Đôi nét về nữ ca sĩ Tóc Tiên

Đôi nét về nữ ca sĩ Tóc Tiên – Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hé lộ đôi nét về nữ ca sĩ trẻ tài năng cà đầy cá tính.

Trò chuyện đôi nét về nữ ca sĩ Tóc Tiên

doi-net-ve-nu-ca-si-toc-tien1

Nữ ca sĩ nầy đã và đang gây chú ý tại chương trình The Remix cô đã trải lòng và cô cũng đã chia sẻ chân thành trước những tin đồn mà cô nàng này phải liên tục đối mặt ở tại trong thời gian qua.

‘Tôi không thể nào có thể hình dung được tại sao người ta lại có thể dùng các từ ngữ cay nghiệt đầy thù hằn như vậy đối với một cô gái mặc dù cô gái ấy không gây ảnh hưởng gì đến cuộc sống của họ?’

Tóc Tiên tâm sự rằng cho dù bản thân của mình có cá tính thế nào thì tận sâu ở trong tâm hồn, cô vẫn là một cố gái rất yếu đuối, và mềm lòng. Cùng trò chuyện với Tóc Tiên để chúng ta hiểu hơn về cô nàng.

– Là một gương mặt rất là đắt show tại hải ngoại, nhận lời tham gia vào chương trình The Remix, chị phải huỷ rất là nhiều show diễn. Tới giờ, thì chị có thấy hối hận về chính quyết định gây thiệt hại của chính mình?

Về mặt thu nhập thì đó đúng là tôi bị thiệt hại nhiều vì tôi phải huỷ show ở hải ngoại ngay trong suốt mấy tháng. Nhưng tôi vẫn cảm thấy mình nhận lại được khá nhiều điều không thể mua được bằng chính tiền. Đó là cơ hội để chinh phục trở lại khán giả ở trong nước, những người chỉ nhớ đến tôi với các  hình ảnh về ‘cô bé tóc xù’ trước đây hay là những màn biểu diễn trên băng dĩa.

doi-net-ve-nu-ca-si-toc-tien2

– Nhưng hiện tại, thì nhiều bầu show trong nước cũng đã than thở rằng mời chị đi show rất là khó dù mức thù lao đưa ra khá là cao?

Tôi vẫn chưa nhận lời đi diễn nhiều, vì tôi muốn dành trọn thời gian cho chương trình The Remix. Nguyên tắc của tôi đó chính là khi làm việc gì thì phải tập trung hoàn toàn chứ tôi không ôm đồm. Mỗi tuần, thì cả team chúng ta đều phải lao động với tần suất khá cao để có màn trình diễn được tốt nhất, nhiều lúc thì sức khoẻ của tôi không đảm bảo.

Tôi cũng cảm thấy là mình không có nhiều lợi thế như các anh chị em đồng nghiệp, nên tôi phải dành nhiều thời gian hơn cho chính việc tập luyện. Tập trung hoàn toàn vào cho chương trìnhThe Remix, tôi nghĩ đây cũng chính là cách mình thể hiện sự tôn trọng dành cho chính ban tổ chức và khán giả của chính chương trình.

Tôi nghĩ, sau khi chương trình này kết thúc, mình mới bắt đầu chạy show cũng như chưa muộn.

Category:

sao

Tags:

, ,