Đinh Tiến Đạt xin đừng trách Hari Won

Tiến Đạt Trả lời lấp lửng về bạn gái tin đồn của anh, Tiến Đạt đang muốn lôi kéo tình cũ hay là giúp đỡ người mới – Đinh Tiến Đạt lên tiếng xin đừng trách Hari Won

Đinh Tiến Đạt xin đừng trách Hari Won

dinh-tien-dat-xin-dung-trach-hari-won

“Tôi không giữ được lời hứa của mình nên đã đành để Hari ra đi” – rapper đã chia sẻ lý do mối tình 9 năm này tan vỡ.

Hari Won đã xác nhận chia tay Tiến Đạt sau 9 năm yêu nhau

Hari Won đã xác nhận ở trong một bài phỏng vấn về chuyện tình 9 năm với Tiến Đạt đã đứt gánh giữa đường” khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Hiện tại, thì nữ ca sỹ này đã đám cưới với danh hài Trấn

Chia sẻ với chúng tôi Tiến Đạt đã cho biết, tâm trạng của anh lúc đó rất rối bời. “Chuyện gì đến thì sẽ đến, lỗi là do tôi đã không giữ được lời hứa của mình. Ban đầu thì tưởng chừng như việc này rất là đơn giản nhưng thật sự nó đã không hề đơn giản như là mình nghĩ. Chính điều đó đã làm cho Hari và tôi hay buồn và hay tranh cãi”, nam ca sĩ này trải lòng về nguyên nhân đã tan vỡ.

dinh-tien-dat-xin-dung-trach-hari-won

9 năm chúng tôi yêu nhau, Tiến Đạt đã khẳng định: “Tình yêu cả hai dành cho nhau đều là sự thật. Nó rất là đẹp và chúng tôi rất trân trọng tình yêu đó của mình. Cả hai đã nhìn ra được vấn đề và rất khó khăn mới đã đưa ra được quyết định như vậy”.

Cũng trong khoảng thời gian yêu nhau lâu, thì anh chàng rapper luôn đã được coi là một người đàn ông mẫu mực khi mà hết lòng chiều chuộng bạn gái. Anh cũng đã thấu hiểu cô gái người Hàn đã phải chịu nhiều khổ cực và đắng cay trước khi nổi tiếng.

“Khi còn nhỏ Hari đã phải chịu nhiều khổ đau và bị kỳ thị, không hạnh phúc đã được ấm êm như là một số bạn đâu. Lớn lên cũng đã khổ lắm, không hề đơn giản như là những gì các bạn thấy ở trên tivi hay truyền thông. Hari có kể nhưng mà các bạn chỉ cảm nhận được một phần mà thôi, không thể cảm nhận được hết được vì các bạn không phải là Hari. Tôi đã cảm nhận được nỗi khổ của Hari nên đã rất yêu và rất tôn trọng Hari”, Tiến Đạt đã tâm sự.

Cặp đôi đã từng thực hiện một bộ ảnh cưới cùng với nhau

Tiến Đạt đã nhận lỗi về mình trong chuyện chia tay. Anh đã nói, vì bản thân đã không giữ được lời hứa nên “đành để Hari ra đi”. Mặc dù anh không nói rõ lời hứa đó là gì nhưng Tiến Đạt đã cho hay, lời hứa tưởng chừng như là đơn giản với anh nhưng rất là quan trọng với Hari. Sống với nhau lâu như vậy nhưng mà càng ngày anh càng nhận thấy mình không thể nào thực hiện được những gì đã hứa cho bạn gái.

Thông tin đã chia tay khiến cư dân mạng đã đổ dồn mọi chỉ trích vào Hari Won, cho rằng cô đã “tham phú phụ bần”. Là một người trong cuộc, Tiến Đạt đã khẳng khá bênh vực cho bạn gái cũ. Anh nhắn nhủ tới nhiều người hâm mộ: “Đừng đem lời cay nghiệt ra để mà miệt thị Hari, đừng trách Hari của tôi. Hari rất xứng đáng nhận được tình thương yêu nhiều hơn. Các bạn sẽ giúp tôi đừng để Hari phải chịu thêm bất cứ nỗi đau nào nữa nhé”.

Chàng rapper này cũng không quên gửi tới người yêu cũ của mình những lời động viên rất chân thành. Anh muốn Hari sẽ luôn luôn mỉm cười và sẽ tìm được một người thích hợp hơn, hiểu cô nhiều  hơn anh.

Khép lại câu chuyện tình buồn đến 9 năm yêu nhau, Tiến Đạt đã có những cư xử rất là đàn ông và văn minh khi mà đứng ra là người chịu lỗi và động viên bạn gái cũ. Qua đó, thì người hâm mộ hiểu rằng dù đã chia tay nhưng mà cả hai vẫn là bạn tốt của nhau.

Xem thêm

Mẹo hay làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử của Tiến Đạt

Tiểu sử của Tiến Đạt