DJ Mie: “Nếu ai yêu tôi thì hoàn toàn yên tâm vì tôi rất ngoan”

DJ Mie: “Nếu ai yêu tôi thì hoàn toàn yên tâm vì tôi rất ngoan” – Làm việc trong một môi trường lại vô cùng nhạy cảm tuy nhiên nữ DJ xinh đẹp người Đà Nẵng cũng rất tự tin khẳng định cũng sẽ không bao giờ khiến cho người yêu phải ghen tuông.

Tiểu sử của DJ Mie

Bất ngờ lộ diện bạn gái xinh như hotgirl của Đức Phúc

Mẹo hay làm đẹp

DJ Mie: “Nếu ai yêu tôi thì hoàn toàn yên tâm vì tôi rất ngoan”

DJ Mie có tên thật đó là Trương Tiểu My (sinh vào năm 1995, quê Đà Nẵng), là một người vượt qua đến hàng trăm thí sinh để mà đạt vị trí quán quân DJ năm 2015.

dj-mie-neu-ai-yeu-toi-thi-hoan-toan-yen-tam-vi-toi-rat-ngoan

Sau khoảng hơn 1 năm, thì giờ đây Mie cũng đã trưởng thành và cũng đã thay đổi hơn rất nhiều ở trong cả suy nghĩ cũng như là những hình ảnh. Đối với những sự nỗ lực và đam mê bùng cháy cũng như không bao giờ tắt đối với nghề, và Mie cũng ngày càng khẳng định được một vị trí của mình ở trong làng DJ Việt.

Sau khi cô đạt được danh hiệu quán quân Miss Dj năm 2015, Mie đã trưởng thành hơn từng ngày và có rất nhiều cơ hội làm việc cùng với những đồng nghiệp tài giỏi như là: DJ Wang Trần, Dj Lâm Bass, Dj Nguyễn Nhạc – quán quân Tài năng Dj vào mùa đầu tiên.

dj-mie-neu-ai-yeu-toi-thi-hoan-toan-yen-tam-vi-toi-rat-ngoan-1

Mie đã chia sẻ, khi cô mới vào Sài Gòn lập nghiệp cho nên các mối quan hệ không nhiều, nhưng, những người quen biết cũng đã luôn cố gắng tạo điều kiện dìu dắt, và giúp đỡ Mie từng ngày. Cô cũng rất cảm kích và lại biết ơn về điều đó.

Trước khi cô đoạt giải thì hầu như cũng chưa có ai biết đến Mie, chính vì vậy show cũng ít mà hầu như là không có, và chỉ chủ yếu làm trong các club cố định. Thế nhưng mà sau cuộc thi, Mie đã được mọi người công nhận, show cũng càng ngày càng nhiều hơn nhờ vào những lần xuất hiện trên truyền hình và tham gia vào những show DJ lớn ở trên khắp cả nước.

Từ mức catse đầu tiên đó là 5 triệu đồng, giờ đây thu nhập của Mie cũng tăng hơn rất nhiều lần, thế nhưng mà cô gái 9X luôn tự dặn lòng mình nên phải thật cố gắng để có được một bước tiến xa hơn nữa ở trong nghề DJ.

dj-mie-neu-ai-yeu-toi-thi-hoan-toan-yen-tam-vi-toi-rat-ngoan-2

Công việc hiện nay đã có được những bước chuyển khá thành công nhưng mà Mie vẫn luôn nghĩ, đây chưa phải là một thời điểm để cho cô hưởng thụ. Mie cũng có rất nhiều ý định để mà phát triển sự nghiệp cho nên việc hưởng thụ có lẽ chỉ đơn giản đó là dạo phố, mua sắm… cùng với bạn bè.

Con đường đi tới nghề DJ của Mie cũng không đầy chông gai nhưng mà cũng có những bước khó khăn nhất định. Sức khoẻ và môi trường làm việc cũng đã khiến cho cô nàng DJ xinh đẹp, và tài năng này cũng có đôi lần muốn dừng bước.

Mie đã chia sẻ, có khoảng thời gian cô đã phải nhập viện khá lâu bởi vì bị bệnh rối loạn tiền đình, đó chính là hậu quả từ việc nghe âm thanh quá lớn và môi trường tràn đầy khói thuốc lại thường hay thức khuya.

dj-mie-neu-ai-yeu-toi-thi-hoan-toan-yen-tam-vi-toi-rat-ngoan-3

Khi bắt đầu quyết định theo nghề, thì gia đình Mie cũng đã ngăn cản rất nhiều, bởi vì mọi người luôn có những định kiến sai về nghề DJ hơn nữa lại là một DJ nữ. Nhưng sau đó thấy Mie đã quyết tâm, đam mê đối với nghề và đạt được những sự thành công nhất định cho nên gia đình cũng “xuôi xuôi”.

Mie thường tham gia vào những show diễn lớn cho nên tình huống xấu cũng rất ít gặp, nhưng mà cũng không phải là không có. Vào những trường hợp “xấu” mà Mie lại hay gặp nhất đó là bị chặn đường taxi khi đi từ chỗ diễn trở về khách sạn. Vào những lúc đó, Mie cũng chỉ biết ngồi trong xe và đã nhờ vào cách xử lý rất nhanh gọn, khéo léo của anh tài xế.

Nói tới việc bị gạ tình, Mie đã tâm sự việc này chưa từng xảy ra đối với cô vì lần nào đi diễn cũng đều có người thân đi cùng. Khi diễn xong, thì Mie thường lên xe về luôn cho nên cũng ít gặp các trường hợp không hay.

dj-mie-neu-ai-yeu-toi-thi-hoan-toan-yen-tam-vi-toi-rat-ngoan-4

Nổi tiếng, lại xinh đẹp, nhưng mà khá lâu rồi Mie vẫn còn đang FA, có thể là vì công việc bận rộn và cũng chưa có một chàng trai nào làm trái tim cô nàng đã rung động.

Trước câu hỏi là: “Anh chàng đã phải lòng bạn, sẽ cư xử thế nào với một nữ DJ xinh đẹp luôn có người dòm ngó?”, Mie đã tự tin khẳng định: “Nếu như sau này có yêu ai thì cũng không để người ấy phải ghen tuông gì hết bởi vì Mie rất ngoan”.

Sắp đến đây, Mie tham gia vào cuộc thi The remix mùa 3, bởi vì đây là lần đầu tiên tham gia vào một game show đình đám trên sóng truyền hình cho nên Mie thực sự rất lo lắng và cũng áp lực.

Team của DJ Mie gồm có ca sĩ hải ngoại Mai Tiến Dũng, producer Gin, và biên đạo Lâm Vinh Hải. Năm nay chương trình đã thay đổi nội dung cho nên không chỉ team của Mie mà tất cả những team khác đều lo lắng cho các phần thi của mình.