng tỏ họ cũng đã dành cho nhau những tình cảm khá đặc biệt.

Với Phong, EMMY là cô gái rất dễ mến, đáng yêu và rất thân thiện, hình ảnh cặp đôi bên nhau rất là đẹp, mong rằng họ sẽ là một cặp đôi hoàn hảo mới của Showbiz Việt hiện nay.

Xem thêm

Tiểu sử của Đinh Kiến Phong

Mẹo hay làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử của Đinh Kiến Phong