Đỗ Mỹ Linh Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Đỗ Mỹ Linh Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những thông tin nhanh nhất và chính xác về ngày tháng năm sinh, chiều cao, cuộc đời của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Người đẹp đã được khen “dũng cảm” nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2016 chính là ai?

Ở vòng Chung kết của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, thì Đỗ Mỹ Linh được xem là người có đường cong “chuẩn” nhất tại cuộc thi. Người đẹp sinh vào năm 1996, cao 1m71, cân nặng 52kg, số đo 3 vòng của cô là: 87 – 61 – 94.

Đỗ Mỹ Linh hiện đang là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô nàng đã từng lọt vào top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nước Việt Nam 2015. Vào năm 2014, thì người đẹp này cũng từng đăng ký vào dự thi Hoa hậu Việt Nam nhưng sau đó thì cô đã xin rút lui vì lý do sức khỏe.

do-my-linh-hoa-hau-hoan-vu-20151

Đỗ Mỹ Linh có được chỉ số hình thể hết sức lý tưởng.

Đỗ Mỹ Linh đã sở hữu một khuôn mặt tròn trịa, cùng làn da trắng mịn và cùng cặp mắt thông minh. Cô cũng được rất nhiều người cho rằng cô có nụ cười rất thân thiện và đầy phúc hậu.

Đỗ Mỹ Linh cũng chính là một trong 5 sinh viên của trường ĐH Ngoại Thương có mặt ở tại vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2016.

Người đẹp này đã cho biết, cô đã tiếc nuối rất nhiều khi cô không được đồng hành cùng với Hoa hậu Việt Nam năm 2014 do sức khoẻ của cô tại thời điểm đó không được tốt. Mặc dù đã từng được lọt vào trong Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015 nhưng với Đỗ Mỹ Linh thì Hoa hậu Việt Nam vẫn là một mối lương duyên khó bỏ của cô. Cô nàng đã quyết định thu xếp việc học để tiếp tục theo đuổi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 bởi với cô thì đây là một cuộc thi nhan sắc có được bề dày lịch sử, được tổ chức khá chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất tại Việt Nam hiện nay.

do-my-linh-hoa-hau-hoan-vu-20152

Người đẹp này được đánh giá có một nụ cười hiền lành cùng với gương mặt phúc hậu.

Đến với cuộc thi này, thì hành trang Đỗ Mỹ Linh mang theo đó chính là sức trẻ và niềm tin. Cô nàng tin rằng, ở cuộc thi này thì cô sẽ có thêm những người bạn mới, được trải nghiệm mới cùng với những thành công mới. Sau hơn 3 tháng đồng hành cùng với cuộc thi, thì Đỗ Mỹ Linh thấy mình đã trưởng thành hơn rất là nhiều. Cô đã chiêm nghiệm nhiều hơn về chính cuộc sống và quan tâm đến các cảnh đời xung quanh của mình.

do-my-linh-hoa-hau-hoan-vu-20153

Đỗ Mỹ Linh đã từng lọt Top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015.

Trong “Người đẹp Nhân ái” thì Đỗ Mỹ Linh là người đẹp đã nhận được “cơn mưa” những lời khen từ phía Hội đồng bình luận. Trấn Thành đã đánh giá cao sự chân thật và dũng cảm từ hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi cô thực hiện dự án về “Điện sáng đường quê và thiết chế nhà văn hoá” ở tại xã miền núi Nga Quán, thuộc huyện Trấn Yên, của tỉnh Yên Bái.

do-my-linh-hoa-hau-hoan-vu-20154

Trong dự án nhân án, thì người đẹp này đã không ngại chở cát, chở cuộn dây… chung tay cùng với các thợ điện thắp sáng lên con đường dài 1,7km cho những người dân nghèo ở tại huyện Trấn Yên – Yên Bái.

Để thực hiện dự án này, thì cô sinh viên của trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội đã “lăn xả” cùng với các công nhân điện lực lắp đặt trụ bê tông, để kéo đường dây và lắp những bóng đèn cho trục đường liên xã có được chiều dài 1,7km. Ngoài việc mang lại ánh sáng ở trên đoạn đường làng, thì Đỗ Mỹ Linh còn tặng 1 dàn âm loa đài, dàn mic, bàn gỗ… cho nhà văn hóa xã để mà thuận tiện hơn ở trong việc sinh hoạt của bà con nơi đây.

do-my-linh-hoa-hau-hoan-vu-20155

Nụ cười rạng rỡ của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sau khi hoàn thành được dự án nhân ái.

Trấn Thành đã cho rằng cô giấu được các nỗi sợ thường tình của một người phụ nữ và đã tập trung hoàn thành nhiệm vụ. Nam MC đã cho rằng ở một vị trí tối tăm như vậy, thì không ai sẽ có đủ bình tĩnh để nói và để dẫn dắt người xem như là cô.