DJ Ny Saki là ai? Thông tin về DJ Ny Saki

DJ Ny Saki là ai? Ny Saki không những chỉ là một gương mặt DJ nữ đang được yêu thích và được săn đón nhiều nhất tại Sài thành, mà cô lại còn là một cái tên “hút khách” tại khá nhiều club, quán bar rất nổi tiếng trong nước và cả nước ngoài. Bài viết DJ Ny Saki là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử của DJ Ny Saki

Tuổi thơ khổ cực của DJ Tít

Mẹo hay làm đẹp

DJ Ny Saki là ai?

dj-ny-saki- la-ai

DJ Ny Saki sinh vào ngày 14 tháng 12 năm 1995, tính đến nay cô đã 22 tuổi.

Ny Saki quê ở tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Cô đang sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

DJ Ny Saki có tên thật chính là Huỳnh Kiều Ni.

Ny Saki không những chỉ là một gương mặt DJ nữ đang được yêu thích và cũng săn đón nhiều nhất tại Sài thành, mà cô lại còn là một cái tên “hút khách” tại khá nhiều club, các bar rất nổi tiếng trong nước và nước ngoài.

Đặc biệt là DJ trẻ tuổi này đang sở hữu một thân hình cực kỳ nóng bỏng và có một gương mặt được cho là khá giống với Ngọc Trinh.

Ny Saki đã được nhận xét là một DJ có lối chơi nhạc đầy cá tính. Dù cho mới vào nghề chưa lâu nhưng mà Ny Saki cũng tạo được một chỗ đứng khá vững chắc trong giới DJ.

Ngoài công việc làm DJ ra, Ny Saki lại còn được mời đóng MV, hay quay quảng cáo và cũng đang lấn sân qua lĩnh vực điện ảnh. Không chỉ hợp tác cùng với Lệ Rơi, Ny Saki còn hợp tác cùng với bản sao của Sơn Tùng M-TP ở trong một dự án của anh chàng này. Ny Saki cũng đang cố gắng làm nhiều thứ hơn nữa như tham gia vào đóng phim, quảng cáo và cũng lấn sang lĩnh vực âm nhạc.

dj-ny-saki- la-ai-1

Bật mí về các dự định sắp tới, Ny Saki đã cho biết sẽ dành thời gian để nghiên cứu kịch bản phim để hoàn thành tốt các vai diễn đã nhận trước đó. Tham gia vào Mì Gõ từ những tập đầu tiên, Na Saki đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh đối với người xem bởi một ngoại hình nóng bỏng, một nụ cười tươi tắn, lối diễn xuất rất tự nhiên và được gọi đó là ‘Cô giáo dạy bơi.

Ny Saki thời còn trẻ

Đam mê âm nhạc từ lúc nhỏ, Ny Saki đã cho biết, cô đã từng bỏ học ngành Y để mà theo nghề DJ. Nữ DJ miền Tây đã tâm sự: “Tôi từng học ngành Y ở Nhật Bản, do cảm thấy mình không thực sự phù hợp cho nên bỏ giữa chừng. Tuy mới vào nghề nhưng mà tôi rất vui khi đã được mọi người ủng hộ”. Hiện nay, ngoài công việc DJ, thì Ny Saki còn làm mẫu ảnh, và đóng MV ca nhạc. Ny Saki cũng đã từng tham gia vào gần 20 MV ca nhạc, các phim ngắn và chủ yếu là những vai phản diện trong tình yêu. Hiện nay, cô nàng đã dành phần lớn thời gian của mình để mà tập trung cho công việc chính đó là DJ. Mặt khác, thỉnh thoảng cô cũng đã nhận lời mời đóng quảng cáo, MV và những series phim ngắn.